Adobe Flash Player xuất xắc Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ xem phim, đùa game, chạy pr flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bạn dạng Adobe Flash Player mới nhất người cần sử dụng còn rất có thể trải nghiệm nội dung flash ở chính sách toàn màn hình, nên sẽ rất thú vị.

Bạn đang xem: Tải flash player moi nhat cho win 7

studyinuk.edu.vn Adobe Flash Player - cung ứng xem phim, gameplay Flash dễ dàng.

Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, hỗ trợ trải nghiệm tín đồ dùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đồng bộ trên các hệ điều hành, trình duyệt, smartphone di cồn và những thiết bị thịnh hành khác. Flash Player Plugin được phần đông người dùng tin cẩn sử dụng bởi năng lực xử lý file SWF, FLV và những định dạng Flash dạn dĩ mẽ. Đồng thời, còn có thể chấp nhận được giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ra ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player bắt đầu nhất để vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker sử dụng các file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi các file Office mang đến nạn nhân cài file SWF ô nhiễm từ sever từ xa và tiến hành file bên trong tài liệu Office. File độc hại sẽ khai quật CVE-2018-5002 để thực hiện mã trên máy tính xách tay người dùng, tiếp nối lây nhiễm máy tính nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Tức thì từ hiện nay hãy update Flash Player lên phiên bạn dạng mới nhất để bảo vệ bình yên cho sản phẩm công nghệ tính của khách hàng nhé!


Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình coi sóc mà cung cấp một bước nâng tầm trong đề nghị web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy vi tính có kết nối Internet. Hoàn toàn có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể thiếu trên các trình săn sóc như Google Chrome, Firefox, Opera... để rất có thể xem được tất cả các hình flash vào khi lướt web mà ko gặp ngẫu nhiên trở ngại nào. Vậy hãy tải Flash Player về sản phẩm công nghệ để đề nghị những khả năng thú vị mà ứng dụng này rước lại!

Tải Flash Player tiên tiến nhất để cung cấp xem phim, xem video YouTube, game play Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player đã được buổi tối ưu hóa để có được khả năng thực hiện nhích cao hơn màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và có thiết kế để tận dụng về tối đa kỹ năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm fan dùng nhiều mẫu mã và đa dạng và phong phú hơn.

Để kiểm tra phiên bạn dạng hiện tại của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:


Kiểm tra phiên phiên bản của Adobe Flash Player

Tính năng bao gồm của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm media hấp dẫnTriển khai những ứng dụng web trẻ khỏe trong thời hạn thi hànhPhụ thuộc thời gian thi hành nhiều nền tảng phù hợp và phổ biếnXây dựng cho thiết bị di độngTạo ra năng suất, hiệu quả và thi hànhKhai thác năng lực sáng tạoKiểm soát bảo mật thông tin người dùngLiên kết với mạng với tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web say mê hợp.

*

Tính năng new của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player áp dụng nén LZMA để sút thiểu cho tới 40% dung lượng file SWF, chất nhận được người dùng đã có được trải nghiệm phong phú và đa dạng hơn với thời hạn studyinuk.edu.vn ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu tốn băng thông.


Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này có thể sử dụng tính năng cung ứng cho các hệ quản lý điều hành 64-bit cùng trình duyệt y web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.

Giải mã đoạn phim đa luồngCung cấp đường truyền trực tiếp và video clip tương tác thời gian thực với năng suất xem lại được đổi mới và tăng tỷ lệ khung người của câu chữ có vận tốc bit cao chạy trên các hệ quản lý điều hành như Windows, Mac OS, với Linux.

Nén music G.711 dành riêng cho điện thoạiHỗ trợ khả năng tương tác với những hệ thống điện thoại thông qua Flash media Gateway (FMG) và phần lớn client bên thứ 3 không giống (qua giao thức RTMP mở) mà không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính đôi khi (bộ chế tạo ActionScript)Tạo ra những nội dung khách quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động gồm độ trễ cao và chương trình chạy lâu) để vận động trong background nhằm tận dụng mối cung cấp tài nguyên công dụng hơn.

Phần mềm H.264/AVC giải thuật cho cameraStream video phiên bản đẹp từ camera sản phẩm tính của người sử dụng với độ nén tác dụng cao hơn cùng với tính năng cung ứng rộng rãi, chất nhận được liên lạc rất chất lượng trong thời gian thực (như chat đoạn phim và hội thảo video) tương tự như phát sóng video trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành riêng cho ByteArrayBên cạnh chức năng nén zlib của ByteArray, loại nén dựa vào LZMA này hoàn toàn có thể được áp dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách gấp rút và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, bảo đảm đầu ra nâng cao, cùng lọc thiết bị.

Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép cải tiến và phát triển các vận dụng dùng cho tới bitmap rộng. Những vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ phân giải tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), cùng độ rộng/độ cao bitmap buổi tối đa không còn giới hạn tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao chức năng thống trị truyền tải tài liệu với trực thuộc tính new để xác định số lượng byte còn sót lại trong cỗ đệm viết cùng sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tới lớp khối hệ thống mạng. Các API mới được cho phép dễ dàng theo dõi tiến trình và hỗ trợ phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng trực thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với tác dụng quay trở về trạng thái chạy bây chừ của MovieClip.

Hỗ trợ webcam dành cho StageVideoSử dụng điều khoản tăng tốc GPU để tạo nên webcam video clip streams với kết quả cao hơn.

Xem thêm: Cách Trị Rôm Sảy Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị, Mách Mẹ 13 Cách Trị Rôm Sảy Cho Bé Cực Hiệu Quả

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã có được bảo vệBảo vệ quá trình mở đoạn clip thông qua những thiết bị nhưng mà không yêu cầu server cung cấp phép.

Hỗ trợ links SandboxViệc link Sandbox được cho phép các đồ dùng thể hoặc công dụng ActionScript cá biệt được sử dụng trải qua kết nối domain giữa SWF cùng SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà vạc triển hoàn toàn có thể tận dụng chức năng bảo đảm công nạm tạo số ngẫu nhiên để xây dựng những thuật toán cùng giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm hình ảnh động trơn tuột tru hơn bằng phương pháp giải mã những hình ảnh ngay tự lần thiết lập đầu tiên, ráng vì triển khai khi tất cả lệnh. Hồ hết hình ảnh đó có thể được giữ trong trường hợp cần thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh nén hình hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén tác dụng hơn đối với JPEG, chất nhận được thực hiện các phương thức nén khác nhau mà không làm sút chất lượng, bên cạnh đó thêm cung ứng kênh alpha.

Giao diện nhập văn phiên bản dễ sử dụng (di động)Các áp dụng di động bây giờ có thể sử dụng công dụng nhập văn bạn dạng trên Android, BlackBerry Tablet, với hệ điều hành iOS, bao gồm cả những hành vi tương tác người tiêu dùng với căn cơ chẳng hạn như phóng khổng lồ và chọn lọc văn bản.


Trải nghiệm hình ảnh 3DKhám phá bản vẽ xây dựng mới lúc tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, hỗ trợ các API Stage 3D lever thấp trong những ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha cung ứng cho Stage3DCác hình hình ảnh trong suốt giờ đây được cung cấp nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung cấp mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà cách tân và phát triển ActionScript lúc này có thể sử dụng công dụng phân tích cú pháp công dụng cao và dữ liệu định dạng JSON. Ko kể ra, họ còn hoàn toàn có thể tích đúng theo dữ liệu đang sẵn có vào dự án của chính bản thân mình một bí quyết liền mạch.

Nâng cao tác dụng kiểm soát chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi cuốn cho hầu hết lớp câu chữ mới, bao hàm trò chơi người đầu tiên sử dụng các chức năng liên quan mang lại chuột cũng giống như tọa độ con chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bản mới lúc này có thể được truyền tải tác dụng hơn tới người sử dụng sau cùng với quy định cập nhật nâng cao này giành cho Windows với Mac OS.

Thu thập các chương trình không yêu cầu thiếtCung cấp chức năng kiểm soát bổ sung thông qua việc tùy chỉnh cấu hình lịch trình tích lũy chương trình không nên thiết, để quá trình thu thập này sẽ không gây ảnh hưởng tới từng trải của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer lúc này sử dụng removeChildren API mới, cho phép các đơn vị phát triển mau lẹ gỡ bỏ toàn bộ chương trình ko muốn trẻ em sử dụng bởi cuộc gọi API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ thiết bị họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá bán Adobe Flash Player: cung cấp xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là app thiết yếu cho các trình duyệt, bởi hầu như các website đều bắt buộc thiết đặt Adobe Flash Player mới có thể xem được video clip flash trên trình lưu ý web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem video flash trên trình để ý dễ dàng.Hỗ trợ những trình săn sóc web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên những thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: