Cá chép giòn là loại cá nước ngọt lai giữa giống chú cá chép ta cùng cá giòn Nga, được nuôi chủ yếu bằng đậu tằm nên thịt cá rất săn chắc, dẻo ngon, bự đậm và không tồn tại mỡ tạo bắt buộc một hương vị rất đặc biệt. Hôm nay, vào bếp cùng Bếp 360 thử ngay lập tức công thức làm lẩu con cá chép giòn chua cay tê tái để cả đơn vị thưởng thức nhé!
Rau nhúng lẩu: rau xanh muống, rau cải, mồng tơi, hoa chuối bào…
Măng chua 500grGia vị kèm theo: nước mắm, sa tế, ớt, quả cà chua (1 quả to lớn ~200gr), thơm (1/2 trái~300gr), sả, hành, tỏi, mè trắng…Bún tươi2 lít nước lẩu đến 4 người ăn

*
*
*
*
*
*

Nước lẩu chú cá chép giòn đậm vị sâu cay ăn rất ngon miệng. Hãy thử làm cho ngay món này để cả nhà cùng thưởng thức nhé!