Truyện tranh nhật bản Conan, One piece,.. Những bộ truyện manga Nhật bản cực hay tuy vậy lại khiến cho bao fan hâm mộ canh cánh vày từ trẻ em trở thành người lớn, từ cô quạnh trở thành có mái ấm gia đình nhưng những bộ truyện này vẫn mãi chưa chịu đựng kết thúc….

I. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN | 96+ TẬP

Thám tử khét tiếng Conan cực kì xứng xứng đáng là bộ chuyện tranh nhật bạn dạng hay nhất. Tính đên hiện nay đã ngót nghét 26 năm tính từ lúc lần ra mắt thứ nhất vào năm 1994 trên Nhật bản cho đến nay nhưng bộ chuyện này vẫn chưa chịu đựng kết thúc.


Bạn đang xem: Truyện tranh nhật bản

*

Bộ truyện vẫn “đẻ sòn sòn” với số lượng bạn dạng in lớn tưởng khoảng 100.000 bạn dạng mỗi tập chỉ tiếng riêng biệt tại thị phần Việt Nam.

Có thể nói sau Doraemon, thì Thám tử danh tiếng Conan đó là cái tên vàng trong làng Manga nổi tiếng “đeo bám” tuổi thơ của biết bao bạn hâm mộ.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Hình Ảnh Trong Photoshop Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

*

Bếu tính giới hạn tuổi trung bình của những độc giả hâm cỗ Conan là 13 tuổi thì tới thời điểm này họ đã được gần 30 tuổi, rạm chí từ số đông đứa trẻ với tuổi thơ “dữ dội” thì tới lúc này họ đã trở thành bố, mẹ và vẫn đam mê bạt mạng với tập cuối của bộ truyện này.

Hàng trăm vự án được phá, hơn 1000 chương truyện được xuất bản, nhân vật mở ra đông như quân Nguyên nhưng bộ truyện này vẫn mãi chưa tồn tại hồi kết.


Liệu cỗ truyện sẽ tạm dừng lại ngơi nghỉ tập mấy?, Shinichi và Ran bao gồm tỏ tình với nhau không? Conan có thắng lợi phe áo đen không?… tất cả phải ngóng đến kết quả cuối cùng và thời gian nào có hồi kết thì nặng nề ai hiểu rằng