Một chương trình miễn phí dành riêng cho iPhone của WISDOM trò chơi ONLINE INTERNATIONAL LTD.

Bạn đang xem: Trang chủ mu vượt thời đại

MU: vượt Thời Đại - Funtap

là trò chơi miễn phí dành cho iPhone, nằm trong thể một số loại "Game" .

Giới thiệu về MU: vượt Thời Đại - Funtap dành cho iPhone

Ứng dụng này đã được xuất bạn dạng trên studyinuk.edu.vn vào ngày 4 tháng một năm 2021 và chúng tôi chưa tồn tại khả năng kiểm soát nó.


công ty chúng tôi khuyến khích bạn thử nó và còn lại cho cửa hàng chúng tôi một nhận xét hoặc đánh giá nó trên website của bọn chúng tôi. Cộng đồng người sử dụng của chúng tôi sẽ thực sự đánh giá cao nó!

MU: thừa Thời Đại - Funtap yêu cầu iOS 12.1.2 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của áp dụng là 1.27.02 và các bạn chỉ hoàn toàn có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về MU: thừa Thời Đại - Funtap

Eğer MU: quá Thời Đại - Funtap denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng bấn cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.
Trên studyinuk.edu.vn, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp bắt đầu được mua lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho các tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy thế không phát hiện mối đe dọa nào.

Xem thêm: 5 Bài Tập Cơ Bản Cho Người Lần Đầu Học Bơi : 13 Bước (Kèm Ảnh)


Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi đã khẳng định rằng hầu hết cờ này rất có thể là sự chũm giả.

Sự vậy giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị gắn thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có chức năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và vận dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ gần như vấn đề ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp cần và studyinuk.edu.vn sẽ giải quyết những mối lo sợ đó nhanh nhất có thể có thể.