OneKey Ghost là ứng dụng gì?

OneKey Ghost là một trong những ứng dụng cung cấp người cần sử dụng tạo bản Ghost, bug Ghost và phục hồi lại hệ quản lý điều hành một cách đơn giản nhất. Việc tạo tệp tin Ghost này đang giúp cung ứng người dùng lưu trữ các tệp thông tin một phương pháp nhanh chóng, dễ dãi mà không nhất thiết phải nhớ tới các thiết bị khác như đĩa DVD, USB.

Bạn đang xem: Onekey ghost 14

*
OneKey Ghost

OneKey Ghost là công cụ trọn vẹn miễn phí, được tấn công giá tốt nhất để người dùng có thể thiết đặt lại hệ quản lý Windows trực tiếp ngay trên thứ tính. Chỉ việc lưu hoặc sinh sản một phiên bản Ghost nhằm sẵn vào máy, tự đó rất có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost lại Win bất kể lúc làm sao một cách đơn giản dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

Điểm trông rất nổi bật của phần mềm Onekey Ghost Win 7:

Sử dụng trọn vẹn miễn phíKhông cần cài lại Driver lúc Ghost lại Win. Khối hệ thống sẽ tự động hóa bung ra Windows với khá đầy đủ Driver bao gồm sẵn bên trongTương ưa thích trên nhiều căn cơ Windows khác nhauSau lưu, phân vùng sinh hoạt máy bởi OneKey Ghost thực hiện rất 1-1 giản, dễ dàng cân xứng với từ đầu đến chân không chăm về công nghệ.Ở phiên bản mới nhất, OneKey Ghost tích phù hợp cho việc Ghost trực tiếp, không yêu cầu đĩa lại cho vận tốc nhanh chóng, ngày tiết kiệm thời hạn hiệu quả.Công rứa OneKey Ghost vẫn không tự động hóa thêm vào đa số mục new ở Windows Registry giỏi là lưu bất kỳ một dấu vết nào của các chương trình mà người tiêu dùng đã xóa buộc phải việc chạm chán lỗi hệ thống là điều cấp thiết xảy ra.

Link mua Onekey Ghost Win 7 phiên bản chuẩn bắt đầu nhất:

Link sở hữu Onekey Ghost Win 7 (Google Driver): tại đây

Link mua Onekey Ghost Win 7 (OneDriver): tại đây

Link cài đặt Onekey Ghost Win 7 (Fshare): tại đây

Hướng dẫn thiết lập OneKey Ghost win 7 chi tiết:

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: thiết lập file cài đặt phần mềm theo băng thông mình đã share ở trên

Bước 2: Tiếp đến, bạn thực hiện giải nén file bởi WinRAR

*
Giải nén File download đặt

Bước 3: Chạy tệp tin onekey-ghost_setup

*
Chạy File setup phần mềm

Giao diện ứng dụng như sau:

Giao diện phần mềm OneKey Ghost

Hướng dẫn Ghost Win 7 bằng OneKey Ghost:

Bước 1: Sau khi thiết đặt xong, các bạn mở phần mềm lên

Bước 2: Ở đây, ứng dụng sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và phần lớn File Ghost mà các bạn đã tạo ra trước đó.

Giao diện ứng dụng OneKey Ghost

Bước 3: ngôi trường hợp chúng ta lần đầu Ghost, không có bạn dạng lưu Ghost như thế nào thì chúng ta hãy triển khai tạo file Ghost luôn luôn đề phòng trường phù hợp hệ điều hành quản lý bị lỗi như sau:

Bạn tích chọn vào mục BackUP, rồi chọn băng thông đề lưu file Ghost

*
Tích chọn vào BackUp

Tiếp đến, chúng ta Click vào Yes để chương trình tạo bạn dạng sao lưu cho bạn.

*
Click Yes để khởi động máy tính

Bước 4: một thông báo hiện lên, các bạn click chọn Yes nhằm khởi hễ lại thứ tính, lúc này quá trình sao lưu sẽ tiến hành diễn ra.

– trường hợp laptop của bạn đã sở hữu sẵn tệp tin Ghost rồi, thì bạn trở về với bước 2. Ở đây, bạn sẽ tích chọn Restore, rồi chọn File Ghost sẽ lữu trong máy tính xách tay và lựa chọn phân vùng cần phục hồi lại. Cuối cùng bạn lựa chọn Yes. Hôm nay chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho mình trong khoảng thời gian ngắn.

*
Tích lựa chọn Restore

– Sau khi bạn click lựa chọn Yes, ứng dụng sẽ auto Ghost lại vật dụng tính của người tiêu dùng trên ổ C, các bạn chỉ việc chờ đợi trong một khoảng thời hạn ngắn.

*
Chương trình sẽ tự động Ghost

Tính năng của phần mềm OneKey Ghost:

Tương thích với rất nhiều phiên bạn dạng Windows:

OneKey Ghost hỗ trợ người dùng setup đĩa cứng từ file ISO, file hình ảnh định dạng CD/DVD xuất xắc GHO trong đĩa USB Flash, cung ứng nhiều ổ đĩa, ổ đĩa HHD như IDE/ SATA/ SCSI, phân vùng các thành phần hỗn hợp như FAT 16/FAT 32/ NTFS/ exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le bên cạnh Windows, cung cấp nhiều hệ quản lý và điều hành và phiên bạn dạng Windows. Xung quanh ra, OneKey Ghost còn tồn tại khả annwg vạc hiện các phân vùng ẩn của những nhãn hiệu PC.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng OneKey Ghost để tạo Ghost Win XP, tuy thế phiên bản khá cũ dẫu vậy nó vẫn được khá nhiều người sử dụng, câu hỏi Ghost Win XP bằng ứng dụng OneKey Ghost cũng tương đối đơn giản.

Đặc biệt, OneKey Ghost không sinh sản thêm những mục new vào Windows Registry, phải cũng không giữ giàng dấu lốt tệp sau khi chúng ta xóa công tác khỏi sản phẩm công nghệ tính, nên khả năng lỗi hệ thống là siêu thấp.

Xem thêm: Kỹ Thuật Bơi Bướm Đúng Cách, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Bướm Chuẩn Nhất

Cho phép chế tác Bug tệp tin Ghost:

Ở phần mềm OneKey Ghost chất nhận được người dùng tạo thành những Bug tệp tin Ghost đến hệ điều hành, để tiến hành các bước Ghost lại Windows máy tính về tâm trạng ban đầu. Cùng với One Key Ghost, việc bạn tạo thành file Ghost, bạn dạng sao lưu hoàn toàn tự động, nên rất dễ sử dụng.

OneKey Ghost còn chất nhận được bạn tạo nên và Bug tệp tin Ghost mang đến hệ quản lý điều hành với tài năng Ghost Win trực tiếp tức thì trên máy tính mà không nhất thiết phải sử dụng đĩa giỏi USB, không nhất thiết phải khởi hễ lại sản phẩm tính. Phần mềm giúp quá trình khôi phục hệ điều hành và quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, triển khai các các bước tạo Ghost trọn vẹn tự động, bảo vệ tính bình an cho toàn bộ các tài liệu trên lắp thêm tính.

Onekey Ghost được coi như như một phần mềm giúp tự động hóa hóa quá trình sử dụng Norton Ghost và triển khai ngay bên trên hệ điều hành và quản lý windows, hỗ trợ việc khôi phục hệ điều hành quản lý windows trở lên lập cập mà ko phải thiết đặt mới.

Liệt kê đúng mực đường dẫn:

Phần mềm OneKey Ghost sẽ thực hiện liệt kê đúng chuẩn đường dẫn những tập tin Ghost trên sản phẩm công nghệ tính, nếu bạn đã sở hữu sẵn tập tin Ghost. Sau đó, phục hồi hệ thống thông qua việc khởi đụng và chọn lựa phân vùng.

Trong trường đúng theo Windows các bạn chưa có phiên bản Ghost thì chúng ta có thể tạo một bạn dạng mới một cách đơn giản.

Không chỉ tất cả vậy, tiêu chí của Onekey Ghost là chúng ta Ghost lại windows chỉ bởi một cú click chuột, sau khi bạn chọn tệp tin gốc phải ghost bấm xác thực ghost lại, mọi công việc đều vày Onekey Ghost thực hiện tự động việc hotline tới Norton Ghost, thiết lập và trường đoản cú chạy cho tới khi các bạn có bản windows new để sử dụng, thật đối chọi giản, nhẹ và chủ yếu xác, đó là tất cả những gì mà Onekey Ghost làm.

Phần mượt chạy trực tiếp trên Windows:

Chính việc có thể chấp nhận được chạy trực tiếp bên trên windows nên tín đồ dùng không cần thiết phải vào DOS hoặc sử dụng nhưng chính sách phụ trợ như đĩa Hirent’s boot, vấn đề đó đã khiến Onekey Ghost được ưa chuộng cho nhiều người tiêu dùng do tính tiện nghi của nó.

Với Onekey Ghost các bạn sẽ không buộc phải vào môi trường thiên nhiên dos và sử dụng ứng dụng ghost win trực tiếp lúc đang thực hiện máy tính. Sau khi làm việc restart lại máy kế tiếp chương trình sẽ tự động chạy giúp đỡ bạn khôi phục lại windows or chế tác 1 bạn dạng back up theo ý mình. Đây là ứng dụng rất quan trọng trong việc phục sinh hệ điều hành.

Hỗ trơ tạo ra file Ghost, sao lưu cùng phân vùng:

Tải OneKey Ghost tiến hành sao giữ và phục hồi phân vùng của hệ thống hiện tại theo khoác định, mặc dù nhiên bạn có thể lựa lựa chọn phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm tìm file hình ảnh GHO, ISO hiện gồm trong đĩa cứng theo những điều kiện thông qua phương thức kéo thả.

Download Onekey Ghost hỗ trợ tạo tệp tin Ghost nhằm sao lưu lại và khôi phục phân vùng máy tính xách tay với phương thức hoạt cồn khá đơn giản, đôi khi Ghost Win tự động hóa vừa ngày tiết kiệm thời hạn và bổ ích với phần đa ai không có khá nhiều hiểu biết về công nghệ. Onekey Ghost có thể chấp nhận được chọn phương thức nén file khi sao lưu, rất là hữu ích mang đến việc phục hồi hệ điều hành.