2. Vì sao nên liên kết ví Airpay với Shopee ?Airpay là đối tác doanh nghiệp chiến lược ví điện tử dùng để giao dịch thanh toán khi shopping trên ứng dụng Shopee. Bạn sẽ liên tục cảm nhận rất nhiều tặng kèm thêm khi giao dịch thanh toán giao dịch bằng tiền vào ví Airpay hoặc tiền trong tin tức tài khoản bank nhà nước liên kết với ví Airpay trên Shopee. Thế nhưng tiên phong bạn phải thực thi links ví Airpay cùng với Shopee đã. Bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách liên kết rõ ràng nhé !
Liên Kết Ví Điện Tử Airpay với Shopee3. Chỉ dẫn kích hoạt ví Airpay bên trên Shopee4. Hướng dẫn links tài khoản ngân hàng với ví Airpay

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay với Shopee

*


1. Ví điện tử Airpay là gì?

Một số bạn chưa chắc chắn nhiều tin tức về ví điện tử Airpay. Cần mình sẽ nói qua về Airpay một ít ít nhé. Nếu như khách hàng nào đã link và áp dụng ví Airpay rồi thì hoàn toàn có thể bỏ qua đoạn này .

Bạn đang xem: Tại sao không liên kết được airpay với shopee

Ví năng lượng điện tử Airpay là một trong những ứng dụng thanh toán giao dịch trên di động. Nó cũng như ví năng lượng điện tử MOMO, Viettel Pay giỏi Zalo Pay…

Ví AirPay khiến cho bạn triển khai được những thanh toán giao dịch như : giao dịch giao dịch thanh toán hóa 1-1 điện, nước, thanh toán giao dịch giao dịch hóa đơn kinh tế tài chính, tivi cáp, internet, nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng, chuyển khoản vào tin tức tài khoản … Hoặc chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể dùng ví điện tử Airpay để thanh toán giao dịch giao dịch những thương mại & dịch vụ đi dạo, chơi nhởi khác với độ bảo mật thông tin và bảo đảm bình an thông tin cá thể cao .Ví năng lượng điện tử AirPay được thiết kế với xây dựng bên trên nền tảng technology tiên tiến cùng tiêu chuẩn chỉnh bảo mật tin tức văn minh. AirPay bảo đảm an toàn mọi thông tin bank nhà nước, thông tin cá thể và thông tin thanh toán giao dịch của người tiêu dùng luôn được bảo mật thông tin thông tin. Mọi làm việc đăng nhập vào ví, thực thi thanh toán giao dịch giao dịch đều đề nghị mật khẩu, mã xác định, mật khẩu để lệnh. Vày vậy thực hiện ví Airpay là cực kỳ bảo đảm bình an .

2. Vày sao nên links ví Airpay cùng với Shopee?

Việc link Airpay cùng với Shopee là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi liên kết ví điện tử Airpay trên Shopee các bạn còn nhận được những tặng ngay thêm sau :

Nhận ngay voucher Shopee 20%, 50%, 100% áp dụng cho số đông sản phẩm bên trên Shopee lúc lần đầu giao dịch thanh toán bằng ví Airpay bên trên Shopee.Thường xuyên được tặng mã miễn giá thành vận chuyển Shopee khi giao dịch thanh toán bằng ví Airpay.Miễn phí trọn vẹn phí thanh toán với mọi đơn hàng.Có những mã giảm ngay Shopee áp dụng cho phương thức thanh toán giao dịch Airpay.Thuận tiện lúc thanh toán, không cần lo lắng về chi phí mặt, tiền lẻ khi dấn hàng.Và nếu khách hàng là người sử dụng mới thực hiện Airpay bên trên Shopee, bạn sẽ nhận được không ít ưu đãi cho tất cả những người mới. Bạn cũng có thể xem những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới tại đây.

3. Lý giải kích hoạt ví Airpay bên trên Shopee

Ở đây bạn mới mới chỉ tạo ví Airpay của bản thân trên Shopee thôi nhé. Sau khi tạo kết thúc ví Airpay thì các bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay vừa tạo đó (xem khuyên bảo ở mục 4 dưới nhé!).

Trường hòa hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví điện tử Airpay

Để sản xuất ví Airpay mới trên Shopee, bạn tuân theo những bước tiếp sau đây :

Bước 1: Mở áp dụng Shopee > chọn mục Tôi > chọn Ví AirPay

*

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví AirPay

Bước 3: Định danh tài khoản bằng phương pháp nhập đúng chuẩn & không hề thiếu Họ & tên với số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Lưu giữ ý: khi chúng ta nhập sai sẽ không còn thể nỗ lực đổi.

*

Bước 4: tạo ra mật khẩu để lệnh mang đến Ví Airpay (gồm 6 số) nhằm hoàn tất kích hoạt Ví AirPay

Trường hòa hợp 2: bạn đã có tài khoản ví Airpay

Để link tài khoản Ví AirPay bạn đang sẵn có vào thông tin tài khoản Shopee. Các bạn cần bảo đảm an toàn Số điện thoại đăng cam kết AirPay cùng Số điện thoại cảm ứng đăng cam kết Shopeegiống nhau.

Nếu số smartphone thông minh khác nhau, chúng ta hoàn toàn rất có thể đổi số năng lượng điện thoại chạm màn hình trên Shopee để trùng với số điện thoại thông minh thông minh trên Airpay. Hoặc ngược lại, đổi số điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bên trên Airpay mang lại trùng cùng với số năng lượng điện thoại chạm màn hình trên tin tức tài khoản Shopee .Bạn xúc tiến những bước sau để link thông tin thông tin tài khoản ví Airpay sẵn bao gồm trên Shopee :

Bước 1: Mở vận dụng Shopee -> chọn mục Tôi -> Ví AirPay của tôi

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví AirPay

*

Bước 3: Nhấn Bắt đầu liên kết

*

Bước 4: Nhập Mật khẩu để lệnh Ví AirPay. Hoàn toàn liên kết!

4. Hướng dẫn links tài khoản bank với ví Airpay

Trường vừa lòng 1: Với hầu như ngân hàng rất có thể liên kết Airpay ngay trên áp dụng Shopee


Bạn hoàn toàn có thể liên kết thẳng tài khoản bank với ví Airpay trên Shopee mà không cần phải tải áp dụng Airpay về năng lượng điện thoại. Nếu tài khoản ngân hàng của người sử dụng không thuộc các ngân mặt hàng sau: Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank. 

Để thực thi liên kết Airpay bên trên Shopee, bạn tuân theo những bước tiếp sau đây :

Bước 1: Vào mục Ví Airpay trên ứng dụng Shopee

Bạn mở vận dụng Shopee trên điện thoại thông minh lên, sau đó vào mục Tôi > Ví Airpay 

Bước 2: Vào mục cấu hình thiết lập ví

Để vào được phần Thiết lập ví, các bạn bấm chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên mặt phải.

*

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng liên kết Airpay


Bạn nhấp chuột mục Tài khoản ngân hàng của tôi > Thêm tài khoản ngân hàng liên kết Airpay

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh vào ví Airpay của bạn

*

Bước 5: Chọn ngân hàng của bạn muốn liên kết

Shopee sẽ sở hữu sẵn list những ngân hàng nhà nước để cho chính mình lựa lựa chọn .

Xem thêm: Cách Nấu Rau Câu Con Cá Ch Làm Thạch Rau Câu Hai Tầng Từ Bột Rau Câu Con Cá Dẻo

Bước 6: Tiến hành links tài khoản ngân hàng với Airpay

Chọn phương thức links Tài Khoản, tiếp nối nhập số tài khoản bank của bạn. Nhập dứt bạn bấm Đồng ý.

*

Bước 7: Hoàn tất liên kết

Bạn nhập mã OTP mà ngân hàng nhà nước gửi cho bạn qua lời nhắn SMS với hoàn tất quá trình liên kết thông tin tài khoản bank nhà nước cùng với Airpay trên áp dụng Shopee .

Trường hòa hợp 2: cùng với những bank không thể liên kết Airpay ngay lập tức trên ứng dụng Shopee

Bạn đã phải liên kết tài khoản ngân hàng trực tiếp trên vận dụng Airpay. Nếu tài khoản ngân hàng của công ty là các ngân mặt hàng sau: Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank.

Để thực thi liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cùng với ví Airpay, bạn thực thi những cách sau :

Bước 1: Tải áp dụng Airpay

Nếu smartphone thông minh của bạn chưa có ứng dụng Airpay thì chúng ta hoàn toàn có thể tải về trên CH Play hoặc phầm mềm Store .

Bước 2: Vào mục Ví Airpay trên ứng dụng Shopee

Bạn mở áp dụng Shopee trên điện thoại lên, tiếp nối vào mục Tôi > Ví Airpay 

Bước 3: Vào mục tùy chỉnh ví

Để vào được phần Thiết lập ví, chúng ta bấm chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải.

Bước 4: Thêm tài khoản bank liên kết Airpay

Bạn nhấp chuột mục Tài khoản bank của tôi > Thêm tài khoản bank liên kết Airpay

Bước 5: Mở vận dụng Airpay

Khi bạn chọn 1 trong những ngân hàng sau Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank. Hệ thống đang yêu cầu các bạn phải links trực tiếp bên trên ví Airpay. Chúng ta bấm chọn Mở AirPay.

*

Bước 6: Chọn ngân hàng bạn có nhu cầu liên kết

Trên áp dụng Airpay, các bạn chọn vào bank nhà nước mà bạn muốn liên kết tin tức tài khoản với Airpay .

Bước 7: Nhập mật khẩu của ví Airpay

Bạn nhập mật khẩu đăng nhập mà chúng ta đã tạo nên ví Airpay của mình .

Bước 8: Bấm chọn links ngay bây giờ

Để hoàn toàn hoàn toàn có thể liên kết với ví Airpay, tin tức tài khoản bank nhà nước của doanh nghiệp phải thỏa mãn nhu yếu điều kiện kèm theo sau :

Tài khoản đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet BankingSố điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký ví Airpay nên trùng với số điện thoại đăng cam kết với ngân hàng.

Nếu vừa lòng điều khiếu nại đó, bạn nhấn vào Liên kết tức thì bây giờ, khối hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang internet Banking của ngân hàng.

*

Bước 9: Hoàn vớ liên kết


Bạn nhập đủ các thông tin mạng internet Banking của ngân hàng, kế tiếp bấm Tiếp theo để hoàn tất quy trình liên kết tài khoản bank với ví Airpay.

Lời Kết

Như vậy chỉ việc vài làm việc đơn thuần là bạn đã trả toàn hoàn toàn có thể liên kết ví Airpay cùng với Shopee nhằm hưởng được những tặng kèm thêm khi mua sắm chọn lựa rồi. Quan trọng đặc biệt là bạn không yêu cầu nạp tiền vào ví Airpay mà hoàn toàn rất có thể dùng trực tiếp thông tin tài khoản bank nhà nước đã link với Airpay cũng giao dịch thanh toán giao dịch trên Shopee được. Nhanh tay liên kết Airpay ngay để được hưởng những khuyễn mãi thêm này nhé ! trường hợp có ngẫu nhiên yếu tố nào rất cần được tương hỗ, bạn cứ để lại phản hồi dưới nội dung bài viết này. Cửa hàng chúng tôi sẽ lời giải ngay cho bạn. Chúc bạn links ví Airpay cùng với Shopee thành công xuất sắc !Đừng quên theo dõi rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo Hot tốt nhất của Shopee nhằm không bỏ dở nhé !