Yoga là bộ môn không chỉ đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe mà còn hỗ trợ người tập nâng cao vóc dáng hiệu quả, nhất là vòng 3. Hãy cùng studyinuk.edu.vn khám phá về những bài tập yoga tăng vòng 3 1-1 giản.

Bạn đang xem: Yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3

1Các bài tập yoga tăng size vòng 3 hiệu quả

1.1. Tư thế binh lực I

Đây là trong số những bài tập yoga cơ bạn dạng có tác động khỏe khoắn đến mông, hông. Gân cốt được thư giãn giải trí nhờ vấn đề kéo giãn tay và chân. Bạn sẽ thấy vùng eo khiêm tốn lại và vòng mông săn chắc chắn thêm nhờ bài tập này. Cách triển khai như sau:

Bước 1: ban đầu với tứ thế đứng bên trên thảm tập yoga, lưng giữ thẳng, duỗi hai tay dọc thân người.

Bước 2: dịch chuyển 1 chân lên trước cùng uốn cong đầu gối lại để sản xuất thành góc vuông trong lúc đưa chân sót lại lùi ra sau.

Bước 3: Giơ mạnh tay qua đầu, ngực ưỡn lên để giãn phần sống lưng hết cỡ. Điều hòa nhịp thở và giữ nguyên tư rứa trong 5 mang lại 10 phút.

Bước 4: Đưa cơ thể về lại địa điểm ban đầu. Đổi chân và thực hiện tương tự. Lặp lại bài tập này tự 3 mang đến 5 lần cho mỗi bên chân.


*

Bài tập góp gân cốt thư giãn giải trí và hỗ trợ săn vững chắc vùng mông

1.2. Tư thế chiến binh II

Với bài bác tập này, khung hình được bức tốc sự cân bằng và dẻo dai, hỗ trợ nâng cao sức to gan thể hóa học và tinh thần, giúp vòng 3 được đốt cháy mỡ quá hiệu quả. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: từ bỏ vị trí binh lực I, bạn đưa nhì tay về lại ngang vai.

Bước 2: cơ hội này, luân chuyển thân người về phía giữa 2 bên chân. Đặt tay phải tuy nhiên song với gối đề xuất còn tay trái thì làm việc trên chân trái. Hướng ánh nhìn theo tay phải. Lòng bàn tay úp xuống.

Bước 3: bảo trì tư rứa từ 5 mang lại 10 nhịp thở. Đổi mặt và tiến hành tương tự.


*

Thực hiện bài bác tập để đốt cháy ngấn mỡ thừa ngơi nghỉ vòng 3

1.3. Tư thế binh sỹ III

Bạn sẽ cảm giác được sự tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng của bốn thế này đến khoanh vùng mông, giúp vòng 3 của bạn trở đề xuất săn chắc hẳn và sexy nóng bỏng hơn. Các thao tác thực hiện bài xích tập như sau:

Bước 1: Từ bốn thế binh sỹ II, bạn phải uốn cong người lại. Nhì tay giạng thẳng và bỏ trên sàn để chế tạo ra điểm tựa.

Bước 2: trọng tải của khung hình sẽ ưa chuộng chân phải, khá khuỵu gối xuống. Thanh nhàn nâng fan lên làm sao để cho thân fan vuông góc với sàn. Chân trái doãi thẳng ra sau thế nào cho tạo thành góc vuông cùng với chân đề xuất và thẳng hàng với thân người.

Bước 3: nhàn nhấc nhì tay lên ngoài sàn và chạng dọc thân người. Gia hạn tư thế khoảng chừng 5 mang lại 10 nhịp thở. Đổi bên và tiến hành tương tự.Bài tập tất cả tác động mạnh khỏe đến vùng mông

1.4. Tư thế ghế ngồi

Đây là bài xích tập hỗ trợ phát triển kích cỡ và giúp săn chắn chắn vòng mông cấp tốc chóng. Các thao tác làm việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: ban đầu với bốn thế đứng thẳng người, khuỵu nhị đầu gối, hông hạ xuống cùng hai tay choạc thẳng lên đầu.

Bước 2: gia hạn động tác khoảng 5 mang đến 10 nhịp thở. Chúng ta cũng có thể tăng độ khó bằng phương pháp nhón gót lên cùng đứng bằng mũi chân trong một đến 2 phút.

Bước 3: hai tay duỗi lên trước, mông xuất kho sau trong người hạ fan xuống để ép nhì đùi, nhị bàn tay gập lại sản xuất thành góc vuông với bàn tay.

Bước 4: liên tiếp giữ bốn thế đó trong 5 mang lại 10 nhịp rồi trở lại tư nắm ban đầu.


*

Bài tập góp phát triển kích cỡ vòng 3

1.5. Tư thế cây cầu

Với bài tập này, vòng 3 tiêu giảm bị chảy xệ, góp nâng mông lên cao và tạo thành độ căng tròn như trái táo. Cách triển khai như sau:

Bước 1: bắt đầu với tứ thế nằm thẳng sống lưng trên thảm. Uốn nắn cong đầu gối lại và đặt trên mắt cá chân. Đặt hai bàn chân thẳng trên sàn, dang rộng bằng hông. Nhị tay duỗi thẳng dọc thân tín đồ và phía mắt theo phía chân.

Bước 2: Hai bàn chân ấn táo bạo xuống thảm nhằm hông được nâng lên. Hai bàn tay đan chéo cánh lại cùng để dưới thân người, hai mồi nhử vai ép chặt lại.

Bước 3: duy trì tư vắt từ 5 cho 10 nhịp thở. Bạn cũng có thể tăng độ khó bằng phương pháp nâng chân yêu cầu lên hướng trần nhà và duy trì im vào 5 cho 10 nhịp. Đổi mặt và thực hiện tương tự.


*

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như quả táo

1.6. Bốn thế thằn lằn

Bài tập này tác động chủ yếu hèn vào phần thân dưới, nhất là hông, cơ tứ đầu cùng gân kheo đề nghị giúp cơ phần hông được tăng kích cỡ hiệu quả. Các thao tác thực hiện nay như sau:

Bước 1: bắt đầu với bốn thế Low Lunge. Di chuyển chân yêu cầu lên trước với đặt cạnh bàn tay phải. Gập gối yêu cầu xuống để tạo ra góc vuông cùng để thẳng hàng với mắt cá chân. Hướng những ngón chân ra ngoài.

Bước 2: Hít sâu, nhị cẳng tay ném lên sàn và để tuy vậy song nhau và nằm sát trái chân phải. Bàn tay xòe ra.

Bước 3: Đầu gối trái lùi về gần chạm sàn. Dồn giữa trung tâm đều lên cả phía 2 bên hông. Lỏng lẻo hạ thấp nhị cánh tay.

Bước 4: giữ nguyên tư thế trong vòng 5 nhịp rồi đưa khung người về lại địa điểm ban đầu. Đổi bên và tiến hành tương tự.


Thực hiện bài xích tập nhằm nâng cơ mông nhanh chóng

1.7. Tứ thế chim nhân tình câu

Bạn sẽ thấy con đường cong khung hình được cải thiện và hỗ trợ giảm đau lưng, nhức mỏi cơ nhờ có tác dụng giãn cột sống. Vòng mông cũng cách tân và phát triển số đo hiệu quả. Các thao tác làm việc thực hiện như sau:

Bước 1: Ngồi thẳng lưng trên thảm, đặt đầu gối bên dưới hông cùng để tay trước vai. Nhẹ nhàng di chuyển chân trái ra sau. Đầu gối cùng phần đùi trong kéo căng ra. Hạ mông bắt buộc xuống và đặt gót chân buộc phải ở trước hông trái.

Bước 2: Đưa chân trái thoát ra khỏi hông. Hít vào và gập chân trái lại, đẩy thân bên trên ra phía trước làm thế nào để cho vai căng ra với đầu gần chạm vào bàn chân.

Bước 3: Giơ tay lên, gập khuỷu tay lại trường đoản cú từ, nuốm lấy cẳng bàn chân và giới thiệu phía đầu. Xương chậu giữ lại thẳng. Ngực đẩy lên hướng nai lưng nhà.

Bước 4: duy trì tư cố kỉnh trong 30 giây mang đến 1 phút. Đưa khung hình về lại tứ thế ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự.


Bài tập vừa giúp bớt đau sườn lưng lại đem đến nhiều ích lợi cho phần mông

1.8. Tư thế nhỏ châu chấu

Bài tập bé châu chấu góp phần lưng và xương cột sống được kéo giãn đồng thời đẩy mông lên cao, chống chảy xệ. Cách thực hiện bài tập như sau:

Bước 1: bắt đầu với bốn thế nằm sấp fan xuống thảm. Choạc thẳng hai chân ra sau cùng ép chặt lại vào nhau.

Bước 2: xoạc thẳng nhị tay ra phía xương cụt và những ngón tay đan chéo cánh vào nhau.

Xem thêm: Cách Dạy Toán Lớp 1 Cho Trẻ Dễ Hiểu Nhất, Cách Dạy Toán Lớp 1 Cho Trẻ Dễ Hiểu

Bước 3: Hít vào với nâng ngực cùng hai chân lên khỏi sàn. Giữ nguyên tư cầm từ 5 đến 10 nhịp thở.


Đây là bài xích tập giúp phần mông được đẩy cao

1.9. Tứ thế chó cúi đầu nâng gối

Bài tập này không những giúp vòng mông sa thải được mỡ vượt mà còn làm bạn chiếm được vòng eo thon chuẩn đồng hồ nước cát. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bắt đầu với tư thế Plank, di chuyển hai chân hướng tới phía hai tay, hông đưa lên cao.

Bước 2: trường đoản cú từ nâng cao chân phải nhắm tới phía è và duy trì tư cụ từ 5 đến 10 nhịp.

Bước 3: bạn có thể tăng độ khó bằng cách khi hít vào thì nâng cao chân cần lên trần còn thở ra thì gửi gối buộc phải về lại phía mặt. Triển khai từ 5 mang lại 10 lần cho từng chân.


Thực hiện bài xích tập để vứt bỏ mỡ thừa ngơi nghỉ mông và eo

1.10. Tứ thế Plank ngược

Bài tập Plank ngược giúp khung hình trở cần dẻo dai cùng linh hoạt hơn, nâng cấp khả năng giữ thăng bằng cho tất cả những người tập. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Ngồi thẳng sườn lưng trên thảm, giạng thẳng hai chân và ép chặt vào nhau. Đặt tay buông lỏng thân người, úp lòng bàn tay xuống và hướng ngón tay vào trong.

Bước 2: Nâng hông lên cao bằng phương pháp ấn táo tợn lòng bàn tay xuống thảm. Chạng thẳng xương cột sống bằng phương pháp ngả cổng output sau. Duy trì tư cố gắng từ 5 mang lại 10 nhịp.


Bài tập giúp cơ thể trở yêu cầu dẻo dai với linh hoạt hơn

1.11. Bốn thế Plank 1 chân

Đây là bài bác tập giúp cơ thể của bạn không rườm rà hơn, hỗ trợ đốt mỡ thừa toàn thân, nhất là khu vực eo với mông. Cách triển khai như sau:

Bước 1: ban đầu với tư thế Plank cao, siết chặt cơ bụng và cơ mông lại. Chân phải nâng lên cao ngang thân người, cẳng bàn chân duỗi thẳng.

Bước 2: duy trì tư thế khoảng 5 mang lại 10 nhịp thở. Hạ bạn về lại vị trí ban đầu và tiến hành tương từ bỏ với mặt còn lại.


Plank một chân có ảnh hưởng tác động chủ yếu đến eo cùng mông

1.12. Tứ thế khiêu vũ lặn người

Bài tập này hỗ trợ bức tốc sức táo bạo cho cột sống sống lưng và góp đẩy mông lên cao, cải thiện vóc dáng. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Đứng thẳng lưng, hơi khuỵu hai đầu gối. Nhón gót chân lên với đứng bằng mũi chân.

Bước 2: nhàn ngả bạn ra trước, nhị tay choãi thẳng dọc thân người. Hạ đầu xuống sàn và giữ nguyên trong 5 mang đến 10 nhịp.


Thực hiện bài bác tập để bức tốc sức mạnh bạo cho cột sống

1.13. Tư thế high lunge

Tư chũm này giúp tăng cường sự hoạt bát và thăng bằng cho cơ thể. Ngoài chức năng giúp mông căng tròn hơn nữa thì cơ bắp dưới chân cũng rất được kéo dài. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: bước đầu với bốn thế như chạy nước rút. Đặt đầu gối trước và mắt cá nhân vuông góc nhau. Mông với đầu gối thẳng hàng.

Bước 2: Dồn lực vào phần lưng, siết bụng với hít vào. Bảo trì tư nỗ lực từ 5 đến trăng tròn nhịp thở. Đổi bên và thực hiện tương tự.


Bài tập giúp mông căng tròn hơn

1.14. Bốn thế low lunge

Đây là bài bác tập giúp thư giãn vai, thả lỏng khung người và cung cấp săn chắn chắn toàn thân, nhất là phần hông, mông. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: bước đầu với tư thế High Lunge, uốn cong thân người về trước cùng hai tay đặt xuống sàn. Chân trái chạng thẳng ra sau. Đầu gối trái hạ xuống thảm.

Bước 2: kháng chân yêu cầu xuống sao cho cẳng chân cùng sàn vuông góc nhau. Hít sâu rồi thanh nhàn nâng thân fan lên, giơ nhị tay qua đầu.

Bước 3: Thở ra nhẹ nhàng, hông siết lại và nghiêng người ra sau. Giữ nguyên tư núm trong 5 nhịp thở.

Bước 4: Đưa khung hình về lại vị trí thuở đầu và triển khai lặp lại quá trình trên.


Đây là bài tập cung ứng săn kiên cố toàn thân

1.15. Bốn thế Squat nâng chân rộng

Đây là bài bác tập tác động ảnh hưởng chủ yếu lên mũi chân, đùi với mông giúp các phần này săn dĩ nhiên hơn. Bài bác tập này yêu cầu kỹ năng cân bằng tốt và cách triển khai như sau:

Bước 1: Đứng thẳng lưng, dang nhị chân rộng bởi vai cùng hướng đầu gối ra trước.

Bước 2: Hạ bạn xuống trường đoản cú từ, đẩy hông ra sau với bám những ngón chân vào thảm. Lúc này, trọng tải sẽ dồn vào cơ thể từ bên trên xuống dưới.

Bước 3: Hít thở phần đa đặn và tiến hành lặp lại công việc trên từ 10 mang đến 15 lần.


Bài tập giúp cải thiện khả năng giữ lại thăng bằng của cơ thể

2Lưu ý lúc tập yoga tăng size vòng 3

Dưới đây là một vài chú ý để câu hỏi tập yoga đạt hiệu quả tốt nhất:

Bắt đầu từ hễ tác 1-1 giản: đa số người muốn nhanh lẹ có hiệu quả như hy vọng đợi mà ban đầu với những bài tập có độ khó khăn cao. Để khung người làm quen nhàn với phần đa động tác đơn giản để tránh chấn thương rồi từ từ nâng nấc độ luyện tập lên.Khởi động trước khi tập: nếu bạn không ao ước bị chuột rút trong lúc chơi thì hãy nhớ khởi động làm cho nóng cơ thể bằng phương pháp kéo giãn cơ, xoay khớp,...Tập trung trong quy trình tập: lúc tập luyện, bạn cần dồn lực không còn sức, triệu tập hết nấc để nâng cao khả năng duy trì thăng bởi trong từng rượu cồn tác. Từ bỏ đó, những bài tập đang đạt được công dụng tối đa và tránh giảm làm cơ thể bị thương.Lên lịch tập phù hợp: chưa hẳn tập hàng ngày là sẽ hữu dụng cho cơ mông. Bạn cần phải có lịch tập cố định và thắt chặt với tối đa 3 buổi trong tuần. Cố gắng xen kẽ việc nghỉ ngơi, sản xuất thói quen lành mạnh và tích cực để đạt được công dụng tốt nhất.Tham gia câu lạc bộ: việc tập luyện cùng với rất nhiều người có chung sở thích sẽ giúp đỡ bạn nâng cao nỗ lực, chăm chỉ tập luyện và có người hỗ trợ hướng dẫn tập đúng cách.Kiên nhẫn luôn luôn là chìa khóa: Yoga là bộ môn yên cầu nhiều thời hạn dài mới bao gồm kết quả. Vậy nên bạn phải kiên trì, siêng năng để nâng cao sức khỏe cùng vóc dáng.Duy trì kiến thức sống lành mạnh: lân cận việc tập luyện chịu khó thì các thói quen hằng ngày cũng tác động đến sức khỏe. Bạn phải ngủ sớm, dậy sớm, nhà hàng đủ chất, ko sử dụng các chất kích thích, không nạp năng lượng đồ những calo, hóa học béo.Chế độ bồi bổ đầy đủ: cơ thể cần được hỗ trợ đủ chất để mạnh khỏe và tỉnh giấc táo. Bạn nên tập Yoga lúc bụng sẽ rỗng hoặc sau bữa ăn chính 3 giờ, cũng có thể ăn nhẹ trước lúc tập khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ với lượng năng lượng ít.
studyinuk.edu.vn vừa chia sẻ các bài xích yoga tăng vòng 3 dễ dàng và đơn giản tại nhà, góp hình thể được nâng cao hiệu quả. Ví như có bất kể thắc mắc như thế nào xin hãy tương tác đến 1900.988.970 để được support nhanh nhất.


yoga tăng vòng 3 yoga giảm mỡ bụng tăng vòng 3 tập yoga mang lại vòng 3 nở nang bài tập yoga tăng vòng 3 yoga