Phong thủy phòng ngủ cá nhân có ý nghĩa rất đặc biệt quan trọng đối với gia chủ. Đây là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong mái ấm gia đình sau những ngày thao tác mệt mỏi. Trong căn phòng đó, chiếc giường là vị trí ngã sống lưng thư giãn, được nằm ở một mẫu giường êm ả thật không còn điều gì tuyệt bằng. Vậy cách đặt hướng giường ngủ trong phòng thế nào cho đúng. Tất cả sẽ được chứng thực trong bài viết dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ - Đặt hướng giường nên phù hợp với ngũ hành

Trong bố trí phòng ngủ, trước lúc đặt vị trí giường, anh chị cần bắt buộc xác lý thuyết mệnh trong năm giới của phiên bản thân là gì. Câu hỏi xác triết lý mệnh nhằm kê chóng ngủ giúp họ tránh được sự việc lục đục trong gia đình, xua xua đuổi được ma quỷ, tạo ra giấc ngủ ngon đem về sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem: Hướng giường ngủ theo phong thủy, theo tuổi chuẩn xác nhất

Ngũ hành trong phong thủy được chia thành 5 loại: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Để biết được phiên bản thân mệnh gì, các bạn cần xác minh giá trị Thiên Can Địa Chi bên dưới đây:

1. Quý hiếm CAN

Thiên Can là gì? Thiên Can bao gồm: Bính, Đinh, Kỷ, Mậu, Tân, Nhâm, Canh, Quý, ngay cạnh và Ất. Vào đó:

- 5 Can Dương: Canh, Mậu, Giáp, Bính, Nhâm

- 5 Can Âm: Tân, Kỷ, Ất, Đinh, Quý

Ất, gần kề = 1; Đinh, Bính = 2; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4; Nhâm, Quý = 5

2. Cực hiếm CHI

Địa bỏ ra là gì? Địa Chi có sức tác động rất béo đến con người và vạn vật. Quý giá này tùy ở trong theo Thiên Can xung khắc hay hòa hợp tác động

Giá trị Địa đưa ra bao gồm: - trực thuộc tính Dương: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Thân

- ở trong tính Âm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Tý, Sửu, Ngọ, mùi = 0; Dần, Mão, Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2.

Sau đó, lấy quý hiếm CAN + bỏ ra sẽ ra được mệnh của anh ý chị. Quý hiếm mệnh trong phong thủy là: Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5.

Khi anh/chị đã biết được mệnh của mình. Việc tiếp sau sẽ là chọn cách kê nệm ngủ cho cân xứng với hướng mệnh với hướng nằm ngủ tốt nhất có thể cho anh/chị theo bảng dưới đây:

Ngũ hàng

Hướng đầu yêu cầu nằm ngủ

Nguyên nhân

Hỏa

Hướng Nam

Hỏa kết phù hợp với Hỏa

Hướng Đông (mộc),

Đông nam (mộc)

Mộc sinh Hỏa

Thủy

Hướng Bắc (thủy)

Thủy kết phù hợp với Thủy

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim sinh Thủy

Kim

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim kết hợp với Kim

Hướng tây-nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ sinh Kim

Thổ

Hướng tây-nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ kết hợp với Thổ

Hướng phái mạnh (hỏa)

Hỏa sinh Thổ

Mộc

Hướng Đông (mộc),

Đông phái nam (mộc)

Mộc kết phù hợp với Mộc

Hướng Bắc (thủy)

Thủy sinh Mộc

Cách tính mệnh kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ rất giản đơn hiểu đúng không nào? việc đặt giường ngủ theo phong thủy sẽ giúp anh chị có được giấc mộng ngon, vận khí thêm thịnh vượng. Tuy nhiên nếu đó là hướng hung đang làm tác động xấu đến sức khỏe nên tránh. Mang đến nên, công ty chúng tôi sẽ đề ra các biện pháp xử lý vấn đề nay. Đừng rời ra khỏi phần đặc biệt quan trọng ngay bên dưới!

▶️ Xem ngay dự án nhà làm việc tại tỉnh bình dương có cách sắp xếp phòng ngủ vừa lòng phong thủy. Nhiều hướng mang lại anh chị lựa chọn

*

Sau đó là những điểm lưu ý cách kê chỗ ngủ theo phong thủy

Theo phong thủy phòng ngủ, việc đặt sai hướng nệm ngủ sẽ tác động xấu cho sức khỏe, tài lộc sẽ không xuất sắc cho gia chủ. Anh/chị cần lưu ý những cách bố trí giường ngủ theo tử vi phong thủy như sau:

1. Đặt nệm ngủ cần lệch cùng với hướng cửa phòng

*

Không bắt buộc để vị trí giường ngủ ngay đối lập cửa phòng. Vì chưng giường ngủ là địa điểm riêng bốn nhất của gia chủ mang đến nên rất cần được để ở nơi bắt đầu khuất, kiêng để bạn khác quan sát vào. Khía cạnh khác, chiếc giường là trang bị thể siêu to nếu để ở đối diện cửa sẽ gây khó dễ cho câu hỏi di chuyển.

2. Nệm ngủ tránh việc để đối lập với gương hoặc nhằm gương phản vào giường ngủ.

Anh/chị nên cần tránh để gương hấp thụ vào giường ngủ. Đây là lỗi không ít người dân mắc bắt buộc và cần nên xung khắc phục. Việc để gương phòng ngủ ngay vị trí này sẽ gây cảm giác sợ hãi, bất an vào mức nửa đêm và tạo nên ác mộng và làm tác động đến sức mạnh cho chính bản thân.

*

Giường ngủ ko nên đối lập gương

Để hóa giải vấn đề đặt gương vào phong ngủ, anh chị em có thể sử dụng một tấm vải để bịt gương lại, hoặc đối với gương soi toàn thân hoàn toàn có thể xoay gương vào tường sau khi sử dụng xong.

NÊN để gương ở đoạn đẹp như: đối diện hành lang cửa số cảnh đồ đẹp, đối diện các bức tranh sinh động, thú vị. Đây là biện pháp thể hiện sự "nhân đôi" mang tài lộc, sinh khí, sức mạnh cho gia.

Xem thêm: Nắm Chắc Quy Tắc Và Cách Phát Âm Es Mẹo, Mẹo Nhớ Cách Phát Âm S/Es Bạn Nên Biết!

3. Tránh việc kê đầu chóng ngủ gần kề tường đơn vị vệ sinh

*

Đối với phong thủy trong phòng ngủ, không người nào đặt đầu chóng ngủ sát tường công ty vệ sinh. Vì đây là nơi chứa đựng nhiều vi khuẩn độc nhất và gồm mùi giận dữ nhất trong bất kể căn chống nào. Nhưng quan trọng đặc biệt đối với hộ gia đình trọ, diện tích s hẹp đề xuất thường bày trí chỗ ngủ kế nhà vệ sinh. Chính vì điều đó, anh/chị đề xuất đặt một châu cây phong thủy hợp với tuổi của bản thân mình để giải phóng hút độ ẩm và âm khí ra ngoài.

*
Toàn cảnh tử vi phòng ngủ đem đến sự an khang cho gia đình

4. Nên được đặt đầu giường ngủ gần cạnh tường

*

Đặt giường ngủ cạnh bên tường chế tạo sự chắc chắn đây là quy pháp luật kê giường ngủ mà ai ai cũng biết và dường như người nào cũng phải làm cho theo. Vị giường có diện tích s khá lớn đề xuất sẽ chỉ chiếm nhiều diện tích s căn phòng. Vậy nên nên đặt nó tại 1 gốc để thuận tiện đi lại và kín đáo. Hơn thế nữa, biện pháp đặt giường ngủ sát tường sẽ tạo nên sự bền vững giúp fan ngủ yên tâm và có giấc ngủ ngon giấc hơn.

5. Ko kê giường ngủ ngay cạnh phòng bếp

Phòng nhà bếp là quanh vùng để thổi nấu ăn, nếu như cả nhà kê nệm ngủ tức thì sát bếp thì sức mạnh của cả nhà cũng vẫn bị tác động theo. Vì vì, hương thơm thức ăn, dầu mỡ hội tụ sẽ bay vào phòng, dính vào chăn gối làm cho gia nhà dễ mắc phải bệnh tật, tính tình dễ nổi cáo, không tốt cho công việc. Và nếu nhà anh chị đã lỡ xây như thế thì cách tốt nhấtchính là mỗi lúc ra vào, anh chị em nên đóng góp chặt cửa ngõ phòng lại để tránh âm khí bay vào phòng.

6. Tránh việc kê giường ở đầy đủ vị trí góc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, những đồ vật có góc nhọn đông đảo mang tiếp giáp khí, có tác dụng hại mang lại gia chủ. Vị vậy, cả nhà nên kị chọn bài toán đặt chỗ ngủ ở hầu như vị trí bao gồm góc nhọn chiếu thẳng vào nhằm tránh rước vận hạn vào thân.

*
Cách đặt chõng ngủ sai phong thủy

7. Không nên đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang

Cách bố trí giường ngủ hợp lý đó là tránh câu hỏi chọn vị trí kê giường dưới thanh xà ngang. Tuy nhiên đó là hướng kê giường giỏi nhưng sẽ làm cho gia chủ cảm xúc nặng nề, như đang có vật gì đè nặng trên người, khi nằm ngủ có thể gặp ác mộng, ngủ không sâu giấc làm cho sức khỏe suy giảm.

*
Hình ảnh giường ngủ đặt sai phong thủy

➡️Tham khảo dự án căn hộ có phong cách thiết kế đẹp phù hợp phong thủy.

*

8. Không nên kê chõng ngủ dưới chân ước thang

Cùng hệt như việc kê chỗ ngủ dưới thanh xà ngang, bậc thang cũng rước lại cảm xúc bị đè nén, cản trợ vượng khí, con đường sự nghiệp chạm chán nhiều trắc trở. Tuy nhiên ngày nay, vì thiết kế nhà dưới 50m2 đang hết sức phổ biến, để tiết không gian nhà, các gia nhà đã tận dụng đầy đủ ngóc ngỏng như chọn bài toán đăt chõng ngủ dưới cầu thang để nghỉ ngơi. Nhưng, vào phong thủy điều đó sẽ không mang về vượng khí đến gia chủ.

*
Kê chỗ ngủ dưới cầu thang trong nhà

Trên đấy là một số chú ý cơ bạn dạng cách đặt phía giường ngủ đúng cách. Cùng hãy ghi nhớ một cái giường ngủ rất cần được kèm theo một chiếc nệm êm ái để có một giấc ngủ ngon, dễ chịu và giỏi cho sức mạnh sau một ngày làm việc căn thẳng. Muốn rằng tin tức này sẽ giúp ích được cho anh/chị.