Bài viết này tôi sẽ trả lời 4 cách để bạn có thể đăng ký địa điểm miễn giá tiền trên Google bản đồ để mang về thật nhiều khách hàng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Thêm địa danh vào google map

Bài viết này tương xứng với rất nhiều bạn:

Bạn đang ước ao tạo 1 địa điểm kinh doanh?Bạn đang ý muốn đăng ký showroom cho một công ty?Bạn muốn đk Google map cho hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?Bạn ý muốn đăng ký địa điểm khách sạn lên Google Map?Bạn mong muốn đăng ký địa chỉ nhà lên Google Map?

Nào hiện nay chúng ta hãy ban đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty lớn của tôi) là cách rất tốt để tạo vị trí trên Google Map. Bạn có thể sử dụng máy tính để truy cập vào Google My Business hoặc dùng ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google công ty của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, sau đó đăng nhập tin nhắn của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên khách sạn hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và làm chủ doanh nghiệp

Có 2 trường đúng theo xảy ra:

Trường đúng theo tên showroom của chúng ta không trùng với bất kỳ add nào có sẵn trên top google MapTrường hợp địa chỉ của bạn trùng với 1 địa chỉ đã có sẵn trên top mạng tìm kiếm google Map

Đối cùng với trường thích hợp trùng địa chỉ, bạn cần đọc chỉ dẫn ở cuối bài viết này. Hiện giờ tôi sẽ giải đáp tiếp với trường hợp địa chỉ cửa hàng của chúng ta không trùng bất kỳ add nào trên google Map.

Tiếp theo, hãy tạo nên hồ sơ công ty của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty của bạn
*
Thêm vị trí quý khách hàng ghé qua
*
Nhập showroom chính xác
*
Nhập số điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn cách xác minh

Đến cách xác minh, thông thường các bạn sẽ sử dụng 4 cách xác minh theo hướng dẫn chấp nhận của Google.

Trong ngôi trường hợp các bạn chưa thể xác minh hãy chọn xác minh sau. Và liên tiếp điền các thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm nhân tài nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản làm chủ Google Map

Sau khi làm hết quá trình theo hướng dẫn trong ảnh bên trên, các bạn sẽ được đưa tới giao diện làm chủ của thông tin tài khoản Google Map. Từ bây giờ có thể chúng ta đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu khách hàng không thể làm theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy xem thêm 12 phương pháp xác minh Google map mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của mình nhé.

Tương từ như vậy chúng ta hãy triển khai tạo vị trí trên vận dụng Google My Business nếu bạn đang thiết lập 1 chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Ngô Nếp Chiên, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Ngô Thơm Ngon Dễ Làm

2. Sử dụng tính năng người tiêu dùng đề xuất

Bạn có thể sử dụng chức năng đề xuất địa điểm trên Google Map. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ kế tiếp bạn kiếm tìm tới địa chỉ mình hy vọng thêm. Bạn có thể gõ bao gồm xác địa chỉ mình ước ao thêm nhằm hệ thống giúp đỡ bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm địa chỉ trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm mình thích thêm doanh nghiệp. Sau đó nhấp chuột phải và lựa chọn Thêm vị trí bị thiếu

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn phải điền chính xác các tin tức như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ thiết yếu xácSố điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình ảnh địa điểm

Khi đang gửi xong, bạn sẽ nhận được thông tin thành công từ Google. Các bạn cần chờ đợi kết quả và doanh nghiệp lớn của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy vậy cần để ý rằng phương pháp làm này nếu không xác minh thì vị trí của chúng ta cũng có thể bị biến hóa hoặc bị xóa.

3. Sử dụng nhân kiệt Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview có mặt trên Appstore với Google play, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại và tạo các tấm hình ảnh 360 độ về vị trí của bạn. Kế tiếp bạn đăng sở hữu hình hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này tương đối tốn công nhưng để giúp đỡ bạn tăng kĩ năng xác minh vày khả năng đưa thông tin và hình hình ảnh chi máu về add của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My map là cách giỏi để tạo địa điểm trên bản đồ Google. Bí quyết làm rất solo giản, bạn cần đăng nhập vào Google My map và tạo vị trí mới, ngoài ra bạn tạo nên một số bản đồ con đường đi của khách hàng đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm dứt bạn ngóng Google phê để mắt là bạn đã sở hữu thể bao gồm được showroom của bản thân trên Google.

*
Tạo vị trí trên Google My Map

Hướng dẫn tạo địa điểm nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất gồm thể các bạn sẽ gặp ngôi trường hợp vị trí đã trường tồn rồi. Nếu như khách hàng thật sự là chủ mua của địa điểm đó, chúng ta cũng có thể xin quyền quản ngại trị hoặc tự xác minh địa điểm đó để cai quản thông tin trên vị trí đó.

*
Địa điểm đã làm được xác minh
*
Địa điểm chưa được xác minh

Về phần xác minh các chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết 12 giải pháp xác minh Google map để thực hành thực tế xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên xem thêm về Google Map:


Quy trình xác minh cho phép chúng tôi chứng thực rằng các bạn là chủ tải hợp pháp của doanh nghiệp, vì chưng đó, các bạn có quyền cai quản Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân mình trên Google. Công ty chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật thông tin của bạn. Bởi vì thế, chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác không tính bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ công ty lớn của bạn