Phần mềm xem ánh nắng mặt trời CPU rất có thể chịu được không ít nhiệt, tuy vậy nóng ra làm sao là thừa nóng?

Nếu PC của bạn bước đầu tắt một giải pháp tự nhiên, khóa hoặc hoạt động chậm chạp trong lúc sử dụng, quá nóng hoàn toàn có thể là vấn đề. Giữ các tab trên nhiệt độ CPU của doanh nghiệp là rất quan trọng khi các bạn ép xung cpu của PC.

Bạn đang xem: Phần mềm test nhiệt độ máy

Nhưng Windows không cung cấp bất kỳ cách nào nhằm kiểm tra nhiệt độ CPU của dòng sản phẩm tính của bạn. Bạn cũng có thể dùng khối hệ thống BIOS của người sử dụng để tra cứu thông tin, tuy nhiên thật rắc rối khi search đọc cảm biến đơn giản. Như mong muốn thay, một vài chương trình miễn phí tổn tồn trên giúp tiện lợi xem sức nóng độ của cục xử lý của bạn.

1. ứng dụng xem ánh sáng CPU

Cách cấp tốc nhất, dễ nhất để kiểm soát temp CPU của khách hàng là thực hiện các ứng dụng hỗ trợ.

→ phần mềm đo ánh sáng CPU core Temp

Phần mềm xem nhiệt độ Laptop

https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareId=8042
*
Phần mềm đo ánh nắng mặt trời cpu chip core temp

phần mềm đo ánh sáng máy tính và thiết lập của CPU. Nó không chỉ là hiển thị các số liệu thống kê lại này trong thời gian thực và đến từng lõi riêng lẻ. Nếu bạn có nhu cầu xem nhiệt độ CPU cụ thể hãy bấm lựa chọn ‘hiển thị các biểu tượng ẩn’ vào thanh tác vụ của bạn.

Cấu hình mặc định dễ dàng để xem CPU của người tiêu dùng có thừa nóng giỏi hoạt động thông thường hay không.

→ phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU HWMonitor


Nội Dung bài bác Viết

1. ứng dụng xem ánh nắng mặt trời CPU

Link tải ứng dụng nhiệt độ CPU

https://vi.softonic.com/download/hwmonitor/windows/post-download
*
Phần mềm đo nhiệt độ cpu hwmonitor

Công cầm phần mềm tìm hiểu những fan thực sự muốn mày mò về chỉ số ánh sáng của PC chơi game của họ. Nó không những theo dõi thời gian thực giá trị, ánh nắng mặt trời tối thiểu và về tối đa của CPU của bạn, ngoại giả đo những thứ khác như sử dụng trên từng lõi và vận tốc xung nhịp.

HWMonitor là phần mềm kiểm tra ánh sáng cpu bằng phương pháp theo dõi nhiệt độ độ, vận tốc quạt với sử dụng các thành phần phần cứng không giống của bạn. Nếu khách hàng chỉ muốn tập trung vào CPU của mình, bạn cũng có thể thu gọn các danh mục khác để các bạn không máy không bị chạy chậm.

→ ứng dụng đo nhiệt độ độ máy tính – NZXT CAM

Link trằn tải ứng dụng kiểm tra ánh sáng PC

https://www.nzxt.com/downloads
*
Phần mềm đo ánh sáng cpu nzxt cam

Đối với những người dân chỉ mong mỏi theo dõi nhiệt độ của chính bản thân mình mà ko cần điều khiển và tinh chỉnh nhiều. ứng dụng này rất tuyệt vời nhất vì giao diện người tiêu dùng dễ nhìn. Nó bao gồm một chính sách cho bạn biết tốc độ, tải, xung nhịp và tốc độ quạt của CPU, tương tự như GPU của bạn, trong thời gian thực. Bạn cũng rất có thể điều chỉnh tốc độ đồng hồ từ CAM.

→ phần mềm theo dõi ánh sáng CPU SpeedFan

Link è cổ tải ứng dụng đo ánh nắng mặt trời

https://vi.softonic.com/download/speedfan/windows/post-download
*
Phần mượt đo ánh sáng cpu speedfan

Phần mềm triệu tập vào việc cung cấp cho mình quyền kiểm soát thủ công bằng tay tốc độ quạt để giữ cho CPU của khách hàng mát nhất có thể. Nó phức hợp hơn một chút so với các chương trình giám sát trên.

Xem thêm: Cách Vẽ Mũi Tên Trong Autocad Đơn Giản Nhất, Cách Vẽ Mũi Tên Trong Cad

Nhưng nếu như khách hàng thực sự ham mê điều chỉnh tốc độ quạt, nhất là bạn tất cả máy có tác dụng mát không khí, thì đây là chương trình chúng ta cần.

→ phần mềm xem nhiệt độ máy tính – HWInfo

Link trần tải ứng dụng theo dõi ánh sáng máy tính

*
Phần mượt đo ánh sáng cpu hwinfo

Là ứng dụng công chũm giám sát thống trị hệ thống chuyên sâu và chi tiết về phần cứng của PC. Nếu bạn có nhu cầu chỉ mang đến nó chạy làm việc chế độ cảm biến thì bạn chỉ việc vào phần dành riêng cho CPU thôi.

2. Phần mềm xem nhiệt độ CPU như thế nào mới biết là quá nóng ?

Tùy vào cpu khác nhau hỗ trợ nhiệt độ tối đa là bao nhiêu. Bất cứ thứ gì rồi cũng vậy, khi bạn sử dụng ở ánh nắng mặt trời tối đa trong 1 thời dài thì tuổi thọ sẽ bị giảm, ổ cứng của chúng ta cũng ko ngoại lệ.

Chính vì vậy bạn nên xem xét những điều sau đây nhé.

Đo nhiệt độ laptop dưới 60 ° C:  Thì thiết bị tính của doanh nghiệp đang quản lý rất an toàn.Test ánh nắng mặt trời cpu 60 ° C – 70 ° C: lắp thêm vẫn chạy bình thường, mà lại CPU hơi ấm một chútNhiệt độ 70 ° C đến 80 ° C: Khi này máy ai đang nóng, chúng ta nên kiểm tra lại quạt tản nhiệt của người tiêu dùng đang vẫn hoạt động thông thường hay đang sẵn có một vụ việc gì cản luồng ko khí.80 ° C đến 90 ° C: Với ánh nắng mặt trời này máy nhiều người đang quá nóng bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại quạt xem có bị hỏng hãy bị bụi bẩn bám nhiều hay không.Trên 90 ° C:  Tránh những trường phù hợp xấu xảy ra vớibạn, bạn nên cần tắt vội máy và đem nó ra tiệm cho bác sĩ khám để biết nó đang bệnh gì nhé.

Video reviews Phần mượt Xem sức nóng Độ CPU Trên máy Tính giỏi Nhất

Vậy là nội dung bài viết trên vừa share cho các bạn Top 5 Phần Mềm Xem sức nóng Độ CPU Trên vật dụng Tính tốt nhất có thể cho bạn. Hi vọng sau khi xem xong nội dung bài viết bạn hãy thực hiện máy tính của mình một cách hợp lý và bình an nhé.