Biến giấy thành tiền? các bạn có tin vấn đề đó không? Nghe rất cuốn hút phải không . Chắc hẳn các bạn đã từng xem trò ảo thuật biến giấy thành tiền ở chỗ nào đó, và đấy là một trò thuật ảo rất phổ biến, cực kì đơn giản mà lại cho kết quả rất cao. Tuy vậy thực tế đây là là một mánh khóe của ảo ảnh thuật gia.

Bạn đang xem:

Hãy cùng bọn chúng tôi học giải pháp làm ảo thuật biến giấy thành tiền, các các bạn sẽ có thể biến chuyển 1 nhà ảo thuật thực thụ. Đây là 1 màn trình diễn vô cùng ấn tượng, bảo đảm khi bạn trình diễn sẽ khiến cho người xem đơ mình đấy.

Để học bí quyết làm thuật ảo ảnh biến giấy thành chi phí được thành công chúng ta cần chuẩn bị những đạo nạm sau :

Đạo cụ cho màn trình diễn này chúng ta cần là một trong những chiếc hộp có 1 mặt là nam châm hút và một mặt bình thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ chi phí tùy mệnh giá bạn muốn. Giấy cùng tiền là 2 đồ dụng siêu thông thường, dễ dàng kiếm. Nhưng mà hộp đựng các bạn dùng vào màn ảo ảnh thuật này chưa hẳn hộp đựng thông thường mà các bạn phải tìm thiết lập ở các shop ảo thuật. Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn, một chống ẩn rất nặng nề phát hiện.

*

Các các bạn hãy cắt 1 tờ giấy có kích thước bằng với size của 1 tờ tiền, chuẩn bị bút bi, một vỏ hộp đựng cùng tờ tiền thật nữa nhé.

Các bước để học bí quyết làm thuật ảo biến giấy thành tiền

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một tờ tiền xếp trước như hình phía dưới,và một tờ tiền bất kỳ bạn ko cần phải chuẩn bị tờ tiền đó mình có thể yêu cầu mượn của khán giả. Tiếp theo sau bạn mượn khán giả 500 đồng một tờ tiền bạn biến thành 500 ngàn, hoặc tờ giấy biến thành tờ tiền 5000 đồng .

Xem thêm: Cách Chốt Sale Qua Tin Nhắn, Cách Chốt Sale Hiệu Quả Khi Bán Hàng Online


Sau đây là các bước thực hiện nay :

– Đầu tiên chúng ta xếp trước một tờ tiền như hình, sau đó chúng ta có tác dụng lại trong lòng bàn tay, phần này bạn làm thật sự bí mật ko được nói trước cho khán giả chung ta sẻ biểu diễn ảo thuật biến đổi tờ tiền vì làm như vậy khán giả sẻ tập trung vào bạn nhiều thì phần chuẩn bị sẻ rất dễ bị lộ.

– sau khi dùng thủ thuật làm tờ tiền nằm trong lòng bàn tay, bạn yêu cầu khán giả có tờ tiền giỏi tờ vé số nào quán triệt mình mượn.

*

– Dùng động tác lật qua lại tờ giấy để đánh lừa khán giả, sau đó bạn xếp tờ giấy nhỏ lại bằng tờ tiền, chú ý xếp thật chậm để chúng ta kiểm soát tờ tiền phía sau kẻo dễ lộ

– Cuối cùng chúng ta dùng một thủ thuật cơ bản để kết thúc màn ảo thuật này là, đánh lừa sự tập trung của khán giả: cố gắng hỏi khán giả nhiều câu hỏi mục đích để khán giả mất tập trung vào cách chúng hoán đổi tờ giấy với tờ tiền.

Một số mẹo lặt vặt cần chú ý khi học bí quyết làm ảo ảnh thuật biến giấy thành tiền

Bạn chăm chú khi vội tiền xuất xắc giấy đề nghị vuốt phẳng để khi để miếng sắt lên không bị phồng lên dễ dẫn đến lộ nhé. Trước khi học cách làm thuật ảo biến giấy thành tiền , bạn rất có thể học áp dụng với tờ giấy.

*

Viết lên giấy số tiền bạn mong muốn (đúng với mệnh giá tiền bạn đã đặt vào trong hộp), để vào vào hộp cùng đóng nắp lại, xoay phương diện có nam châm hút từ xuống dưới, làm phép và….Bùm, tờ giấy đã trở thành một đồng xu tiền thật rồi . Nhớ tập luyện thật kỹ trước lúc biểu diễn nhé. Các bạn có thể sáng tạo biến tấu làm sao để cho phù hợp với mọi hoàn cảnh , bạn cũng có thể biến tấu với màn thuật ảo này thành vươn lên là lá cây, giấy ăn….