Như chúng ta đã biết, trường đoản cú trước cho giờ bọn họ đều quen với việc sale offline với bề ngoài mở cửa ngõ hàng, thuê mặt bằng để sale sản phẩm. Nhưng khoảng tầm vài năm trở về đây, từ bỏ khi những mạng xóm hội đặc biệt là Facebook ban đầu phổ trở nên ở nước ta thì bao gồm một bề ngoài kinh doanh new ra đời. Đó đó là kinh doanh online được rất nhiều người ưa chuộng, nó cân xứng với đều lứa tuổi, chỉ cần có ít vốn, Fanpage, ảnh sản phẩm tương tự như thiết kế quảng cáo rất đẹp là rất có thể kinh doanh được rồi.

Bạn đang xem: Thiết kế ảnh quảng cáo facebook

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ 3 bước đối chọi giản, bất kỳ ai cũng có thể làm cho được để có được thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook "chất lừ" mà không cần có chuyên môn về thi công với công cụ studyinuk.edu.vn!

5 Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa Facebook OnlineTham khảo: 100 mẫu mã Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo

 

1. Đăng ký thông tin tài khoản trên studyinuk.edu.vn.

*

Để đk bạn di chuyển hẳn qua góc bắt buộc trên cùng, tiếp đến ấn "Đăng nhập"

*

Ở trang đăng nhập, các bạn có 3 gạn lọc để đk tài khoản đó là: Đăng ký kết với tin nhắn (nút màu đỏ), đk với Facebook (nút màu sắc xanh) và đk trực tiếp trên studyinuk.edu.vn bằng phương pháp click vào "Đăng ký".

Sau khi đk thành công, các bạn sẽ được chuyển mang đến trang chủ, tại trên đây studyinuk.edu.vn gồm 11 cổng thi công khác nhau cho chính mình lựa chọn đó là:

1.1. Cổng Digital giao hàng cho nhu cầu online:

- Some Post- Facebook Ads- Facebook Post- Facebook Cover- hình ảnh sản phẩm Design- trang web Banner

1.2. Cổng Printings giao hàng nhu cầu in ấn:

- Sale và New Arrival- Poster- Standee- Banner- Cover

Sau khi lựa chọn 1 cổng bất kỳ, họ cùng nhau đến bước thứ hai nhé :D

 

2. Xây cất quảng cáo trên studyinuk.edu.vn.

Sau khi lựa lựa chọn 1 cổng bất kỳ, lấy ví dụ như như tại chỗ này mình chọn cổng Facebook Ads, sẽ sở hữu được giao diện như sau:

*

Tiếp theo, bạn lựa chọn 1 ideas ngẫu nhiên trong hàng trăm ideas bao gồm sẵn bên trên studyinuk.edu.vn nhằm tuỳ chỉnh thiết kế. Ở trên đây mình lựa chọn 1 ideas bất kỳ như hình ảnh dưới.

*

Sau khi chọn ideas, bạn chỉ cần sửa chữ (Text) với thay thế hình hình ảnh của các bạn vào là ngừng rồi ^^. Ở trên đây mình đang sửa Text, bạn click vào ô Text, trét đen sau đó sửa lại Text như bạn muốn nhé.

Xem thêm: Những Tips Và Cách Tô Màu Nước Đẹp Mà Các Newbie Không Được Bỏ Qua

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đổi màu sắc Background bằng phương pháp click vào ô màu để chọn lựa màu sắc bạn ưa thích.

Bây giờ đến cách sửa ảnh. Để vậy thế ảnh trên ideas bởi những bức ảnh long lanh của bạn, bạn cần Upload bọn chúng lên vào mục User Data:

*

Sau khi Upload, bạn kéo hình ảnh ra và chũm thế hình ảnh có sẵn bên trên studyinuk.edu.vn nhé.

*

Về cơ phiên bản như vậy là đã hoàn thành rồi đó :v, để tìm hiểu thêm chi tiết về những công vậy trên studyinuk.edu.vn, bạn vui miệng tham khảo gợi ý tại clip sau:

Xem xong xuôi chưa :)), mang đến bước sau cùng nào ^^

 

3. Lưu xây cất & download về.

Sau khi triển khai xong thiết kế, ấn nút "Save" ở góc cạnh trên thuộc bên phải để lưu và tài thiết kế quảng cáo về máy vi tính nhé. Ở phần này có 2 chọn lọc cho các bạn Download, chính là "Download nguồn""Download ảnh"

*

Với "Download nguồn", khi bạn Download về sẽ có một file nén dạng zip, trong đó có 1 file PNG giao hàng nhu ước online cùng 1 tệp tin PDF ship hàng cho nhu cầu in ấn.Còn với "Download ảnh" thì đơn thuần chỉ nên tài ảnh PNG để chúng ta cũng có thể sử dụng cho nhu cầu online.

LƯU Ý: Với những cổng ở trong Digitals sẽ sở hữu giao diện Download y như hình ở trên, có cả download nguồn và download ảnh. Còn với cổng thuộc Printings in dán thì vẫn chỉ bao gồm nút download nguồn, các bạn lưu ý góp mình nhé.

*

Một số trường thích hợp có các bạn bị chặn popup của trình duyệt, dẫn tới câu hỏi không tải về được thiết kế, đối kháng giản chỉ việc làm theo như hình dưới đó là sẽ download được :

*

Xong rồi đó, chỉ với 3 bước đơn giản dễ dàng như cố này thôi bạn đã sở hữu thể làm cho mình 1 kiến thiết quảng cáo Facebook mang lại riêng mình rồi. Quá đơn giản phải không nào :DNgoài ra, bạn cũng có thể tham khảo "5 bí mật hữu ích lúc chạy quảng bá Facebook Ads" để chạy Ads "tít" rộng nhé.Đợt này studyinuk.edu.vn vẫn có tặng thanh toán 499k dìm ưu đãi lên đến mức 6 tháng thực hiện với quý khách mới. Tương tác với mình để biết thêm cụ thể nha: https://m.me/studyinuk.edu.vnCảm ơn các bạn đã đọc bài xích viết! Chúc các bạn sẽ tự xây cất được ảnh quảng cáo cho riêng bản thân với phép tắc studyinuk.edu.vn.