Xem lịch thi đấu Copa America từ bây giờ mới nhất: lịch trực tiếp soccer vòng phổ biến kết cụp Nam Mỹ mùa giải 2021 tranh tài vào sáng, chiều và buổi tối nay. Lịch thi đấu bóng đá Copa America vòng phổ biến kết mùa giải 2021: tổng phù hợp lịch bóng đá Copa America về tối đêm nay và rạng sáng mai CHÍNH XÁC. Update lịch tranh tài bóng đá phái nam Mỹ new nhất: tổng phù hợp LTĐ, BXH cùng KQ Copa America tranh tài tối đêm nay và ngày mai liên tiếp 24/7 SỚM và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bóng đá copa

Trực tiếp lịch tranh tài Copa America đầy đủ chia theo vòng đấu: vòng bảng, vòng tứ kết, chào bán kết với trận phổ biến kết Copa America. Ngoài LTĐ quắp Nam Mỹ bao gồm thức, kế hoạch bóng đá các trận thi đấu vòng sơ loại (sơ loại) với vòng play-offs của giải Copa America cũng được cập nhật mới nhất liên tục 24/7.


Đội bóngArgentinaBoliviaBrazilChileColombiaEcuadorParaguayPeruUruguayVenezuela VS Đội bóngArgentinaBoliviaBrazilChileColombiaEcuadorParaguayPeruUruguayVenezuela

Copa America

Tên giải đấuCopa America
Tên khácCúp phái mạnh Mỹ
Tên tiếng AnhCopa América
Mùa giải hiện tại2021
Mùa giải ban đầu ngày vật dụng ba, 1 tháng sáu 2021
Mùa giải xong xuôi ngày công ty nhật, 1 mon tám 2021
Vòng đấu hiện tạiChung kết
Thuộc Liên ĐoànLiên Đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL)
Ngày thành lập
Số lượng team bóng (CLB)

Cúp đá bóng Vô địch các tổ quốc Nam Mỹ

Cúp bóng đá Nam Mỹ(tiếng Tây Ban Nhavàtiếng tình nhân Đào Nha:Copa América) là giảibóng đávô địch các đội tuyển đất nước (ĐTQG)của lục địaNam MỹdoLiên đoàn bóng đá Nam Mỹ(CONMEBOL) tổ chức. Đây là giảibóng đáquốc tế nhiều năm nhất trên rứa giới, được tổ chức triển khai lần đầu vào năm1916. Ngoại trừ 10 member của CONMEBOL, từ năm1993mỗi giải bao gồm thêm 2 đội tuyển từ các liên đoàn soccer khác (thường làCONCACAF) được mời tham dự. Vị Nam Mỹ chỉ bao gồm 10 team tuyển đề nghị giải đấu này không tồn tại vòng loại.Uruguaylà đội chiếm chức vô địch nhiều lần tốt nhất (15 lần). Vì chưng CONMEBOL là 1 trong sáu thành viên cấp châu lục của FIFA đề nghị Copa América bởi vì CONMEBOL tổ chức tương đương với các giải cấp lục địa khác nhưEuro(UEFA),CAN(CAF),Asian Cup(AFC),Gold Cup(CONCACAF) vàNations Cup(OFC).

Xem thêm: Catalogue Là Gì? Cách Làm Catalogue Sản Phẩm Đẹp, Chuyên Nghiệp

Kể từ năm 1993, giải đấu có sự góp mặt của 12 team - 10 team Nam Mỹ và 2 đội từ châu lục khác. Mexico đã tham gia hầu hết đặn giải đấu tính từ lúc năm 1993 cho tới 2016. Năm 1999 đội tuyển Nhật bạn dạng là team tuyển trước tiên thuộc châu Á (AFC) được mời tham dự. Giải năm 2016 mang tên Copa América Centenario dành riêng để kỷ niệm 100 năm giải đấu ra đời, bao hàm 16 đội, cùng với 6 đội mạnh nhất Bắc Mỹ - CONCACAF cùng 10 team từ nam giới Mỹ - CONMEBOL. Cũng là lần thứ nhất giải được tổ chức bên phía ngoài Nam Mỹ. Đây cũng rất được gọi vui là giải bóng đá vô địch toàn châu mỹ lần đầu tiên. Đến nay, chỉ tất cả Mexico là khách mời nhất đạt thành tích tối đa khi giành ngôi á quân năm 2001.

8 trong những 10 nhóm tuyển non sông CONMEBOL vẫn vô địch tối thiểu một lần vào 46 lần giải được tổ chức tính từ lúc năm 1916, chỉ bao gồm Ecuador cùng Venezuela không vô địch. Uruguay có nhiều chức vô địch tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang giải đấu, cùng với 15 cúp. Argentina là nước đã tổ chức triển khai giải đấu nhiều lần độc nhất (9 kỳ). Hoa Kỳ là đất nước không ở trong Nam Mỹ tốt nhất đã tổ chức sự khiếu nại này vào năm 2016. Trong cha lần (năm 1975, 1979 với 1983), giải đấu được tổ chức triển khai ở nhiều nước nhà Nam Mỹ. Đương kim vô địch lúc này là Brazil.


*