Vietcombank là trong những ngân hàng béo tại Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ tại bank khá là đông. Trong đó có cả thông tin về các bank nào đang links với Vietcombank. Nếu như khách hàng cũng đang có thắc mắc về thắc mắc này thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Vietcombank liên kết với ngân hàng nào


Vì sao cần phải biết Vietcombank links với bank nào?

Việc biết được links giữa các ngân hàng là rất cần thiết để khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch chuyển-nhận- rút tiền. Vì chưa hẳn lúc nào bạn cũng cần ra ngân hàng hoặc ra cây ATM của bank để tiến hành giao dịch.

*
Các bank liên kết cùng với Vietcombank

Ngoài việc sử dụng các dịch vụ bằng truyền thống như tại cây ATM tuyệt PGD/chi nhánh bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn hơn bằng cách đăng ký thương mại & dịch vụ Internet Banking để giúp đỡ bạn thanh toán giao dịch chuyển-nhận tiền nhanh lẹ hơn gấp nhiều lần.

Khi sử dụng những dịch vụ này việc bạn update các bank có links với nhau là điều cực kì cần thiết. Giúp cho những giao dịch của công ty nhanh hơn, ko tốn thời gian, tiền bạc.

Lượng quý khách của Vietcombank hơi đông đảo vì vậy mà referring liên kết giữa Vietcombank và các ngân sản phẩm khác cũng rất nhiều. Trong số ấy phải nói đến như: ACB, SCB, SHB, Techcombank, Agribank, ABBank…

Vietcombank chuyển tiền được mang đến những ngân hàng nào?

*
Các ngân hàng liên kết giao dịch chuyển tiền với Vietcombank

Dưới đấy là danh sách những ngân hàng tham gia vào hệ thống liên kết ngân hàng với Vietcombank để cùng nhau mang lại các thương mại & dịch vụ tài chính giỏi nhất.

Xem thêm: Top 9 Cách Chữa Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh, Cách Chữa Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Tháng Tuổi

Ngân hàng TMCP tp sài thành (SCB)Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (BacABank)Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu (ACB)Ngân mặt hàng TMCP nước ngoài (VIB)Ngân mặt hàng TMCP Kỹ yêu quý (Techcombank)Ngân hàng TMCP an yên (ABBAnk)Ngân hàng TMCP sản phẩm Hải ( Maritime Bank)Ngân mặt hàng TMCP vn Thịnh Vượng (VPBAnk)Ngân hàng TMCP tp sài gòn thương tín (Sacombank)Ngân hàng TMCP cải cách và phát triển nhà tp hcm (HDBank)Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu vn (Eximbank)NGân sản phẩm TMCP mũi nhọn tiên phong ( Tienphongbank)Ngân sản phẩm TMCP Phương Đông (OCB)Ngân sản phẩm TMCP tp sài gòn – HÀ Nội (SHB)Ngân mặt hàng TMCP Đông phái mạnh Á (SeABank)Ngân sản phẩm VIDPublcBankNgân mặt hàng ShinhanNgân mặt hàng HongleongNgân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk)Ngân mặt hàng Standard CharteredNgân mặt hàng TMCP nam giới Việt (NaviBAnk)Ngân sản phẩm TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)Ngân sản phẩm TMCP IndovinaBankNgân hàng TMCP Đại Dương ( OCeanBank)Ngân hàng TMCP Phương phái nam (southernBank)Ngân mặt hàng TMCP đơn vị Mê Kong (MHBAnk)Ngân hàng TMCP Kienlong (kienlongBank)Ngân sản phẩm TMCP tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk)

Cách giao dịch chuyển tiền khác bank Vietcombank

Chuyển chi phí qua cây ATM

Để chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Vietcombank tương tự như các bank khác, quý khách hàng thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Cho thẻ vào khe hiểu thẻBước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt/Tiếng Anh Bước 3: Nhập mã PIN (cần đảm bảo bảo mật đề nghị dùng tay che)Bước 4: Chọn Chuyển khoản Bước 5: Nhập số tài khoản của người nhận (nếu khác bank sẽ thêm một cách chọn bank cần chuyển)Bước 6: Nhập số tiền yêu cầu chuyển vào và triển khai chuyển khoản.

Chuyển chi phí trực tiếp trên quầy

*
Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển chi phí liên ngân hàng tại quầy Vietcombank

Bạn có thể lựa chọn cách chuyển chi phí tại ngẫu nhiên PGD nào của bank Vietcombank. Điền đầy đủ thông tin nhưng nhân viên giao dịch yêu cầu tiếp đến điền số tiền bạn có nhu cầu chuyển, STK người bạn muốn chuyển. Sau thời điểm đã ngừng hãy dìm lại biên lai nếu tất cả nhầm lẫn gì còn hoàn toàn có thể khiếu nại được.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Để tiến hành chuyển tiền thành công xuất sắc tại Internetbanking bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đk bằng áp dụng trên smartphone hoặc máy tính có liên kết internet.Bước 2: Chọn mục gửi tiền, lựa chọn bề ngoài chuyển tiền (trong nước hay quốc tế).Bước 3: Điền thông tin người nhận.Bước 4: Hệ thống đã gửi mã xác thực OTP bạn kiểm tra mã OTP trên tin nhắn điện thoại cảm ứng để điền chứng thực vào ô yêu thương cầu.Bước 5: Cuối thuộc khi thấy thông báo giao dịch thành công có nghĩa là việc chuyển khoản qua ngân hàng đã hoàn tất và bạn chấm dứt giao dịch.

Phía trên là cục bộ thông tin về danh sách những ngân hàng links với Vietcombank. Mong rằng sau nội dung bài viết mà bọn chúng tôi share trên đây bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi ước ao chuyển tiền. Tuy vậy mức tầm giá của bank cũng rất có thể bị chuyển đổi theo từng thời điểm. Hãy truy vấn website hoặc tương tác số hotline để có những tin tức mới nhất về tầm giá chuyển tiền bank Vietcombank nhé. Chúc các bạn thành công.