Windows media Player 12 là trình phạt nhạc của Micrsoft được tích hòa hợp sẵn trên những phiên bản hệ quản lý như Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10. Windows media Player 12 cung ứng nhiều định dạng âm nhạc phổ biến, đồng bộ hóa nhạc, đoạn phim và hình ảnh hoặc phân phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của người tiêu dùng để bạn cũng có thể tận hưởng thư viện của chính mình ở bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Tải windows media player 10


Được kiến thiết bởi fan yêu truyền thông media dành cho người yêu media, Windows truyền thông media Player gồm sẵn như 1 phần của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mang đến trải nghiệm nghe nhạc cùng xem video clip tuyệt vời hơn khi nào hết. ứng dụng phát truyền thông này chất nhận được bạn sắp tới xếp bộ sưu tầm media, đồng nhất hóa các file với thiết bị di động, thiết lập nội dung online và nhiều hơn nữa nữa.

*


Video cùng file nhạc hoàn toàn có thể được bố trí theo tên nghệ sĩ, thể loại và đánh giá. Bạn cũng có thể tạo list phát, mix những bài hát từ khá nhiều album không giống nhau theo ngẫu nhiên thứ tự làm sao trong playlist và lưu playlist để trải nghiệm lâu dài. Windows truyền thông Player tự động download toàn bộ thông tin về đĩa CD mà ai đang trích xuất với nó nhúng thông tin vào những file MP3. Nhờ đó, file của các bạn sẽ có không thiếu thông tin về tin album, tên nghệ sĩ, tiêu đề bài bác hát, năm phạt hành...

Với phiên bản Windows media Player 12 nhà phát hành Microsoft muốn đem lại cho người dùng trung thành với chủ một áp dụng nghe nhạc hoàn toàn mới. Ngoài ra tính năng trước đó đã đem đến những hưởng thụ đã rất tuyệt vời. Cùng với câu hỏi phát nhạc thì vận dụng còn hỗ trợ chúng ta quản lý, phân các loại file nhạc cực kỳ tiện ích.

Windows truyền thông Player 12 cũng được tích hợp hỗ trợ cho các định dạng music và clip phổ biển. Đồng bộ hóa nhạc, video, ảnh và vạc trực tuyến phương tiện đi lại tới sản phẩm của người tiêu dùng để chúng ta cũng có thể tận tận hưởng thư viện của chính bản thân mình ở bất kể nơi đâu, trong nhà hoặc trên đường.

Một trong số những tính năng bên trên Windows media Player 12 được không ít người dùng thương yêu nhất đó là quản lý file nhạc. Giữa hàng ngàn bài hát bên trên ổ cứng của mình, người dùng thường gặp mặt khó khăn trong việc sắp xếp như thế nào cho dễ tìm và thuận tiện. Ứng dụng rất có thể sắp xếp chúng theo những dòng nhạc không giống nhau như nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, nhạc bolero, nhạc đỏ... Ngoài ra nếu là người yêu thích sự sâu sắc ngăn lắp, bạn dùng có thể lựa chọn thu xếp theo thương hiệu ca sĩ hoặc tên tác giả...

2. Những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm nghe nhạc Windows truyền thông Player 12 


Windows media Player hỗ trợ playback của audio, video, hình ảnh cùng với công dụng tua nhanh, hòn đảo ngược, lưu lại file cùng nhiều tốc độ phát không giống nhau. Windows truyền thông media Player còn được cho phép người dùng quản lý media trải qua thư viện, hỗ trợ khả năng phân một số loại theo danh mục, tra cứu kiếm câu chữ và coi metadata của file. Các file media hoàn toàn có thể được bố trí theo album, nghệ sĩ, cái nhạc, thời gian phát hành… 
Windows truyền thông media Player hỗ trợ burn đĩa CD cùng Audio CD. Câu chữ được burn ở ngẫu nhiên định dạng nào được ứng dụng hỗ trợ. Trong những lúc burn đĩa, nội dung hoàn toàn có thể được đưa mã sang format WMA và playlist rất có thể được cung cấp đĩa CD.
Windows truyền thông media Player cho phép người sử dụng kết nối, chia sẻ và đồng điệu dữ liệu với những thiết bị di động cầm tay và máy chơi game. Nội dung có thể được đổi khác tùy lựa chọn sang định dạng tương xứng với thiết bị di động khi đồng bộ. Tính năng tự động hóa Sync chất nhận được người cần sử dụng chỉ định các tiêu chí như nhạc được thêm vừa mới đây hoặc các bài hát được xếp thứ hạng cao nhất, từ đó nội dung vẫn được tự động hóa đồng bộ hóa với thiết bị di động.

Xem thêm: Top 7 Cách Đo Thị Lực Tại Nhà Cần Thực Hiện & Lưu Ý Cần Biết


Giao diện người dùng đã được thiết kế lại bên trên Windows media Player 12. Ví dụ điển hình như chế độ xem Now Playing phát truyền thông media trên một cửa ngõ sổ bé dại tối giản lẻ tẻ và cũng hỗ trợ quyền truy cập vào playlist hiện tại, visualization và các cải tiến. Những cải tiến này cũng khá được đặt vào một hành lang cửa số riêng lẻ. Bạn có thể xem trước những bài hát từ bỏ thư viện lúc di con chuột qua tệp phương tiện đi lại và nhấp vào nút Preview. Windows truyền thông Player 12 hoàn toàn có thể phát các bài hát ko được bảo đảm bởi Fairplay DRM của táo apple trên iTunes.
Phần mượt xem đoạn clip Windows truyền thông Player tích hợp cung ứng duyệt website để thông qua các siêu thị âm nhạc trực tuyến, cài nhạc cùng giai điệu từ những đài phát thanh Internet.
Windows truyền thông Player 12 rất có thể truy cập vào truyền thông media từ các thư viện media được chia sẻ trên mạng hoặc HomeGroup, phạt trực đường đến những thiết bị tuân hành DLNA 1.5 và được cho phép chính nó (một khi tùy chọn tinh chỉnh từ xa được bật) được tinh chỉnh từ xa bởi các thiết bị Digital media Controller đang stream văn bản (vai trò là Digital media Renderer). Nếu các thiết bị không cung ứng định dạng phân phát trực tuyến, Windows truyền thông Player 12 sẽ chuyển mã định dạng.
Windows media Player phiên bạn dạng mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng audio và đoạn clip phổ phát triển thành như AVI, DivX, MOV với file Xvid, 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV, cùng WMA. Đồng bộ âm nhạc, đoạn phim và hình ảnh hoặc stream media đến các thiết bị của khách hàng để tận thưởng nội dung vui chơi giải trí mọi lúc phần nhiều nơi, dù ở trong nhà hay đã đi trên đường.

4. Phần mềm liên quan

Ngoài Windows media Player 12 hiện tại có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc ra đời được tích hòa hợp nhiều tính năng lạ như truyền thông media Player Classic, VLC media Player, GOM truyền thông media Player, ITunes... Trong số đó đáng để ý nhất phải nói đến là 2 áp dụng VLC và GOM . Được review là trong số những phần mượt được yêu thích nhất VLC có thể đáp ứng được nhiều nền tảng, không những thế nữa phầm mềm còn liên tục cải tiến về tác dụng và giao diện đáp ứng nhu cầu bạn dùng. Sát bên đó, GOM cung cấp cho người dùng nhiều cỗ lọc codec để bạn hưởng thụ nhạc giỏi xem viddeo dễ dàng dàng, hoàn toàn có thể chơi cả mọi tập tin bị hỏng.

5. Một số thủ thuật hay sử dụng Windows media Player 12

MẹoCách sử dụng Windows truyền thông media Player 12


 Windows media Player 12 là phiên bản khá mới, có một số đổi khác về cả giao diện cũng như tính năng nên một số trong những người còn không biết cách khai thác các kỹ năng của nó, studyinuk.edu.vn cũng gởi đến chúng ta hướn dẫn cách dùng Windows truyền thông media Player 12 để các bạn theo dõi.
Đặc biệt người dùng còn rất có thể sử dụng hồ hết bức ảnh của mình làm màn hình cho trình phân phát Windows truyền thông media Player 12 để đem về những cảm giác vô thuộc thú vị.