Nhà cửa phạm vào những hướng xấu đem lại tai ương, vận hạn cho gia công ty và các thành viên trong gia đình. Để hóa giải hướng công ty xấu, gia chủ phải bao gồm hiểu biết phong thủy nhất định về những loại hướng nhà. Từ đó biết cách áp dụng vào trường hợp của bản thân mình sao đến phù hợp. Qua nội dung bài viết dưới đây, kiến trúc studyinuk.edu.vn chia sẻ đến các bạn cách giải tỏa hướng đơn vị xấu: Ngũ Quỷ, xuất xắc Mệnh, Lục Sát, hay Thế

1. Kiến thức căn phiên bản về phía nhà:

Theo phong thủy nhà ở, có bốn phương nhà xuất sắc để vận dụng và 4 hướng nhà xấu mà họ cần lưu ý để tránh:

4 hướng nhà tốt:

Sinh Khí: nội khí thuộc Dương Mộc, Thượng Cát, Tham lang tinh. Cung mệnh nếu như ứng vào hướng sinh khí sẽ hữu dụng cho đường làm cho ăn, buôn may cung cấp đắt, nhanh chóng phất lên. Đến năm, mon Mão, Hợi, Mùi dễ phát lên và đại phát tài. Mặc dù nhiên, nếu sinh khí ở những khu uế tạp (vệ sinh, kho bãi…) thì hay gặp gỡ vận xui, trắc trở, bệnh tật.

Bạn đang xem: Hóa giải hướng nhà

Thiên Y: Thiên Y ở trong Dương Thổ, Thượng Cát, Cự môn tinh. Cung mệnh giả dụ ứng vào phía Thiên Y sẽ bổ ích cho đường công danh sự nghiệp, sức khỏe ổn định, hay gặp được quý nhân phù trợ. Đến năm, mon Tuất, Mùi, Sửu, Thìn dễ đại win và vạc tài. Tuy nhiên, Thiên Y nếu nằm ở những khu tối tăm, ẩm mốc thì hay chạm mặt khó khăn, trắc trở, mắc bệnh liên miên.

Phúc Đức: Phúc Đức nằm trong Dương Kim, thứ Cát, Vũ khúc tinh. Cung mệnh giả dụ ứng vào phía Phúc Đức thì mái ấm gia đình sẽ được thuận hòa nóng no, trong ấm ngoài êm. Đến năm, tháng Sửu, Tỵ, Dậu gặp gỡ nhiều may mắn, vinh hiển. Tuy nhiên, Phúc Đức giả dụ nằm ở những khu tối tăm, ẩm ướt thì vợ chồng lục đục, giỏi xích mích, cống phẩm không yên.

Phục Vị: Phục Vị nằm trong Âm Thủy, đồ vật Cát, Tả Phù. Cung mệnh trường hợp ứng vào hướng Phục Vị thì con cháu sinh ra dễ dàng nuôi, nghe lời, thành đạt, bao gồm chí lớn. Mặc dù nhiên, Phục Vị trường hợp nằm ở những khu về tối tăm, độ ẩm thấp…thì xuất xắc dẫn đến bất đồng giữa những thế hệ, không gian căng thẳng.

*

4 Hướng nhà xấu rất cần phải tránh:

Tuyệt Mệnh: trực thuộc Đại hung, Âm Kim, Phá quân tinh. Cung mệnh phạm vào hướng tuyệt Mệnh sẽ khiến cho đường con cháu bị hay tự, gia tài tiêu tán, mắc bệnh triền miên.

Ngũ Quỷ: trực thuộc Đại hung, Âm Hỏa, Liêm trinh tinh. Cung mệnh phạm vào hướng ngũ quỷ sẽ khiến gia chủ bị bệnh tật, tài sản tiêu tán, sức khỏe hao mòn.

Lục Sát: thuộc thứ hung, Dương Thủy, Văn khúc tinh. Cung mệnh phạm vào hướng Lục sát sẽ khiến gia đình luôn lục đục, căng thẳng, cãi vã. Con phố sự nghiệp lận đận, trắc trở, không yên.

Tuyệt Thế: thuộc sản phẩm hung, Âm Thổ, Lộc tôn tinh. Cung mệnh phạm vào phía Tuyệt vậy thì mắc bệnh tật, của nả tiêu tán, sự nghiệp chảy tành.

*

2. 4 hướng nhà đại hung và bí quyết hóa giải

Bốn hướng công ty đại hung (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, xuất xắc Thế) mang đến rất các khó khăn, phiền toái cho gia chủ. May thay, ngày này các chuyên viên đã tra cứu ra các cách giải phóng nhà không phù hợp hướng. 1 trong những những phương án được ứng dụng phổ biến là các cách giải phóng hướng công ty xấu theo phong thủy.

Ngày ni các chuyên viên đã tìm kiếm ra các cách giải tỏa nhà chưa hợp hướng. Trong nội dung bài viết này phong cách xây dựng studyinuk.edu.vn trình làng 2 bí quyết thường được vận dụng nhấtđể khắc chế nhà không hợp hướng bởi trụ thạch anh, gương chén Quái.

Khắc phục hướng bên xấu bằng trụ thạch anh

Thạch anh sở hữu nguồn năng lượng từ trường cực kỳ mạnh mẽ. Để hạn chế hướng nhà xâú chưa hợp tuổi, gia chủ yêu cầu dùng trụ thạch anh loại khủng (0,5 kg) nhằm trung hòa các nguồn tích điện xấu, phá những thế Lục Sát, Ngũ Quỹ, tốt Mệnh, xuất xắc Thế.

*

Để khắc phục và hạn chế hướng nhà xấu không phù hợp tuổi, gia chủ yêu cầu dùng trụ thạch anh một số loại lớn.Trước lúc đặt trụ thạch anh, gia chủ cần xem xét ngâm nước muối bột tinh 7 ngày 7 đêm để thanh lọc tạp chất nhằm mang lại kết quả tốt hơn. Trụ thạch anh rất cần được trì chú và đo lường và tính toán ngày giờ hợp tuổi nhằm an vị.

Khắc phục hướng bên xấu bằng gương bát Quái

Gương chén Quái có chức năng tiêu trừ tà ma, diệt các nguồn năng lượng xấu. Gương chén bát Quái nhằm khắc phục hướng nhà xấu gồm 2 các loại phổ biến: Tiên Thiên chén bát Quái, Hậu Thiên chén bát Quái. Tiền Thiên chén bát Quái treo theo địa điểm Càn trên, Khôn dưới. Hậu Thiên chén bát Quái treo theo vị trí Khảm trên, Ly dưới.

*

Để khắc phuc hướng bên xấu, gia chủ không thay đổi hướng Tiên Thiên chén Quái. Hậu Thiên bát Quái sẽ bắt buộc xoay đi để gửi thành phía tốt. Cụ thể:

- cửa chính quay về hướng quỷ dữ thì luân phiên Hậu Thiên bát Quái theo hướng Sinh Khí.

- cửa chính trở lại hướng tuyệt Mệnh thì xoay Hậu Thiên bát Quái theo phía Thiên Y.

- cửa chính trở lại hướng Lục gần cạnh thì luân phiên Hậu Thiên bát Quái theo phía Phúc Đức.

Xem thêm: Cách Mua Bitcoin Trên Remitano : Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Remitano

- cửa chính quay về hướng Tuyệt nắm thì chuyển phiên Hậu Thiên bát Quái theo hướng Phục Vị.

3. Giải tỏa hướng đơn vị tuyệt mệnh, biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, khắc phục và hạn chế hướng bên tuyệt mệnh.

*

– Hai căn nhà có cửa bao gồm xung đối nhau:

Theo Phong Thuỷ, nếu như hai nhà có cửa thiết yếu xung đối sẽ khiến cho khí nhà này xung trực tiếp vào cánh cửa kia nên chắc chắn rằng sẽ tất cả một nhà bị xấu. Để tự khắc phục rất có thể dùng gương chén quái hoặc chuông gió bởi mã não cùng thạch anh treo sinh sống cửa. Gương trong Phong Thuỷ có tính năng phản xạ lại luồng khí cất cánh tới, mà lại việc thực hiện gương phải hết sức cẩn thận, ko được áp dụng bừa kho bãi vì gương có thể phạn xạ cả mèo khí.Ngoài ra nhằm hoá giải hung khí rất có thể dùng đôi tỳ hưu, đá thạch anh nhằm trấn ở cửa ngõ hoặc chân bậc thang để ngăn hung khí.

– Hóa giải nhà ở có mặt đường đâm thẳng vào nhà:

Nếu có con đường đâm thẳng vào trong nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này sẽ không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh dịch tật, tổn hao tài lộc. Để xung khắc phục rất có thể dùng gương chén bát Quái hoặc đặt hốc đá thạch anh tím, thạch anh vàng để chấn.

– Hóa giải nhà tại có dốc cao chạy thẳng vào nhà:

Nếu bao gồm dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí đang xung thẳng vào trong nhà hoặc khí đổ trực tiếp ra đường. Khí vận tải trong ngôi nhà tương tự như mạch huyết trong cơ thể, yêu cầu thu nạp nội khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển yêu cầu quanh co uốn lượn không được xộc trực tiếp vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường thích hợp này đề xuất xây nhiều bậc bước lên để sút xung khí với treo tấm che ở cửa ra vào. Dùng thêm tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh chế tại đoạn dốc cao chui vào nhà.

– giải hòa Nhà tất cả cửa thiết yếu thông với cửa ngõ hậu:

Nếu cửa thiết yếu thông với cửa ngõ hậu và cửa ngõ giữa (nếu có) thì tạo nên thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, nhà tiền tài ko vượng, hao phí tiền tài, không vậy giữ được tài lộc. Trường hòa hợp này đề nghị sửa lại cửa ngõ hoặc để bình phong chắn trọng điểm để cửa bao gồm và cửa phụ không thấy được nhau nữa. Cần sử dụng cầu thạch anh đặt tại phần thông giữa hai cửa, cần sử dụng tượng phật hoặc khối đá tử vi phong thủy theo mệnh bịt chắn sinh hoạt phía cửa phụ.

*

Hóa giải nếu như cửa thiết yếu bị phạm phía xấu thì dùng hướng bếp để khắc chế, cụ thể như sau :

+ hướng cửa chủ yếu phạm ngũ quỷ thì đặt bếp hướng Sinh Khí

+ hướng cửa bao gồm phạm tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y

+ phía cửa chính phạm Lục gần kề thì đặt hướng bếp hướng Phúc Đức

+ hướng cửa chính phạm Hoạ sợ hãi thì đặt bếp hướng Phục Vị

– Gương trong phòng ngủ:

Gương vào Phong Thuỷ có công dụng phản xạ lại những luồng hung khí chiếu đến. Việc áp dụng gương nên hết sức cẩn trọng không được để bừa bãi. Trong chống ngủ, lúc nằm không nên nhìn thấy bản thân trong gương. Nếu thấy được thì khí bị xung sát dễ làm cho nên mộng mị, tác động sức khoẻ.

– Xà bên chắn ngang nệm ngủ hoặc bàn thờ, bếp:

Tại các vị trí để xà, khí của nó tương đối mạnh với thường là cạnh bên khí. Nếu chỗ ngủ đặt ngay dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì cực kỳ bất lợi. Buộc phải khắc phục bằng cách kê giường nơi khác hoặc sử dụng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang phủ lấy xà nhà. Vì thế sẽ giảm bớt tác rượu cồn xấu của xà. Điều này cũng áp dụng tương tự như với phòng bếp và bàn thờ.

– hóa giải trước nhà có tòa nhà đổ nát:

Nếu đối lập nhà có căn nhà hoang tàn đổ nát thì hung khí của chính nó sẽ ảnh hưởng ngay cho nhà mình và tạo ra nhiều tác động ảnh hưởng xấu. Yêu cầu treo gương bát Quái hoặc một chuông gió đá mã não ngơi nghỉ trước cửa ngõ để hoá giải hung khí vì chưng nhà đối lập mang lại. Có thể dùng tượng Tam Đa nhằm hoá giải hung khí.

*

– hóa giải trước nhà có 1 cây lớn hoặc cây khô trước nhà:

Phong Thuỷ về tối kỵ gồm cây khô trước nhà, hoặc trước nhà bao gồm một cây to, điện thoại tư vấn là độc mộc, chủ bi ai khổ cô độc. Bởi vì vậy đề nghị chặt hết đa số cây thô trước nhà cùng không trồng độc nhất vô nhị một cây to. Nếu tất cả cây lớn và không chặt được thì cần sử dụng một đèn sáng red color trước cửa ngõ hoặc đá trực thuộc Hoả nhiều red color đặt trước cửa. (hỏa hoàn toàn có thể đốt mộc).

– Hóa giải nhà tại đối diện mặt đường vòng hoặc giao lộ:

Nếu ở đối diện đường vòng hoặc đối diện thì khí xung giáp sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát khí làm hao tổn nhân đinh, gây thị phi bất hoà, ly tán gia đình, sát bà xã hại con. Trường hòa hợp trên chỉ dùng làm cơ sở marketing không phải ở. Trước nhà đề nghị dùng gương bát Quái hoặc đặt đá có tích điện chắn. Có thể dùng tỳ hưu để trấn áp, hoá giải luồng hung khí.

- hóa giải hướng công ty Thiên Trảm Sát:

Phong Thuỷ tối kỵ trước đơn vị mình gồm một khe hở giữa hai nhà cao tầng liền kề chiếu thẳng vào nhà gọi là “Thiên Trảm Sát” cực kỳ xấu đến ngôi nhà. Chính vì như thế cần dùng một chuông gió treo trước nhà nhằm hoá giải hung khí hoặc dùng một bể cá, một bình nước đặt tại trước bên hoặc ở hành lang cửa số để ngày tiết chế hung khí do Thiên Trảm sát gây ra. Dùng các vật khí chế hoá bằng đá tích điện cũng phát huy tác dụng rất tốt.

*

– giải hòa gian phòng khách bị lộ:

Nếu nhà gần lối đi lại mà tín đồ đi ngoại trừ đường có thể nhìn thấy rõ phòng tiếp khách và những người dân ngồi trong bên thì theo Phong Thuỷ điều đó rất ăn hại cho gia chủ. Tạo ra chuyện thị phi, bất hoà, hao tán tài lộc. Hãy xây tường bao hoặc cổng, cửa, còn nếu như không thể xây thì dùng mành hoặc rèm đậy khuất để fan ngoài cần thiết nhìn trộm vào nhà. Dùng những vật khí trấn áp như tỳ hưu, nghê, tượng phật trong phòng khách hướng ra cửa.

– Hóa giải chõng ngủ hoặc bàn đọc sách gần cửa sổ:

Nếu giường ngủ hoặc bàn làm cho việc, bàn xem sách gần hành lang cửa số thì khí phía bên ngoài sẽ xung thẳng vào giường hoặc bàn, ảnh hưởng đến mức độ khoẻ cùng việc học tập và công việc. Khí mang đến giường ngủ phải yên tĩnh, kín đáo đáo. Khí mang đến bàn làm việc, bàn xem sách tránh phân tán. Vày thế, gặp gỡ trường hòa hợp trên nên treo rèm trước hành lang cửa số hoặc đóng góp lại ko sử dụng khi nằm ngủ hoặc làm việc. Sử dụng thêm các vật khí lợi cho công danh sự nghiệp thi cử như quả mong thạch anh, tháp văn xương đá thạch anh màu trắng…

– Hóa giải giường ngủ hoặc bếp gần đơn vị vệ sinh:

Trong bài bác trí tử vi phong thủy tối kỵ phòng bếp hoặc nệm ngủ cạnh bên ngay nhà vệ sinh. Uế khí của phòng vệ sinh sẽ tác động đến sức khoẻ với nguồn tài lộc của gia đình. Gặp mặt trường phù hợp trên độc nhất thiết phải dịch rời giường với bếp, hoặc phá nhà dọn dẹp vệ sinh đi không cần sử dụng nữa. Để tự khắc phục yêu cầu sử dụng các vật khí cung cấp như đá năng lượng, ước thạch anh …

– Hóa giải bàn thờ ở trên hoặc dưới đơn vị vệ sinh:

Hiện nay, ở những đô thị có không ít nhà cao tầng và gian cúng thường đặt lên tầng thượng. Cần chăm chú không để bàn thờ tổ tiên mà ở tầng dưới có nhà vệ sinh. Uế khí của nó tác động nghiêm trọng tới sự việc thờ bái gia tiên, gây ra nhiều điều xấu mang lại gia chủ. Chạm mặt trường hòa hợp trên cần dịch chuyển bàn cúng ra vị trí khác hoặc đóng góp nhà dọn dẹp vệ sinh lại không thực hiện nữa.

*

Trên phía trên là nội dung bài viết chi tiết về phong thái hóa giải hướng đơn vị xấu: tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, hay thếđược phong cách xây dựng studyinuk.edu.vn tập hợp thông tin phong thủy chuẩn để share đến quý độc giả.Nếu các bạn cần support thêm về tử vi hoặc tìm kiếm một 1-1 vịThiết kế nội thất chuyên nghiệpvàThi công thiết kế bên trong giá rẻcho liền kề, căn hộ phổ biến cư, đơn vị ở, Biệt thự hay Nhà phố của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay studyinuk.edu.vn để dấn ngay phương án xây đắp sơ bộ miễn tầm giá nhé!

--------------------------------------

Công ty Cổ phần phong cách thiết kế & Xây dựng nhà tại studyinuk.edu.vn - Đơn vị thiết kế nội thất chăm nghiệp.

- đại lý 1: Lô 34 - BT2A, xã Việt kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- cửa hàng 2: LK04-16, khu vực B1.1, KĐT Thanh Hà Cienco5, p Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội