Luôn update những kỹ năng mới nhấtTại sao quảng cáo không được phê duyệt? biện pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng nhất


Nguyên nhân dẫn mang lại quảng cáo của khách hàng không được phê duyệt

Do bài xích quảng cáo vi phạm chính sách

Do thông tin tài khoản quảng cáo

Do Fanpage

Do thẻ thanh toán

Cách chống nghị quảng cáo không được phê duyệt

Cách 1: phòng từ trình cai quản quảng cáo

Cách 2: phòng nghị bài bác quảng cáo ko được phê duyệt bằng link.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook chưa được phê duyệt


Với phần lớn nhà bán sản phẩm mới đắt đầu chạy quảng cáo sẽ không còn tránh khỏi tình trạng quảng cáo không được phê duyệt. Cùng những câu hỏi sẽ được đặt ra “Tại sao quảng cáo ko được phê duyệt?” làm sao để hoàn toàn có thể khắc phục chứng trạng này? hôm nay Duy Nguyễn sẽ đáp án và phía dẫn chúng ta khắc phục triệu chứng này nhé.

Nguyên nhân dẫn cho quảng cáo của doanh nghiệp không được phê duyệt

Sẽ có nhiều lý do để cho bài quảng cáo của người tiêu dùng không được phê duyệt. Dưới đó là những tổng thích hợp của Duy phân tích và lý giải cho câu hỏi tại sao quảng cáo ko được phê duyệt.

Do bài xích quảng cáo vi phạm chính sách

Đây là lý do phổ biến hóa mà các bạn mới bước đầu chạy quảng cáo xuất xắc mắc phải. Vì chưa đọc và hiểu được chế độ quảng cáo cũng như những từ ngữ cấm nhưng facebook đang đề ra.

*

Để đưa ra tiết chúng ta cũng có thể đọc qua chính sách quảng cáo bởi vì Facebook cung cấp. Mình đã tổng hợp phần lớn lỗi cơ bản mà các bạn hay chạm mặt phải dưới đây:

Dùng từ vi phạm chính sách: trong nội dung bài bác quảng cáo bạn không được thực hiện cái từ như: cam kết, hiệu quả, 100%, phần đông từ lôi kéo hành động, ngôn từ gây tranh cãi, xúc phạm, những từ chỉ quan hệ như cô, chú, vợ, chồng…

Hình ảnh vi phạm: Ảnh tinh tế cảm, có thành phần cơ thể người. Những bạn chạy spa, mỹ phẩm hay hay chạm chán phải lỗi này.

Để tự khắc phục các bạn nên thu nhỏ ảnh người mẫu mã hoặc sử dụng shape và kiểm soát và điều chỉnh độ trong suốt của ảnh để chạy luật của Facebook.

Các các bạn nên hạn chế dùng hoặc có thể lách thật khéo léo trong bài bác quảng cáo và để được phê săn sóc nhé.

Video: bạn nên chạy video có độ nhiều năm từ 1-3 phút. Hiện thời AI của Facebook tất cả thể auto sub. Cũng chính vì vậy bạn nên để ý đến ngôn từ của đoạn clip tránh những ngữ điệu vi phạm cơ chế của Facebook

Do tài khoản quảng cáo

*

Tại sao quảng cáo không được phê duyệt? Rất rất có thể nguyên nhân tới từ tài khoản pr của bạn. Via chưa được xác minh tính danh hoặc đã trở nên hạn chế, vô hiệu hóa ngay sau thời điểm đăng bài quảng cáo.

Hãy soát sổ lại quality tài khoản nếu xuất hiện hình khóa mẫu đỏ thì chúng ta hãy thực hiện kháng tài quảng sau thời điểm tài khoản về bạn cũng có thể lên camp như bình thường.

Dưới đấy là bài hướng dẫn chi tiết về cách kháng tài khoản bị loại bỏ hóa bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Xem thêm: Cách Đáp Lại Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngắn Gọn Mới 2023, Những Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Cực Hay Và Ý Nghĩa

Do Fanpage

*

Trong lần bão lần này các page new lập đã ban đầu chạy truyền bá thường sẽ bị facebook tiêu giảm quảng cáo ngay lập tức. Đây cũng đó là nguyên nhân bài bác quảng cáo của người tiêu dùng không được phê duyệt.

Để giảm bớt trình trạng Fanpage của công ty bị Facebook tiêu giảm quảng cáo. Hãy để fanpage chuyển động hơn 1 tuần. Trong thời gian này hãy chăm sóc page một biện pháp chỉnh chu, hoàn thành xong hồ sơ trang. Bao gồm lịch đăng bài bác cụ thể, bổ sung cập nhật nội dung về sản phẩm dịch vụ của chúng ta đang chạy. Chú ý những bài đăng thông thường bạn cũng tuân thủ chính sách của Facebook nó cũng tác động đến bài quảng cáo của người sử dụng có được phê cẩn thận hay không.

Tại sao quảng cáo của chúng ta không được phê duyệt? Trước khi thực hiện chạy quảng bá cách chúng ta nên đọc kĩ gần như yêu mong về thiết yếu sách, hầu như yêu ước của Facebook vẫn giúp bạn có thể lên quảng cáo mượt hơn, ít chạm chán phải tình trạng bài bác quảng cáo bị từ bỏ chối.

Do thẻ thanh toán

*

Bài quảng cáo bị từ chối do thẻ thanh toán giao dịch rất ít chạm mặt nhưng chưa hẳn là không có. Phần lớn thẻ visa có lịch sử vẻ vang chạy bùng, nợ tiền giấy Facebook có khả năng sẽ bị để ít và thường sẽ giảm bớt hoặc vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản chứa đông đảo thẻ này.

Trên là một trong số lý do cho vụ việc “tại sao quảng cáo ko được phê duyệt’ sau đây mình vẫn hướng dẫn bạn cách kháng bài quảng cáo ko được phê duyệt nhanh nhất.

Cách chống nghị quảng cáo ko được phê duyệt

Nếu nội dung bài bác quảng cáo của chúng ta không có vấn đề gì hãy thực hiện kháng nghị bài xích quảng cáo không được phê duyệt của bạn theo 2 cách dễ dàng và đơn giản sau:

*

Cách 1: kháng từ trình thống trị quảng cáo

Khi bài bác quảng cáo của người tiêu dùng không được phê để mắt Facebook sẽ thông báo tới chúng ta về nguyên nhân không được phê chăm bẵm và kèm từ đó là nút “yêu mong xem xét lại”. Bạn hãy nhấp vào nút này để yêu cầu xét lưu ý lại bài xích quảng cáo với đợt ý kiến từ Facebook.

Tuy nhiên với cách kháng này trường hợp facebook vẫn tự chối bạn sẽ không được coi như xét lại nữa cùng khá đen thui ro. Vày vậy trường hợp bạn chắc chắn tài quảng bá của mình đảm bảo an toàn tuân thủ hãy triển khai kháng theo phong cách này.

Cách 2: chống nghị bài bác quảng cáo không được phê duyệt bằng link.

Bạn hãy truy cập vào link kháng bài quảng cáo không được phê duyệt bên dưới đây:

https://www.facebook.com/help/contact/186912391909649

Bạn hãy điền vừa đủ thông tin theo mẫu hướng dẫn của Facebook. Ở trường ID team quảng cáo, các bạn vào trình quản lý quảng cáo Facebook -> lựa chọn nhóm quảng cáo. Trên đây các bạn bật “xem thiết lập” cùng kéo lịch sự cột cuối cùng đó là ID nhóm bạn copy và điền vào chủng loại nhé.

Câu thần chú kháng bài quảng cáo

Ở dòng trình bày vấn để bạn hãy phụ thuộc vào nguyên nhân bài của chúng ta không được phê chăm bẵm và biết lại. Buộc phải chuyển quý phái tiếng anh để tăng thời cơ duyệt bài xích hơn nhé. Ví dụ dưới Duy thường hay áp dụng để kháng các bạn có thể tham khảo:

“Bài quảng cáo của tớ đang chuyển động bình thường, tôi cho là mình luôn luôn tuân thủ cơ chế của Facebook. Hãy chu đáo và hoạt động lại bài quảng cáo của tôi.”

Tổng kết

Qua bài viết Tại sao quảng cáo ko được phê duyệt? phương pháp khắc phục đơn giản nhất mong rằng sẽ giúp bạn có thể biết được tại sao tại sao bài bác quảng cáo không được phê để mắt và đã có cho mình hướng khắc phục tốt nhất. Nếu như khách hàng trong đang chạm chán khó khăn vấn đề chạy quảng cáo không ra đơn, quảng cáo đắt hãy tương tác trực tiếp với Duy và để được mình cung cấp 1-1 nhé!