1 khóa đào tạo xăm giá từng nào tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ thân yêu khi muốn lao vào nghề, hầu như các trung vai trung phong dạy xăm hay những tiệm huấn luyện và đào tạo xăm hồ hết đã công khai giá khóa đào tạo và huấn luyện xăm của mình. Tiền học phí của 1 khóa đào tạo và huấn luyện xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ dao động từ 15.000.000 VNĐ mang lại 20.000.000 VNĐ tùy theo từng trung tâm, cơ sở, trang máy của từng chỗ là không giống nhau. Để rất có thể tự xăm được với xăm vững kỹ năng tay nghề thì một học tập viên nên trải qua những khóa học sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn học xăm hình cơ bản cho người mới bắt đầu


*

*

*

*

Học phí của 1 khóa học xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật cơ phiên bản là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dài khoảng 2 – 4 tháng, sẽ có các artist kèm sâu cho bạn.

Bài viết được coi như nhiều: Xăm hình thẩm mỹ giá rẻ chỉ với 100K – 300K (đang khuyễn mãi)

*

Bạn đã học được gì trong khóa học?

Lý thuyết: Tổng quan tiền về máy xăm, kim xăm và mực xăm.Làm quen những phương pháp, tài năng sử dụng sản phẩm xăm, kim xăm body.Học cách áp dụng kim RL.Phương pháp thực hiện hình xăm dạng hoa văn (Trial), Maori.Phương pháp tô gửi sắc cơ bạn dạng (Kim RS)Ứng dụng kỹ thuật gửi sắc cở bạn dạng vào hình xăm.Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS các mũi (Mẫu: ĐẦU LÂU, NGÔI SAO BÓC CHÁY, HOA HỒNG…)Thực hiện chuyển sắc bởi kim RS ít mũi (Mẫu: NINJA, BỌ CẠP, HOA…)Phương pháp đưa sắc bởi kim bản ngang (Kim dẹt: F, M1, M2, RM…) trong phạm vi trung bình, phạm vi eo hẹp và phạm vi lâu năm hoặc rộng.Ứng dụng kỹ thuật sử dụng kim dẹt vào hình xăm (Mẫu: RỒNG, QUÁI VẬT…)Các phương pháp hỗ trợ chuyển sắc để đạt được tác dụng tốt độc nhất trong việc thực hiện hình xăm (Mẫu: HÌNH XĂM NHIỀU LỚP, CÁ CHÉP, THIÊN THẦN…)Phương pháp tả râu tóc thoải mái và tự nhiên (Mẫu: tầm thường QUỲ, quan CÔNG, GHEISHA…)Phương pháp tả tượng (Mẫu: PHẬT BÀ…)Phương pháp pha màu.Phương pháp tiến hành hình xăm màu (Mẫu: HOA MÀU, MẶT QUỶ…)Ứng dụng máy tính để hỗ trợ cực tốt việc triển khai hình xăm.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ còn 15.000.000 VNĐ

Cam kết học tập viên được huấn luyện đúng như lịch trình học, học tập Viên được cam kết hợp đồng huấn luyện khi nhập học để đảm bảo an toàn quyền lợi của học tập Viên trong suốt khóa đào tạo và huấn luyện Xăm Hình Nghệ Thuật.

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho các bạn Học Viên tê mê yêu nghệ thuật body Tatoo ao ước trở thành chuyên viên Xăm body toàn thân Hinh Nghệ Thuật.

Thời gian đào tạo

02 tháng -> một tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 tháng -> một tuần lễ học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến sản phẩm 7)02 tuần -> một tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ hai đến lắp thêm 7)

Giờ học năng động trong ngày

Ca 1: 08h – 10hCa 2: 10h – 12hCa 3: 13h – 15hCa 4: 15h – 17h

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH CƠ BẢN”

II. Khóa đào tạo và huấn luyện xăm hình cải thiện giá bao nhiêu?

Học tổn phí của 1 khóa huấn luyện và đào tạo xăm hình nghệ thuật cải thiện là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dài khoảng 2 – 4 tháng, sẽ có được các artist kèm sâu cho bạn.

Bài viết được xem nhiều: Vẽ xấu, không biết vẽ gồm học xăm được không?

*

Bạn đã học được gì vào khóa học?

Ôn lại kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản và tận dụng công suất của từng loại kim nhằm thực hiện tốt nhất có thể hình xăm 3D, chân dung mẫu: NHỆN, QUÁI VẬT 3D, ĐẦU LÂU ẢN SAU LỚP DA…Phương pháp tả chi tiết máy móc ROBOT(3D)Phương pháp tả lông vũ (3D)Phương pháp tả lông thú.Phương pháp tả chữ tương khắc nổi (3D)Phương pháp tả chữ tự khắc chìm (3D)Phương pháp tả máu khô (3D)Phương Pháp tả sắt kẽm kim loại (3D)Phương pháp tả trái cây (3D)Phương pháp tả lốt xước, vệt rách, vệt khâu…(3D)Phương pháp tả MẮT 3d (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM MÀU NƯỚC, HÌNH XĂM NHIỀU MÀU. (Đang Hot)Phương pháp tả PHONG CẢNH (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM TRẮNG 3d (Đang Hot)Phương pháp tả hình xăm thể loại “LINE và DOT” (Đang Hot)Phương pháp tả chân dung Nam.Phương pháp tả chân dung Nữ.Ứng dụng của máy tính để cung cấp thực hiện nay hình xăm 3D, chân dung cho kết quả tốt nhất.Một số biện pháp xóa xăm đơn giản nhưng hiệu quả.Cách tương khắc phục tiêu giảm đỗ trơn mờ ko mịn.Cách xung khắc phục tiêu giảm đi đường nét run tay.Cách xung khắc phục tinh giảm lên màu ko ăn, không sáng.Lưu ý: Tùy vào tài năng của từng học Viên, cơ mà Giảng Viên có thể linh động biến hóa bài học mang lại phù hợp, để câu hỏi học đạt công dụng tốt nhất.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ với 15.000.000 VNĐ

Cam kết học viên được đào tạo và huấn luyện đúng như chương trình học, học tập Viên được cam kết hợp đồng huấn luyện và giảng dạy khi nhập học tập để bảo đảm an toàn quyền lợi của học tập Viên trong suốt khóa đào tạo Xăm Hình Nghệ Thuật.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Cua Trai Qua Tin Nhắn 90% Thành Công, 8 Cách Cưa Đổ Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn Đảm

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho các bạn Học Viên đang tham gia khóa học xăm body toàn thân hình thẩm mỹ và nghệ thuật cơ bản hay đã làm cho nghề cùng xăm toàn thân hình thẩm mỹ và nghệ thuật thành thành thạo muốn cải thiện tay nghề.

Thời gian đào tạo

02 tháng -> một tuần lễ học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 mon -> một tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến thiết bị 7)02 tuần -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ 2 đến vật dụng 7)

Giờ học linh động trong ngày

Ca 1: 08h – 10h.Ca 2: 10h – 12h.Ca 3: 13h – 15h.Ca 4: 15h – 17h.

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH NÂNG CAO“

III. Quyền lợi của học tập viên khi đk khóa học

Tham gia những khóa học tập xăm hình chuyên nghiệp các bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, với đội hình giảng viên đầy kinh nghiệm tay nghề sẽ sở hữu đến cho mình một tay nghề kiên cố trong thời gian ngắn. THẾ GIỚI XĂM sáng sủa khẳng định chắc hẳn rằng sẽ là vị trí mang lại chất lượng học tập tốt nhất có thể cho bạn.

*
Học viên nhận bằng xuất sắc nghiệp khi xong xuôi khóa học tập xăm hình

Học viên các lớp xăm hình chuyên nghiệp hóa có thể thao tác làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Khoản học phí thấp, chất lượng cao và tất cả ký túc xá đến học viên nghỉ ngơi xa (phòng ở sạch thoáng mát). Trình làng hướng dẫn phần đa dụng cụ cần thiết sử dụng cho việc học và có tác dụng nghề xăm hình chăm nghiệp, phía dẫn địa chỉ các đại lý phân phối và những loại thiết bị xăm.

Học viên được quyền bảo lưu hiệu quả học khi đăng ký học tại THẾ GIỚI XĂM. Giáo trình huấn luyện và giảng dạy xăm hình nghệ thuật luôn được update mới tốt nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên giỏi, giỏi nghiệp Đại học Sư Phạm nhiều năm kinh nghiệm luôn lấy lương trọng tâm làm đầu sẽ giải đáp dạy kèm từng học tập viên, phương pháp chuyên nghiệp dễ hiểu, thân yêu giảng dạy cho tới khi thành thạo ra nghề.

Lý thuyết và thực hành thực tế trên chân dài thật xuyên thấu chương trình học cần ra nghề rất giỏi và từ tin. Giới thiệu việc có tác dụng sau khi xuất sắc nghiệp những khóa học tập xăm hình cải thiện tại những trung trọng điểm cho học viên. Học tập viên có vấn đề làm thu nhập cá nhân cao ngay lập tức sau khi xuất sắc nghiệp (cam kết bao ra nghề).

Môi trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang sản phẩm công nghệ hiện đại để giúp cho các bạn học nghề luôn luôn được học nghững cái mới nhất trong ngành. Phòng học có máy lạnh, nháng mát, không bẩn sẽ, vệ sinh, thoải mái. Có các khóa học xăm hình cung cấp tốc giành riêng cho học viên đi nước ngoài, việt kiều về nước, học tập viên ý muốn mở tiệm.

KHÓA HỌC XĂM HÌNH CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI: 40.000.000 VNĐ CHỈ CÒN 30.000.000 VNĐ