Lớp học kết nối là gì?

Lớp học tập kết nối hay nói một cách khác là trường học tập kết nối, kết nối lớp học, … là 1 trong chương trình giáo dục trái đất được xây dựng phát triển bởi Hội đồng Anh cho những trường học trên toàn cầm cố giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng nhập lớp học kết nối lophoc

Chương trình này giúp giáo viên nâng cấp năng lực giảng dạy, giúp sản phẩm công nghệ nhiều kỹ năng kiến thực cho người trẻ là học sinh sinh viên để mũi nhọn tiên phong các xu hướng trong cố kỷ 21.

*

Hiện tai, quy mô công tác lớp học liên kết ngày càng không ngừng mở rộng với nhỏ số lên tới 5200 ngôi trường học cùng hớn 93600 bạn trẻ tham gia dự án.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Nấu Chè Xoài Bột Báng Lạ Miệng Thanh Mát, Chè Xoài Bột Báng Nấu Theo Kiểu Singapore

Tại sao cần thực hiện lớp học liên kết trong giảng dạy

Lớp học kết nối đưa về rất nhiều lợi ích trong vận động giáo dục, đào tạo và giảng dạy và học tập cho cả giáo viên, đơn vị trường và những học sinh. Rứa thể,

Khả năng kết nối với tất cả các trường học trên phạm vi nước ta trong khối hệ thống chương trình. Điều này giúp những trường tất cả được môi trường để kết nối, phân chia sẻ, hỗ trợ thực hiện những chương trình, phương thức giảng dạy dỗ và đánh giá hiệu quả.

Tạo môi trường thiên nhiên cho học viên thực hành, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học để triển khai các bài xích tập trên website. Dựa vào đó, học sinh phát huy được kĩ năng sáng tạo, tính dữ thế chủ động trong học tập. Ngoại trừ ra, trang web lớp học kết nối còn tổng hợp không thiếu các kỹ năng đa chiều.

Bài viết liên quan