Chắc hẳn đông đảo người không còn xa lạ gì với ổn định âm trần. Đặc biệt chúng có phong cách thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng trong không gian rộng như văn phòng, bên hàng. Ứng dụng nó nhằm tiết kiệm và về tối ưu tác dụng làm mát.

Bạn đang xem: Kích thước điều hòa cassette âm trần


Các loại kích cỡ điều hòa cassette âm trần chuẩn chỉnh cho thi công

Kinh tế càng ngày phát triển, nhu yếu của con tín đồ ngày càng đi lên. Điều hòa ngày nay không những là thiết bị thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu làm mát với sưởi ấm, mà hơn nữa phải nhỏ gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian, thực hiện được cho những người. Điều hòa âm è cassette là sản phẩm đáp ứng nhu cầu được những người. Vậy tất cả bao nhiêu size điều hòa cassette âm è cổ để phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Điều hòa âm trần cassette là gì?

Điều hòa âm trần hay thiết bị lạnh cassette là tên thường gọi khác của cân bằng âm trằn cassette. Các bộ phận của sản phẩm công nghệ được sản xuất đặt trong vị trí tắt thở trong è nhà, phần nhô ra xuống dưới là phương diện nạ của máy.

Mặt nạ của dòng sản phẩm chỉ có một cửa hút nằm chính giữa, mồm thổi được sắp xếp ở 4 phía xung quanh máy. Những nhà cung cấp sẽ được thiết kế riêng đến từng loại bao gồm 2, 3 hoặc 4 cửa ngõ thổi bên trên máy.

Đường nước thải của máy sẽ qua 1 hệ thống auto điều chỉnh được bơm ra. Nên khi lắp đặt máy sẽ không cần phải canh chỉnh và sửa chữa độ dốc cho phù hợp như những một số loại điều hòa thông thường. Khả năng làm lạnh thông qua các cửa của sản phẩm giúp luồng gió lan ra 360 độ, lan tỏa khắp phòng phần nhiều hơn.

*

Tìm đọc về cấu trúc của cân bằng âm è cassette

Về cấu trúc của máy y hệt như các chiếc treo tường. Máy tất cả 2 bộ phận chính là dàn nóng và dàn lạnh. Ngoài ra, máy gồm thêm đa số phụ kiện không giống để vận hành tốt hơn.

Dàn lạnh

Dàn lạnh của sản phẩm được đặt phía bên trên trần nhà chính. Nhân viên kỹ thuật khoét 1 lỗ đủ để tại vị nó lên áp sát xà nhà chỉ chừa phần khía cạnh nạ của bộ phận ra, phần này được thiết kế với tỉ mỉ để mang về sự gọn nhẹ, độ thẩm mỹ và làm đẹp cao. Dường như nó cũng là dàn bàn bạc nhiệt giao diện ống đồng cánh nhôm và trang bị quạt thứ hạng ly trọng điểm – lồng sóc. Dựa vào vậy, chiếc máy này rất thích hợp với khu vực tất cả trần cao, không gian rộng.

Cấu trúc của dàn làm lạnh kèm theo số đông đường ống thải nước ngưng. Các đường này nối sát với dàn làm lạnh phải gồm một độ nghiêng thích hợp để nước ngưng không trở nên đọng lại trên phố ống, gây ứ đọng sương. Dàn tạo lạnh cassette có hệ thống quạt với board tinh chỉnh và điều khiển cực tiện thể ích, tiết kiệm điện năng lên thêm 5% so với tổng điện năng tiêu thụ trên toàn hệ thống.

*

Dàn nóng

Với cấu tạo gồm sản phẩm công nghệ nén, quạt cùng dàn nóng. Thành phần dàn nóng cũng giống như dàn lạnh, đều thực hiện dàn hội đàm nhiệt ống đồng cánh nhôm. Cánh quạt hướng trục cho phép đặt ở kế bên trời không cần che chắn. Phần tử giàn nóng chính là nơi tiêu tốn nhiều năng lượng điện nhất của sản phẩm và gần như là chiếm 95% lượng điện tiêu thụ của máy. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên tránh hồ hết nơi nắng nóng gắt, phản xạ trực tiếp bởi vì làm sút hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Một số phần tử khác

Ngoài 2 thành phần chính là dàn nóng, dàn lạnh thì còn có thêm môt số phụ kiện không giống như: ống dẫn gas, dây điện động lực… Ống dẫn gas gồm một cặp ống dịch lỏng với gas. Hai thành phần này liên kết với nhau để liên kết dàn nóng với dàn lạnh. Size một ống thường sẽ có được trong sách trả lời của thành phầm hoặc đầu nối của thiết bị. Các đường ống dẫn sẽ được kẹp vào nhau để tăng hiệu quả buổi giao lưu của máy. Phần ngoài cùng quấn một lớp mút bí quyết nhiệt để đảm bảo an ninh cho người sử dụng và máy.

Ưu điểm yếu kém của điều hòa âm è cổ cassette

Bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng có thể có những thế to gan riêng. Ngoài ra nó cũng biến thành kèm theo số đông hạn chế.

Những ưu thế của thiết bị mang lại

Hệ thống nước thải thải của máy được tự động bơm và xuất kho ngoài. Vày đó, khi thêm đặt nhân viên kỹ thuật đang đỡ phải cân chỉnh tốc độ dốc của mang lại máy. Đây là vấn đề vượt trội của dòng sản phẩm so với những dòng ổn định âm trần khác.

Không khí được điều hướng theo rất nhiều chiều khác nhau giúp mang đến máy tỏa không gian đồng đều. Nguyên hiền khô mặt nạ chỉ có 1 cửa hút nằm ở chỗ trung tâm, mồm thổi được nằm ở vị trí 4 phía. Tùy theo từng các loại mặt nạ thiết lập 2, 3, 4 cửa thổi cũng hoàn toàn có thể là nhiều hướng thổi.

Một số máy tất cả thêm bộ đếm thời gian hàng tuần và bộ điều khiển từ xa giúp chúng ta dễ dàng thao tác thiết bị cũng như giúp tiết kiệm điện. Nếu bạn muốn hủy hoặc không muốn dùng nữa lựa chọn nút OFF Day nhằm ngưng nó đi.

Dàn lạnh của sản phẩm được chế tác rất là mỏng. Đây là chi tiết giúp cho máy ưa thích ứng được khu vực vực nhỏ hẹp, cũng chính là lý do khiến cho mẫu điều hòa này trở bắt buộc đẹp mắt, tinh tế và sắc sảo hơn vào mắt bạn dùng. Tên gọi cũng miêu tả được vị trí mà máy được lắp ráp cho nên sẽ không lấn sang diện tích s sinh hoạt của bạn. Hiệu suất thao tác cao của sản phẩm là giữa những tiện ích điển hình.

Máy quản lý êm ái

Với những cụ thể được nghiên cứu và phân tích kỹ về cấu trúc, năng suất nên giờ ồn tổng thể và toàn diện khi vận động giảm đáng kể. Việc này, góp cho môi trường thiên nhiên làm việc, học tập tập, sinh hoạt giữ được độ yên ổn tĩnh, thích hợp để để ý đến hoặc giảm stress.

Xem thêm: Cách Cư Xử Khôn Ngoan, Người Bình Thường Không Hiểu, 10 Kỹ Năng Ứng Xử Trong Cuộc Sống Ai Cũng Cần Học

Hoạt đụng bền bỉ

Do trang bị được lắp đặt ẩn trên xà nhà sẽ tinh giảm tiếp xúc với những nhân gây hại như: ánh sáng, môi trường xung quanh ẩm thấp…Ngoài ra, một vài nhà chế tạo còn tinh ý tích phù hợp thêm công dụng chống ăn mòn cho dàn nóng. Từ bỏ đó, máy vẫn chuyển động mạnh mẽ cơ mà vẫn giữ nguyên nét đẹp lúc đầu bất chấp những tác nhân tạo hại.

Thiết kế nhiều dạng

Ở vùng miền, nhu cầu sử dụng điều hòa lại có sự không giống biệt. Vì đó, vấn đề nhà sản xuất cung ứng các dòng điều hòa âm è cassette có khá nhiều mức công suất sẽ giúp đỡ cho người tiêu dùng dễ sàng lọc được sản phẩm ưng ý nhất. Hình dáng của phân khúc thị trường điều hòa này ngày càng phong phú và đa dạng thỏa mãn nhu yếu người tiêu dùng.

Quy trình đính đặt kha khá dễ, dễ kiểm soát và điều chỉnh độ cao

Trên từng góc của trang bị có thành phần điều chỉnh chất nhận được điều chỉnh độ cao của thiết bị. Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một đồ vật nhận biểu lộ gọn nhẹ sẽ tiến hành lắp vào một trong những trong các ổ điều chỉnh. Đối với phân các loại này, máy thuận tiện lắp rộng những loại điều hòa dịch vụ thương mại hay trung trọng điểm khác. Khả năng khử ẩm và khử bụi giỏi nên tối ưu so với khu vực yên cầu độ ồn thấp.

Nhược điểm của máy

Về đưa ra phí

Máy vẫn nhiều bộ phận riêng lẻ tách rời nhau mang lại nên chi tiêu đầu tư hệ thống thường sẽ lớn hơn điều treo tường thông thường. Hơn nữa, những app mà máy mang lại sẽ có không ít điểm thừa trội hơn đặc trưng về mặt thẩm mỹ và kĩ năng được tích thích hợp sẵn.

Về gắn đặt, bảo trì

Loại ổn định này cần được kèm theo những đường ống dẫn và nên phải để trên trần nhà cho nên vì thế cần phải đo lường và tính toán cẩn thận. đính đặt như thế nào thì đảm bảo công năng, hạn chế giỏi tiếng ồn và kéo dãn tuổi lâu của máy. Tuy nhiên, cũng đề nghị tính cho lúc rất cần phải sửa chữa, gia hạn hoặc dọn dẹp vệ sinh định kỳ.

Về ko gian

Khả năng quản lý và vận hành và kết quả làm mát không khí của dòng điều hòa này nghỉ ngơi mức kha khá lớn. Nên để ý chỉ lắp một trong những phạm vi không gian rộng. Nếu áp dụng cho diện tích s quá bé dại thì khó lắp ráp cho đúng tiêu chuẩn cũng như tiêu tốn lãng phí công suất. Như vậy, dù lắp đặt được thì thứ cũng tiêu tốn không ít điện năng và tạo cho sức khỏe họ bị ảnh hưởng.

Trước khi thêm đặt nhân viên cấp dưới nên phân tích độ cao trần hợp lý. Nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm, nhân viên cũng có thể liên hệ trực tiếp hãng nhằm được cung cấp thông số lắp đặt thiết kế.

Các loại form size điều hòa cassette âm trần chuẩn chỉnh cho thi công

Ngày nay, điều hòa âm trần được thiết kế với các công suất khác nhau từ 18.000BTU mang lại 50.000Btu và không những thế nữa. Còn về kích thước của dàn nóng và dàn lạnh không thật chênh lệch. Dưới đây là một số kích cỡ của chiếc điều hòa cassette.

Kích thước ổn định âm nai lưng mini Cassette - hình dáng vuông

Loại máy này còn có tổng độ dày vào lúc 50mm, chiều rộng cạnh vuông khoảng 700mm. Riêng chiều cao của mặt lạnh chỉ chiếm khoảng chừng 26mm, chiều rộng và chiều sâu khoảng 575mm.

*

Kích thước cân bằng âm è cổ Cassette tiêu chuẩn chỉnh - giao diện vuông

Dòng thứ tiêu chuẩn chỉnh chiều cao của mặt nạ ở tầm mức 50-55mm, chiều rộng lớn lẫn chiều sâu chiếm phần 950mm. Dan lạnh lẽo sở hữu chiều cao là 200-256mm, chiều rộng với sâu chiếm khoảng tầm 840mm.

*

Mua cân bằng âm trần đề xuất cassette chăm chú gì?

Kích thước

Điều trước tiên cần chăm chú đến là size của dàn lạnh. Điều này góp cho chúng ta cũng có thể tìm được thiết bị cân xứng với è cổ nhà. Size tiêu chuẩn trung bình thông dụng của dàn tạo lạnh là 840mm * 840 mm với độ dày 240mm và tấm panel có diện tích s 950mm *950mm.

Nếu bạn muốn lắp được cân bằng âm trằn thì phần è cổ thạch cao bí quyết trần bê tông tối thiểu từ 30cm cho 35cm nhằm hoàn toàn rất có thể tương say mê với kích cỡ của thiết bị. Ngoại trừ ra, size để vượt dầm bê tông ngang là 50cm. Với ổn định này cần phải có thêm chỗ mang lại ống đồng với ống thải nước thải.

Lưu ý: Thường loại điều trang bị có hiệu suất 36.000BTU trở lên đang có size miệng gió điều hòa khủng hơn bản tiêu chuẩn. Vày thế, khi chọn sở hữu cũng nên xem xét kích thước ở kề bên thông số công suất hoạt động để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Công suất

Có một số công thức cũng giống như mẹo mà chúng ta cũng có thể áp dụng để tìm hiệu suất máy phù hợp. Thịnh hành nhất là: hiệu suất máy cho diện tích s phòng = diện tích s phòng x 600 (BTU/m2). Trong số ấy BTU là đơn vị nhiệt để đo công suất của những thiết bị làm lạnh, sưởi. Cụ thể hơn, phòng khách của bạn có diện tích là 60m2 thì chúng ta tính năng suất thiết bị đến phòng bằng 60*600 =36.000. Vậy bạn có thể lựa chọn máy có năng suất 36.000BTU cho tương xứng với không khí 60m2.

Chúng tôi gợi ý cho mình một số hiệu suất của sản phẩm cân xứng với không gian của bạn. Thứ có năng suất 18.000BTU phù hợp với căn phòng tất cả 18m2 đến 32m2. Diện tích s phòng 32m2 cho 40m2 phù hợp với máy có 24.000BTU. Không khí có phạm vi từ bỏ 40m2 mang đến 60m2 thích hợp với công suất 36.000BTU. Trường hợp như phạm vi lớn hơn 60m2 đề xuất dùng máy có 48.000BTU hoặc 60.000BTU.