Bài viết ngày sẽ giới thiệu đến chúng ta Top 6 vận dụng chỉnh sửa đoạn phim tốt nhất dành cho iPhone, cũng như iPad, khiến cho bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa tạo ra clip thú vị.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video trên ios


Bài viết ngày sẽ reviews đến các bạn Top 6 vận dụng chỉnh sửa đoạn clip tốt nhất dành riêng cho iPhone, tương tự như iPad, giúp cho bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa nhằm tạo ra đoạn clip thú vị theo nguyện vọng của mình.

1. IMovie

iMovie là 1 trong những ứng dụng “chính chủ” của táo bị cắn dở và được xem như là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip tốt tuyệt nhất trên iPhone, ipad ở thời gian hiện tại. Cùng với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa đoạn phim cũng hoàn toàn có thể thao tác vì mọi thứ những rất dễ dàng và đơn giản và trực quan: chọn, kéo cùng thả. Hơn nữa, iMovie cũng hỗ trợ sẵn cho bạn những phong cách đoạn clip sẵn đạt được tùy biến hóa về màu sắc cũng như đưa động, bạn chỉ việc thêm hình/video vào là đã có được 1 đoạn clip hoàn chỉnh.

*

Ngoài ra, iMovie cũng có thể có sẵn kho nhạc, kho font đa dạng chủng loại để bạn chèn thêm nhạc, hay ký tự vào màn hình video. Hiện áp dụng này đã yêu cầu người tiêu dùng trả phí tổn để sử dụng, mà lại mình chắc chắn rằng một điều rằng vận dụng này “đắt xắt ra miếng”, cung cấp tác dụng rất xứng danh với số tiền họ bỏ ra.

Tải iMove trên đây.

2. Splice

Không y hệt như iMovie có thể chấp nhận được người dùng thêm tập tin hình ảnh, đoạn clip từ bộ lưu trữ của thiết bị và iCloud, áp dụng chỉnh sửa ảnh Splice vì GoPro phân phát triển được cho phép bạn thêm cả tệp tin từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google cùng GoPro Plus. Bạn cũng có thể thêm nhạc cho video clip thông qua tủ sách iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn bao gồm trong áp dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock,… để các bạn làm video clip trở nên sôi động hơn. ở kề bên đó, bạn còn tồn tại thể chuyển đổi màu nền, tùy chỉnh thiết lập thời gian nối tiếp giữa 2 video, thời gian xuất hiện,…

*

Ngoài ra, chúng ta có thể thay đổi vận tốc chạy video, thêm các đoạn văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng,… và sau đó chúng ta cũng có thể xuất ra sinh sống dạng file clip độ phân giải HD, hoặc chia sẻ trực tiếp lên Youtube, Facebook hay Instagram.

Tải Splice trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Số Giờ Làm Việc Trong Excel ? Hướng Dẫn Cách Tính Số Giờ Làm Việc Trong Excel

3. Quik

*

Ứng dụng Quik cũng khá được chính GoPro phát triển nhằm mục đích mục đích tạo video clip nhanh chóng như chính cái thương hiệu của nó. Với Quik, sau khoản thời gian thêm vào những file hình ảnh hay video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề đoạn clip có sẵn với thêm nhạc mang lại video. Cơ hội này, ứng dụng sẽ auto biên tập, chỉnh sửa tương tự như sắp xếp những hình hình ảnh trong clip theo chủ đề mà bạn đã chọn trước kia và lập cập xuất ra 1 đoạn phim hoàn chỉnh. Thiết yếu việc chất nhận được tạo cấp tốc một clip đã trở thành ưu thế của Quik so với những ứng dụng khác trên thị trường, đôi khi là điểm lưu ý để rõ ràng với “người anh em” Splice.

Tải Quik trên đây.

4. Clip Editor Videorama

*

Điểm mạnh của Videorama kho video, nhạc phiên bản quyền hay các hiệu ứng âm thanh miễn phí, chúng ta có thể dễ dàng cài về và thêm chúng vào video của công ty một cách 1-1 giản. Tương tự như những vận dụng chỉnh sửa video khác, sau khoản thời gian thêm vào hình ảnh/video, các bạn sẽ chèn thêm chữ, bố trí lại ví trị của hình ảnh/video, giỏi thêm những bộ thanh lọc màu tất cả sẵn theo từng chủ đề khác nhau.

Tải đoạn phim Editor Videorama trên đây.

5. Adobe Premiere Clip

*

Bạn sẽ nên một tài khoản của Adobe nhằm dùng áp dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Premiere đoạn clip và hoàn toàn có thể tạo cấp tốc nếu bạn chưa tồn tại tài khoản. Premiere Clip có thể chấp nhận được bạn thêm tệp tin hình/video từ nhiều nguồn không giống nhau đồng thời bao gồm sẵn các công cụ tự động sắp xếp, sửa đổi để tạo cấp tốc 1 video theo các chủ đề gồm sẵn. Hơn nữa, bạn còn có thể chỉnh được độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, đồng thời gồm thể tùy chỉnh cấu hình thời gian cùng thêm nhạc vào video.

Tải Adobe Premiere video tại đây.

6. Magisto video Editor và Movie Maker

*

Cách hoạt động của Magisto cực kỳ giống cùng với Quik, nghĩa là bạn sẽ thêm vào hình ảnh/video và vận dụng sẽ tự động biên tập, sửa đổi và làm đa số thứ phức tạp cho mình để tạo thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Magisto có sẵn các chủ đề clip để bạn lựa chọn ví dụ như thể thao, dancing múa, câu chuyện, ký kết ức,… Việc của khách hàng rất 1-1 giản, chỉ cần thêm hình ảnh/video > chọn chủ đề clip > thêm nhạc từ bỏ kho âm thanh có sẵn của ứng dụng (hoặc thêm từ đồ vật của bạn) > thêm tiêu đề và tùy chỉnh cấu hình thời gian cho đoạn phim > bấm hoàn thành, lúc này ứng dụng sẽ tạo thành 1 clip hoàn chỉnh mang lại bạn.