Video kinh doanh đang là xu thế quảng cáo trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên không phải shop hay cá thể kinh doanh nào cũng đều có đội ngũ làm sale riêng, hoặc đủ ngân sách để thuê các đơn vị thiết kế video clip chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm video maker fx

Chia sẻ phần mềm đoạn clip Maker Fx

Hôm nay mình xin reviews với những bạn một trong những phần mềm rất có thể làm các video đơn giản tuy nhiên “cực kỳ“ kết quả trong vấn đề quảng cáo. ứng dụng Video Maker Fx này cũng là một trong những trợ thủ đắc lực cho những chuyên viên bán hàng, bán full bộ khóa học online trên những website. Nhằm mang đến nhiều thông điệp thông qua video clip của họ.

Đây là một số video được tạo thành từ phần mềm đoạn clip Maker Fx:

Hướng dẫn cài đặt Video Maker Fx

Đầu tiên các bạn tải phần mềm Video Maker Fx tại đây: Phần mềm đoạn phim maker fx

Password giải nén (nếu có): studyinuk.edu.vn

Sau đó có tác dụng theo các bước sau:(hoặc xem clip hướng dẫn sinh hoạt cuối bài bác viết)

Bước 01: mua Xampp tại đây: Xampp Control 

Bước 02: Cài để XAMPP. (Các bạn chỉ cần bấm next, next là xong)

Bước 03: Copy file CheckAuth.php cùng dán vào thư mục: C:xampphtdocs

Bước 04: Mở tệp tin host tại mặt đường dẫn C:WindowsSystem32driversetchosts bởi notepad

Bước 05: Thêm chiếc 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com và lưu lại.

Bước 06: Mở XAMPP control panel. Start Apache và MySQL.

Bước 07: Cài đặt phần mềm. Khi mở ứng dụng nhập thư điện tử và password bất kỳ.

Bước 08: Tạo các video clip mà mình mong mỏi muốn.

Hiện tại bên mình đang có bộ quà tặng kèm theo Combo Khóa Học kinh doanh Online gồm những chủ đề như: video clip Marketing, xây cất website, Quảng cáo, nội dung Writer,… quanh đó hỗ trợ thiết lập phần mềm này, còn khuyến mãi ngay kèm 300 Template đoạn clip Maker Fx  bạn dạng quyền với 500+ theme WordPress được get trực tiếp từ Envato. Nếu bạn muốn học tập, nhớ ủng hộ team bản thân nhé ^^

*

Lỗi đăng nhập clip Maker Fx thường gặp

Rất nhiều bạn tải ứng dụng nhưng sau khoản thời gian làm theo công việc mà vẫn không singin được. Mình tất cả tổng vừa lòng một số nguyên nhân và cách khắc phục ở dưới đây:

Không ghi được file host

Lỗi này thường chạm chán nhất, và cũng nhiều người dân inbox mình nhất. Cách phân biệt lỗi này cũng rất dễ nhấn ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Tách Họ Và Tên Đệm Trong Excel, 2 Cách Tách Cột Họ Và Tên Trong Excel

Cách nhấn biết: Khi bạn cài đặt đến bước nên điền dòng 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com vào file host. Lúc bấm save lại thì Notepad lại bắt phải Save as với 1 tệp tin host.txt.

Cách giải quyết: Tại thư mục cất file host đó, bạn tiến hành xóa tệp tin host lúc đầu đi (nên copy sẵn ra 1 ở đâu đó cho có thể ăn). Kế tiếp sửa đuôi .txt của tệp tin host sẽ save as thành .file và bao gồm hộp thoại tồn tại hỏi bạn có chấp nhận lưu file không, các bạn chọn “oke”.

Chưa kích hoạt Xampp Control Panel

Có nhiều người quên nhảy Xampp trước khi mở phần mềm. Vì đây là phần mềm online, nên buộc phải mở Xampp (giả lập) để gạt gẫm được bên cung cấp. Bài toán bạn ko mở Xampp sẽ không còn thể truy vấn vào thư viện trong phòng cung cung cấp phần mềm.

Cách giải quyết: Mở Xampp Control, Bấm Start vào những dòng Apache cùng MySQL. Các dòng này hiển thị nút tròn màu xanh lá cây là đã làm được bật.

Không mở được Apache hoặc MySQL

Nhận biết: Apache cùng MySQL đã bật nhưng không được với không hiển thị sáng sủa xanh. Thường thì là vị đụng Port với áp dụng khác, hay chạm mặt nhất là Skype. Trường vừa lòng máy không tồn tại Skype, rất có thể bỏ qua trường vừa lòng này.

Cách giải quyết: Thay đổi port của Skype tự Port 80 thành port khác. Bằng phương pháp vào Tool => Option => Advanced -> Connection, sau đó nhập port bạn muốn đổi vào với nhớ bỏ dấu tích Use port 80 & 443.

Làm hết biện pháp mà vẫn đăng nhập báo lỗi

Trường hợp chúng ta đã làm cho hết bí quyết nhưng vẫn ko thể setup được, hãy inbox vào Fanpage xem theo người có cung ứng được gì không nhé. Dưới phía trên là đoạn phim hướng dẫn download đặt. Chúc các bạn cũng có thể tạo ra những clip theo ý mình và bán sản phẩm thật tốt!