Youtube là kênh kiếm tiền hot độc nhất hiện nay. Youtuber đã trở thành một nghề nghiệp và công việc phổ biến. Vậy làm youtube tất cả kiếm được nhiều tiền không? Trong nội dung bài viết hôm nay, studyinuk.edu.vn đang giới thiệu 1 Triệu View Youtube Được từng nào Tiền? phương pháp tính tiền youtube đối với 1 sub, 1000 view hay là một triệu view. Thuộc theo dõi để tham khảo nhé!

1. Phương pháp tính tiền của youtube

1.1. Youtube là gì?

Youtube là một nền tảng mạng xóm hội, nơi phân chia sẽ các đoạn phim ngắn – dài hoàn toàn miễn chi phí và là qui định tìm tìm lớn đứng số 2 sau Google. Chỉ việc đăng nhập vào Youtube bạn có thể xem tất cả video hữu ích theo đa dạng và phong phú chủ đề: hoạt hình, phim, video clip hài, video clip nhạc, clip học tập,… bao gồm trên đó cùng đăng đoạn phim của chúng ta để share với toàn bộ mọi bạn cùng xem.

Bạn đang xem: 100000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Youtube ra đời trong thời điểm tháng 02/2005, tất cả trụ sở chính tại San Bruno, California, Mỹ. Chỉ việc một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet, bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn trên kênh này. Sát bên đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ các việc đăng đoạn clip lên trên áp dụng này.

Youtube là mạng buôn bản hội share video, fan dùng rất có thể tạo kênh youtube nhằm đăng tải clip cũng như xem nội dung trên căn cơ này. Lúc đủ điều kiện kích hoạt chức năng kiếm chi phí Youtube vẫn trả phí dựa trên lượt xem đến chủ sở hữu đoạn clip trên.

Youtube đang trả tiền cho những người sáng tạo câu chữ theo 2 bí quyết sau. 

1.2. CPM (Cost per million) 

CPM là giá Youtube trả cho mỗi 1000 lượt coi video, điều kiện để dành được mỗi lượt xem là người dùng đề xuất xem ít nhất 30 giây video clip đó. Vì chưng vậy, càng những nghìn lượt xem, chúng ta càng nhận được không ít tiền từ Youtube.

Xem thêm: Cách Tô Màu Vào Bảng Trong Word 2003, Thay Đổi Màu Trong Hộp Văn Bản Hoặc Hình

1.3. CPC (Cost per click) 

CPC là chi phí cho mỗi lần nhấn vào vào quảng cáo hiển thị trên video youtube. Lúc đủ đk để bật bản lĩnh kiếm tiền, Youtube sẽ có thể chấp nhận được kênh của doanh nghiệp hiển thị quảng cáo xen kẹt trong các clip đã sở hữu lên. Càng các click vào quảng cáo, bạn cũng biến thành nhận được rất nhiều tiền hơn từ Youtube khổng lồ.

2. Bảng báo giá cho view youtube 

2.1. Giá cho một CPM – 1000 lượt xem

Mức giá nhưng YouTube trả cho tất cả những người sáng sản xuất trên căn cơ này không giống nhau tùy trực thuộc vào tổ quốc và chủ thể của video. Tại Việt Nam, giá bán mỗi CPM – 100) lượt xem khá thấp, chỉ 0,3 – 0,5 USD (tối đa xê dịch 12.000 đồng). Giá chỉ này ở nước ngoài thường là 2-3 đô la. Bỏ ra tiết bảng giá các chúng ta cũng có thể tham khảo bảng bên dưới

*
*
*
Youtuber nhận bao nhiêu tiền?

Shelby Church từng nhận được 15.000 USD trường đoản cú một video có 4,2 triệu lượt xem. Đây là số tiền lớn số 1 cô từng nhận được cho một đoạn clip trong 9 năm hoạt động.

Tuy nhiên, Shelby mang đến biết: “Không đề nghị cứ đăng đoạn phim lên YouTube là kiếm được không ít tiền mà còn phải dựa vào nội dung bạn đăng”.

Đồng quan tiền điểm, một Youtuber nhiều năm tại nước ta cho rằng, không có ai có câu trả lời đúng chuẩn 100% YouTuber tìm kiếm được bao nhiêu tiền, nó phụ thuộc vào vào nội dung, con số quảng cáo hiển thị và rất nhiều người xem vẫn nhấp vào những quảng cáo đó.