Thông qua chiến dịch Wrapped 2022 của Spotify, người mến mộ đã được biết những nghệ sĩ, bài bác hát nhưng mà mình nghe các nhất năm qua. Mới đây, căn cơ nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng này cũng đã chào làng những thương hiệu tuổi tương tự như sản phẩm âm nhạc nổi trội tốt nhất tại thị trường vn trong năm 2022.

Bạn đang xem: Những bài hát nhiều lượt nghe nhất

Đây là năm lắp thêm ba thường xuyên BTS đứng đầu danh sách “Top Nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất” trên Việt Nam. đội nam đơn vị HYBE cũng cài đặt 3 trong số 5 thành phầm thuộc “Top bài xích hát được nghe những nhất”: No.1 – ”Butter”, No.2 – “Dynamite” và No.3 – “Yet to Come”. Chưa tạm dừng ở đó, 4 địa điểm trong “Top Album tất cả lượt stream nhiều nhất” đều phải sở hữu sự góp mặt của các chàng trai với “Proof” ở trong phần đầu tiên, tiếp theo là “MAP OF THE SOUL : 7” – No.2, “BE” – No.3 với “Love Yourself: Answer"” – No.5. Theo đó, Vũ. đó là nghệ sĩ Việt duy nhất có mặt ở BXH này cùng với “Một Vạn Năm” sinh hoạt No.4.

Nhìn vào tác dụng thống kê năm nay, rất có thể thấy những nghệ sĩ Việt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt không hề kém các ngôi sao quốc tế lúc 3 vị trí trong “Top Nghệ sĩ bao gồm lượt stream nhiều nhất” đa số do những nghệ sĩ nước ta nắm giữ. Rapper Đen đứng sinh sống No.2 vào bảng xếp hạng này, theo sau anh là ca sỹ sơn tùng M-TP, Vũ. Lần lượt ngơi nghỉ No.4 và No.5. Vượt qua nhiều tên tuổi khá nổi bật trên nỗ lực giới, domain authority LAB cùng Chillies là các nhóm nhạc Vpop lọt vào “Top team nhạc bao gồm lượt stream những nhất” bên cạnh BTS, đen Pink, Seventeen.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Thay Thế Từ Trong Word Chi Tiết Nhất, Tìm Và Thay Thế Văn Bản


*
“Chìm Sâu”, “Bước Qua Nhau”, “Ngày Đầu Tiên”, “Ánh Sao Và thai Trời” với “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” chính là những ca khúc Vpop được stream nhiều nhất bên trên Spotify trong năm qua.

Ở “Top nghệ sỹ Việt bao gồm lượt stream những nhất”, bên cạnh Đen, ca sỹ sơn tùng M-TP, Vũ., list khép lại với domain authority LAB – No.4 và Hoàng Dũng – No.5. Đáng chú ý, trong các những tăm tiếng trên chỉ tuyệt nhất Vũ. Là có thành phầm lọt vào “Top bài bác hát Việt bao gồm lượt stream những nhất” với “Bước Qua Nhau” sinh hoạt No.2. Các vị trí còn lại của BXH này trực thuộc về loạt hit Vpop như: “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung nai lưng ở No.1, “Ngày Đầu Tiên” – Đức Phúc làm việc No.3, “Ánh Sao Và bầu Trời” – T.R.I sinh sống No.4 với “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D ft. Tlinh ở No.5. Đặc biệt, độ hot của 4 ca khúc trên những năm qua cũng đã được chứng minh khi toàn bộ đều từng đạt vị trí No.1 bên trên cả nhì BXH của Billboard Việt Nam. Riêng với “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần, đó cũng là bài bác hát nhạc Việt duy nhất có mặt trong “Top bài bác hát có lượt stream những nhất” với vị trí No.4.

Danh sách dẫn đầu Spotify Wrapped 2022 Việt Nam

Top nghệ sĩ bao gồm lượt stream các nhất:1. BTS2. Đen3. Taylor Swift4. Sơn tùng mtp M-TP5. Vũ.

Top nghệ sĩ phụ nữ có lượt stream những nhất:1. Taylor Swift2. Hoàng Thùy Linh3. Tlinh4. Ariana Grande5. AMEE

Top nghệ sĩ nam có lượt stream nhiều nhất:1. Đen2. Ca sỹ sơn tùng mtp M-TP3. Vũ.4. The Weeknd5. Charlie Puth

Top nhóm nhạc tất cả lượt stream những nhất:1. BTS2. Black Pink3. Da LAB4. Chillies5. SEVENTEEN

Top Album bao gồm lượt stream các nhất:1. “Proof” – BTS2. “MAP OF THE SOUL : 7” – BTS3. “BE” – BTS4. “Một Vạn Năm” – Vũ.5. “Love Yourself 結 ‘Answer’” – BTS

Top bài xích hát có lượt stream các nhất:1. “Butter” – BTS2. “Dynamite” – BTS3. “Yet to lớn Come”– BTS4. “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần5. “Left & Right (feat. Jung Kook of BTS)” – Charlie Puth

Top nghệ sĩ Việt gồm lượt stream nhiều nhất:1. Đen2. Sơn tùng mtp M-TP3. Vũ.4. Da LAB5. Hoàng Dũng

Top bài xích hát Việt có lượt stream nhiều nhất:1. “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần2. “Bước Qua Nhau” – Vũ.3. “Ngày Đầu Tiên” – Đức Phúc4. “Ánh Sao Và bầu Trời” – T.R.I5. “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D ft. Tlinh