Bạn sẽ tìm kiếm các ứng dụng, ứng dụng nhắc bài toán tốt, kết quả trên máy tính xách tay và điện thoại? Và đặc biệt quan trọng hơn cả là hoàn toàn miễn tổn phí để sử dụng? tất cả một sự thật phũ phàng rằng: thời hạn biểu thì mọi fan lập ra rất bỏ ra tiết, nhưng vấn đề làm hay là không theo planer đó thì lại là 1 trong câu chuyện khác.

Bạn đang xem: App nhắc nhở học bài

Với số lượng nhiều các nhà cung ứng ứng dụng nhắc việc trên thị trường, bạn rất giản đơn sa đà vào những ứng dụng không rước lại tác dụng thực tế. Làm chũm nào để kiếm được app hỗ trợ cân xứng nhất với bạn dạng thân bạn?

Đừng lo lắng, bài xích tổng hợp tiếp sau đây của Maison Office sẽ giải đáp đa số băn khoăn, vướng mắc của bạn.

Hiện ứng dụng rất có thể sử dụng bên trên hệ điều hành và quản lý iOS và OS X.

Ứng dụng tựa như cho nền tảng Android cùng trình chuẩn y Web: Google Keep.

Xem thêm: Cách Vẽ Cây Cổ Thụ Bằng Bút Chì, Hướng Dẫn Vẽ Cây Bằng Bút Chì Đơn Giản

10. Carrot

Nếu bạn đích thực là 1 kẻ lười biếng, đã gồm cách đặt các bạn vào khuôn khổ. Xin giới thiệu: Carrot – một trong những phần mềm nhắc vấn đề được nhận xét là “có cá tính”. Nếu bạn hoàn toàn các bước theo đúng nhiệm vụ được giao? Xin chúc mừng, bạn được trao thưởng. Còn trường hợp không? Bạn không muốn thấy Carrot khi “giận” đang trông ra sao đâu.

Ứng dụng hiện đang có sẵn trên gốc rễ iOS.

Ứng dụng giống như trên Android: HabitBull.

Hy vọng các bạn đã tìm được cho bản thân ứng dụng, ứng dụng nhắc việc cân xứng để rất có thể dành nhiều thời hạn hơn cho chuyển động nghỉ ngơi và âu yếm gia đình.