Ở nội dung bài viết này, studyinuk.edu.vn sẽ ra mắt đến các bạn đọc ứng dụng tăng quality video trên thiết bị tính tốt nhất hiện nay, góp bạn nâng cấp hình ảnh cho đoạn phim để xuất bản những đoạn phim tốt nhất cho những người xem.

Bạn đang xem: Tăng chất lượng video lên hd


Xem phim là trong những nhu cầu giải trí cần thiết đối với nhiều phần người sử dụng máy tính. Với vấn đề bọn họ thường gặp mặt là không phải bộ phim nào cũng cho chất lượng như chúng ta mong muốn. Có lẽ rằng đã ít nhất bạn một lượt bạn gặp gỡ phải trường hợp là muốn tải về và xem một bộ phim, hay đơn giản là một đoạn đoạn clip nhưng quality quá kém, độ phân giải cực thấp khiến bạn cảm xúc như “cụt hứng”.

Nếu đó thực thụ là vụ việc bạn từng gặp phải thì đừng quăng quật lỡ nội dung bài viết này nhé, studyinuk.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm tăng chất lượng video trên vật dụng tính giỏi nhất hiện thời để giúp bạn xử lý vấn đề này.

Tham khảo 2 ứng dụng giúp tăng unique video miễn mức giá trên máy tính

1. Phần mềm clip Enhancer

*

Hình hình ảnh trước và sau khi xử lý bằng video clip Enhancer

Video Enhancer là một trong những phần mềm chuyên dùng làm tăng độ sắc nét của video clip bằng phương thức chèn thêm các khung hình rất có thể để tạo nên một bức ảnh có form size lớn hơn ban đầu. đoạn clip Enhancer chỉ chèn thêm các cơ thể để góp tăng độ phân giải nhưng không thể làm tác động xấu những hình ảnh có trước. Nhờ ứng dụng tăng unique video này mà chúng ta có thể dễ dàng biến đổi kích thước video SD quý phái HD.

Ngoài ra video clip Enhancer còn hoàn toàn có thể là một trợ giúp đắc lực của bạn trong việc khắc phục đa số lôi thông dụng mà video chạm chán phải, hay giúp cho bạn giảm lòe hình ảnh, bớt hình khối, bớt vết nứt, chuẩn chỉnh hóa màu, tăng mức độ sắc nét với hiệu ứng cho video thêm phần sinh động. Một số tính năng và ưu thế của phần mềm đoạn clip Enhancer hoàn toàn có thể kể cho như:

Tính năng bao gồm của clip Super Resolution:

đổi khác chất lượng đoạn clip từ SD thanh lịch HD: chuyển đổi kích thước khung ảnh giúp tăng độ sắc nét nhưng không còn làm biến đổi, ảnh hưởng đến hình ảnh trong video. Giúp giảm liên kết, sút lòe hình ảnh, giảm hình khối, giảm vết nứt, chuẩn hóa màu, thêm độ dung nhan nét cùng hiệu ứng hình ảnh. Dễ dàng sử dụng: cùng với giao diện đơn giản, bài toán sử dụng phần mềm này trở đề xuất rất đơn giản dễ dàng đối với tất cả người dùng.

Xem thêm: Những Cách Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Powerpoint, Cách Cắt Ảnh Thành Hình Tròn Trong Powerpoint

Video Enhancer là một phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất với các tính năng cuốn hút đang chờ các bạn khám phá. Chúng ta cũng có thể download trực tiếp phần mềm này tại đây.

2. Phần mềm Cinema HD

*

Phần mềm tăng quality videoCinema HD

Cinema HD là 1 phần mềm rất bài bản trong việc cung ứng tăng độ phân giải và quality cho video. Ví như nhu cầu của bạn là xem đoạn clip trên một tivi màn hình hiển thị lớn, độ sắc nét cao tuy vậy các video bạn cài không thể đáp ứng nhu cầu các thông số kỹ thuật đó, thì đây đích thực là phần mềm giành riêng cho bạn. Cinema HD được cho phép người sử dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn video clip cần biến đổi và chọn kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit trong hình ảnh Audio Settings.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể mang lại là:

cung ứng đọc và chuyển đổi tất cả những dạng tệp tin clip đang có mặt trên thị trường hiện nay như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV. Hỗ trợ biến đổi video DVD thành các video clip nén để có thể chạy trên những thiết bị tương xứng có hỗ trợ nhưng luôn bảo đảm các tùy chỉnh thiết lập để fan dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Cung cấp hầu hết những độ phân giải video clip phổ đổi mới thường gặp mặt như: 20x240, 640x480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và nhất là FullHD. Tối ưu hóa các thiết bị sửa chữa thay thế qua thông các thiết lập vô cùng đặc biệt: được cho phép tạo đoạn phim cho táo apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 với PS4. Góp tăng độ sắc nét lên mang lại 4K2K: độ sắc nét hoàn toàn có thể tăng đến 4 lần.

Hiện ni giá bản quyền áp dụng của Cinema HD được nhà phân phối đưa ra là 39.99USD, cùng mặc định là bản dùng demo của phần mềm được cho phép sử dụng 2 ngày. Chúng ta cũng có thể tham khảo bạn dạng dùng thử tại trên đây và rất có thể mua bạn dạng quyền nếu có nhu cầu.

Các bạn bè mến, studyinuk.edu.vn vừa giới thiệu đến chúng ta các phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn có phần đông trải nghiệm thiệt thú vị. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.