Dành cho những bạn đang sử dụng trình soạn thảo Word trong quy trình học tập nhưng mà thường xuyên gặp phải triệu chứng lỗi ko in được file word. Giải pháp khắc phục cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng cùng Uncia mày mò kỹ rộng nhé.

Bạn đang xem: Word không in được

*

Lỗi ko in được tệp tin word

Sữa lỗi phần cứng tới từ máy in

Không liên kết được sản phẩm công nghệ in

Khi bạn tiến hành sử dụng lệnh in cơ mà máy in của công ty lại không bình luận trở lại minh chứng rằng việc kết nối giữa máy tính và vật dụng in của bạn đã gặp gỡ phải lỗi. đều trường thích hợp lỗi như này thì các bạn cần kiểm tra lại kết nối với thứ in.

*

Không liên kết được với thứ in

Cách khắc phục:

- chất vấn xem đồ vật in, HP, Brother của khách hàng đã được nhảy lên chưa.

- khám nghiệm dây cáp liên kết với máy in tất cả bị lỏng giỏi không.

- bình chọn lại dây cáp của máy in bao gồm bị hỏng tốt không.

- kiểm tra máy in của người sử dụng xem nó có bị lỗi không, ví như hỏng hãy thiết lập máy mới.

Lỗi tới từ phần mềm driver

Nếu chưa phải lỗi của dây sạc cáp mà tương quan tới phần mềm điều hướng thiết bị in (driver) thì các chúng ta có thể check lỗi bằng quá trình như sau:

Bước 1: trên thanh search kiếm, bạn thực hiện gõ control panel > lựa chọn Control Panel> tìm mụcDevices và Printersvà lựa chọn nó.

*

Nhấn lựa chọn Device và Printers

Bước 2: thừa nhận chuột buộc phải vào đồ vật in của doanh nghiệp > sau đó chọn Troubleshoot.

*

Vào mục Troubleshoot

Bước 3: Đợi laptop thực hiện kiểm tra các lỗi liên quan tới thứ in.

Sau khi kiểm soát lỗi xong, bạn sẽ biết được lỗi trang bị in của mình thế nào cùng Windows cũng đã thay thế sửa chữa nó chấm dứt (hiện chữ Fixed).

*

Đợi laptop kiểm tra

Lỗi từ file Word

Kiểm tra tệp tin Word biệt lập

Để khám nghiệm xem có phải là vì lỗi của riêng file .docx đó gồm bị hỏng hay không, hoặc hồ hết file khác cũng bị hỏng tương tự như thì các chúng ta cũng có thể tạo một tệp tin Word mới để soát sổ xem văn bạn dạng này có hiện giờ đang bị lỗi nữa không.

Rồi tiếp theo dùng tổng hợp phímCtrl + Pđể ban đầu lệnh in.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tô Màu Trong Cad "Nhanh Như Chớp", Cách Tô Màu Trong Cad

*

Nhấn phím Crtl + P

Nếu sản phẩm in của chúng ta vẫn sẽ hoạt động thông thường thì minh chứng rằng tài liệu của người sử dụng đã bị hỏng yêu cầu không thể in được.

Bạn rất có thể dễ dàng khắc phục bằng cách lưu file tài liệu của chính bản thân mình dưới dạng một tệp tin khác.

MởFile trên thanh pháp luật > Nhấn lựa chọn Save Astrong danh sách File vừa hiển thị (bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắtF12với tác dụng tương tự).

*

Lưu file

In từng trang 1

In từng trang là 1 trong những giải pháp đơn giản giúp đỡ bạn sửa file Word bị lỗi không in được, nhưng cách này đã chỉ khiến cho bạn áp dụng với phần lớn file có ít trang nhưng mà thôi. Mặc dù hãy cứ thử biện pháp này vào trường hợp gặp lỗi file Word bị lỗi ko in được.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở tệp tin Word > chọn Filetrên thanh menu.

Bước 2: tiếp đến chọnPrint> ChuyểnPrint All PagessangPrint Current Pageđể in trang mà chuột nhiều người đang trỏ vào trước đó.

*

Tùy chỉnh chế độ

Thêm một biện pháp khác giúp bạn sửa tệp tin Word bị lỗi ko in được đó là in theo số trang chọn lựa là Custom Printrồi điền số trang ở dưới mà bạn có nhu cầu in.

*

Chọn mục Custom Print

Chuyển sang tệp tin PDF để in

Một giải pháp hữu hiệu để sửa tệp tin Word bị lỗi ko in được đó là chuyển tệp tin Word thanh lịch PDF với không cần bất kể phần mềm nào không giống khi bao gồm Word cũng có chức năng làm điều này.

Bước 1: Mở tệp tin Word bị lỗi tệp tin Word bị lỗi ko in được > NhấnFile > Rồi chọnSave as.

Bước 2: Nhấn chọn vào lốt mũi tên trở xuống > trên đây bạn lựa chọnSave as typelà PDF và lưu tệp tin lại dưới dạng tệp tin PDF.

*

Tiến hành lưu file

Nếu sử dụng để in ấn ngay thì các bạn nên để ở cơ chế Standard, chế tạo ra dấu tích trướcOpen tệp tin after publishing nhằm mở tệp tin ngay lập tức sau khi lưu. Cuối cùng bấm Saveđể hoàn tất.

*

Bấm nút Save nhằm lưu

Tổng kết

Vậy là shop chúng tôi đã ra mắt cho các bạn cách sửa file word ko in được vô cùng đơn giản rồi đúng không nào. Mong rằng các bạn sẽ cải thiện được kỹ năng của chính bản thân mình tốt hơn thông qua khóa học tập word online nhất trên studyinuk.edu.vn.