Youtube là căn nguyên xã hội có thể chấp nhận được chia sẻ đoạn phim lớn duy nhất hiện nay. Cùng với kho tàng video clip phong phú, đa dạng mẫu mã các thể loại, Youtube được không ít người dùng hâm mộ sử dụng. Vậy tuy nhiên điểm tinh giảm của Youtube là không hỗ trợ nghe nhạc khi màn hình hiển thị di đụng tắt. Bài viết dưới đây, studyinuk.edu.vn sẽ phân chia TIP nghe nhạc Youtube không cần bẻ khóa màn hình bên trên cả hai hệ quản lý và điều hành iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Youtube thoát màn hình


Xem nhanh

1. TIP nghe nhạc Youtube tắt màn hình iOS

2. Hướng dẫn bí quyết nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android

3. Một số trong những ứng dụng mặt thứ 3 hỗ trợ xem Youtube khi tắt màn hình


Đối với người dùng hệ quản lý điều hành iOS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube lúc khóa màn hình. Bạn hãy thực hiện theo lý giải sau:Bước 1: Mở Safari > tra cứu trang Youtube > tìm kiếm đoạn clip mà bạn muốn ngheBước 2: sau đó mở lớn màn hình đoạn phim > mở thanh trạng thái xuống > dìm nút Play nhằm nhạc trên clip vẫn tiếp tục chạy bên trên Control Center. Lúc này, chúng ta cũng có thể khóa màn hình và Youtube vẫn liên tục phát nhạc.
Ngoài ra, với hệ điều hành iOS, bạn cũng có thể nghe nhạc Youtube lúc tắt screen bằng vận dụng Opera Mini.Bước 1: Vào app Store > tìm kiếm Opera Mini > Chọn mua về năng lượng điện thoạiBước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > tra cứu kiếm video bạn có nhu cầu ngheBước 3: sau đó mở lớn màn hình video clip > mở thanh tâm trạng xuống > nhấn nút Play để nhạc trên đoạn clip vẫn thường xuyên chạy trên Control Center. Lúc khóa màn hình, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc trên Youtube rồi.
Đối với người dùng Android, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc Youtube lúc tắt screen với công việc như sau:Bước 1: Mở trình để mắt tới Chrome trên điện thoại > tìm trang Youtube > tìm kiếm đoạn clip mà bạn muốn ngheBước 2: kế tiếp mở screen video bằng phương pháp chọn mục Hiển thị giao diện website cho máy tính > sau đó tắt screen và mở lại > chọn nút Play để ban đầu phát nhạc.
Youtube RedLà ứng dụng được cung ứng từ Youtube, Youtube Red cung ứng người sử dụng xem các đoạn phim không bị quảng cáo làm phiền. Hiện tại Youtube Red chỉ cung ứng cho những dòng máy sử dụng hệ điều hành và quản lý Android.Tuy nhiên, yếu điểm của ứng dụng này là người dùng cần bắt buộc trả giá tiền hàng tháng. Cố kỉnh vào đó, bạn có thể lưu clip về điện thoại cảm ứng thông minh để xem ngoại con đường và khi đóng ứng dụng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dầu Gấc Tự Làm Lâu Hư, Dùng Được Cả Năm, Cách Bảo Quản Dầu Gấc Để Xài Được Lâu

Youtube VancedTương từ như Youtube Red, Youtube Vanced cũng cung ứng người dùng xem đoạn phim Youtube lúc tắt máy. Ngoài ra, vận dụng này cũng có thể chấp nhận được xem các video không gồm quảng cáo.Tube MasterĐối với hệ điều hành iOS, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Tube Master giúp nghe nhạc Youtube khi thoát màn hình. Với hình ảnh thân thiện, dễ dàng sử dụng, chúng ta cũng cũng hoàn toàn có thể tạo playlist cá thể riêng.Trên đấy là những phương pháp hữu ích giúp chúng ta cũng có thể thưởng thức các bài hát hay trên Youtube trong cả khi khóa màn hình. Nếu như bạn thấy bổ ích thì nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này cho người thân và anh em mình thuộc biết nhé.
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm
SmartphonesSmartphones SamsungSmartphones LenovoSmartphones RealmeSmartphones VivoSmartphones VsmartSmartphones HuaweiSmartphones OppoSmartphones NokiaSmartphones MasstelSmartphones ItelSmartphones AppleSmartphones Xiaomi
cách nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình , cách mở youtube khi tắt màn hình hiển thị , nghe nhạc youtube tắt màn hình android , nghe nhạc youtube tắt screen ios ,