Bạn hoàn toàn có thể sử dụng iPhone của bản thân để chế tạo ra quy trình làm việc và tự động hóa hóa máu kiệm thời gian với áp dụng Phím tắt được setup sẵn của Apple. Nếu như bạn chưa nhúng chân vào cầm giới tự động hóa hóa của iPhone, thì đó là sáu lấy một ví dụ để các bạn bắt đầu.

Bạn đang xem: Tự động hoá cá nhân

Cách tạo tự động hóa

Để tạo tự động hóa hóa, hãy khởi chạy vận dụng Phím tắt bên trên iPhone của chúng ta và nhấn vào tab tự động hóa hóa. Bây giờ, hãy nhấn vào “Tạo auto hóa cá nhân” giúp thấy danh sách những trình kích hoạt mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Cũng có thể tạo ra các thiết bị tự động hóa tận nhà , mà lại ngày nay cửa hàng chúng tôi đang tập trung vào các khối hệ thống cá nhân.


THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng cam kết
*

Truyền thông thôn hội hoàn toàn có thể là một thời gian chìm nghỉm Hầu hết chúng ta đều nhận thức được điều này nhưng vẫn biến đổi nạn nhân của đặc điểm gây nghiện của nó. Bạn có thể đặt giới hạn ứng dụng cho bao gồm mình bằng cách sử dụng thời gian sử dụng sẽ tinh giảm lượng thời gian bạn cũng có thể dành cho các ứng dụng này hoặc cố kỉnh vào đó bạn có thể thực hiện cách tiếp cận dìu dịu hơn cùng với lời nhắc bao gồm ý thức.


Tạo auto hóa cá nhân mới, lựa chọn “Ứng dụng” có tác dụng trình kích hoạt và nhấp vào “Chọn” để chọn áp dụng được đề cập. Đảm bảo rằng điều kiện “Đang mở” được chọn, kế tiếp nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục. Nhấn vào “Thêm hành động” và thêm “Chờ”, tiếp đến là khoảng thời gian trễ trong vài giây trước lúc thông báo của bạn kích hoạt (Chúng tôi đã lựa chọn 120 giây.).

Bây giờ, hãy nhấp vào nút dấu cộng “+” cùng thêm hành vi “Hiển thị thông báo”. Thay nỗ lực “Hello World” bởi một cái gì đấy như “Bạn đã để ý Facebook trong nhì phút.” Sau đó, dìm “Tiếp theo”, tiếp theo là “Xong” nhằm lưu tính năng tự động hóa của người tiêu dùng (chú ý tắt “Hỏi trước khi chạy”).

Bạn rất có thể mở rộng lớn tính năng auto hóa này để thêm một hành động “Chờ 180 giây” khác, tiếp đến là hành động “Hiển thị thông báo” bao gồm nội dung “Bạn đã coi xét Facebook trong thời hạn phút”, v.v.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Xương Cá Hồi, Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Không Bị Tanh

Tự động làm chủ chế độ nguồn điện thấp

*

Nếu chúng ta có tai nghe không dây hoặc loa Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng chúng làm bộ kích hoạt bất cứ lúc nào iPhone của khách hàng kết nối. Điều này quan trọng đặc biệt hữu ích nếu khách hàng sử dụng thứ nào đấy như Spotify, vốn không có cùng mức độ tích phù hợp với hệ quản lý iOS như táo Music.

Đối với người tiêu dùng Apple Music, có những trình kích hoạt để ban đầu phát các danh sách phát cụ thể hoặc nếu khách hàng là người ái mộ podcast hoặc sách nói, bạn cũng có thể sử dụng trình kích hoạt này nhằm khởi chạy ứng dụng yêu thích của mình.

Đầu tiên, hãy tạo tự động hóa hóa cá thể mới cùng với “Bluetooth” làm trình kích hoạt. Chọn thứ mà bạn có nhu cầu kích hoạt tính năng auto hóa, tiếp đến nhấn “Tiếp theo” nhằm thêm hành động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hành vi “Mở ứng dụng” để hướng đẫn trình phạt nhạc, podcast hoặc sách nói mà các bạn chọn.

Đối với vấn đề lái xe, bạn có thể tạo auto hóa tương tự, kế bên việc áp dụng “ CarPlay ” làm cho trình kích hoạt (giả sử rằng ô tô của công ty có hỗ trợ CarPlay ). Nếu các bạn không có cung ứng CarPlay, bạn có thể muốn thêm bộ kích hoạt NFC vào bảng điều khiển của bản thân mình để tiến hành điều nào đó tương tự.

Bật chế độ Không có tác dụng phiền trong trò chơi hoặc các ứng dụng khác

*

Bây giờ, hãy tạo tự động hóa cá nhân mới với “App” làm trình kích hoạt. Lựa chọn trò chơi hoặc ứng dụng muốn muốn của khách hàng và đảm bảo an toàn rằng chỉ “Is Opened” được chọn bên dưới. Nhận “Next”, tiếp nối “Add Action” và chọn “Set vày Not Disturb” với các điều khiếu nại “On” cho đến “Turned Off” để nhảy vô thời hạn. Dấn “Next” cùng “Done” để lưu tự động hóa hóa của bạn, tuy vậy hãy tắt “Ask Before Running” trước.

Để iPhone của chúng ta có thể tắt chế độ Không làm phiền khi bạn chơi xong, bạn phải tạo một chế độ tự động hóa hóa khác. Chọn “App” có tác dụng trình kích hoạt, tiếp nối chọn cùng một vận dụng và đảm bảo rằng chỉ nhảy “Is Closed”. Nhấn “Next” và chọn “Set do Not Disturb” thành “Off” dưới dạng một hành động, tiếp nối lưu hành động đó bằng nút gạt “Ask Before Running” bị tắt.