Với Win 11, Microsoft đã trang bị một cách phạt wifi từ sản phẩm tính vô cùng đối kháng giản. Bằng cách này, bạn cũng có thể chia sẻ mạng wifi từ laptop đến bất kỳ thiết bị nào. Những thiết bị đó hoàn toàn có thể là điện thoại, máy tính xách tay bảng, hay các máy tính khác…

Vậy, cách phân phát wifi từ máy vi tính Win 11 được triển khai như nào? Trong câu chữ dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ nhanh cùng với bạn. Bạn không cần áp dụng lệnh vạc wifi như trước kia, mà chỉ cần tắt/bật rất đối kháng giản. Mời bạn đón xem!


Video hướng dẫn cách phát wifi từ máy tính Win 11

Trong video dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đang thao tác làm việc trên bản Win 11. Tuy nhiên, nếu như bạn đang dùng Win 10, bạn quá trình thực hiện bạn làm tương tự. Bạn chỉ cần một vài click chuột, lúc đó bạn có thể chia sẻ mạng wifi đang kết nối cho ngẫu nhiên thiết bị nào.

Bạn đang xem: Cách phát wifi trên máy tính win 10 thành công ngay lần đầu tiên


Các bước phát wifi từ máy tính (laptop) Win 11

Thông thường, việc share wifi này đã được tiến hành từ laptop. Và bí quyết Đỗ Bảo phái nam Blog share dưới đây, phần đông thiết bị đều hoàn toàn có thể kết nối một bí quyết dễ dàng.

Các bước chia sẻ wifi từ laptop đến năng lượng điện thoại/máy tính bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Vào Windows Settings

Bạn click vào nút Start -> chọn Settings.


*
Bạn nhấp chuột phải vào nút Start bên trên thanh taskbar Win 11. Sau đó, lựa chọn Settings.

Tiếp theo, chúng ta click vào Network & internet làm việc menu mặt trái. Sau đó, click chọn chiếc Mobile hotspot.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Tab Guitar Đơn Giản Dễ Hiểu, Cách Đọc Tab Guitar Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao


*
Click lựa chọn Network và internet, sau đó nhấp vào trong dòng mobile hotspot

Bước 2: bật phát wifi từ máy vi tính Win 11

Khi đã vào đến Mobile hotspot, chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt cơ chế chia sẻ wifi từ laptop. Đồng thời, chúng ta cũng có thể dễ dàng thay tên và password wifi theo ý muốn.


*
Để phạt wifi, chúng ta bật On ở dòng Mobile hotspot. Sau đó, chúng ta click vào Edit để thay tên và mật khẩu wifi theo ý muốn.

Sau đó, bạn cũng có thể đổi tên và mật khẩu. Khi đã điền tin tức xong, bạn click vào Save để lưu thông tin. Khi đó, các thiết bị khác của người sử dụng như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay hay máy vi tính bảng đều có thể kết nối cùng với mạng wifi mà các bạn vừa phân tách sẻ.

Một số phương pháp phát wifi từ máy tính Win 11 khác

Bên cạnh phương pháp vô cùng đơn giản dễ dàng mà Đỗ Bảo phái mạnh Blog vừa share ở trên, bạn có thể sử dụng một vài biện pháp khác. Mặc dù xét về tính hiệu quả, thì việc làm việc trong Windows Settings là nhanh và dễ dàng nhất. Đồng thời, các bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mượt nào.

Và một số trong những phương án khác bạn cũng có thể phát wifi từ laptop Win 11 cũng như trên Win 10 như sau:

Sử dụng phần mềm phát wifi từ trên mạng.Sử dụng câu lệnh cmd (cách này điện thoại thông minh không bắt được wifi)

Và bởi thế trên đây, Đỗ Bảo nam Blog đã share với bạn một số trong những thông tin để bạn có thể chia sẻ mạng wifi từ laptop sang những thiết bị khác. Nếu bạn cần cung ứng thêm thông tin, các bạn hãy phản hồi ở ngay dưới đoạn phim trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog. Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng phù hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật thứ tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh đông đảo được tinh lọc giúp có đến cho chính mình những kỹ năng và kiến thức hay và vấp ngã ích.