Việt Nam có rất nhiều danh lam win cảnh và nền văn hóa truyền thống đặc sắc, đây là địa điểm du ngoạn tuyệt vời cho khác nước ngoài trong và ko kể nước. Dọc theo hình chữ S Việt Nam, đi mang đến đâu bạn cũng khá được thưởng ngoạn cảnh sắc hữu tình, thơ mộng.

Bạn đang xem: Hình chữ s việt nam đẹp

Bắc-trung-nam đâu đâu cũng đều có những nét văn hóa truyền thống độc đáo, nền độ ẩm thực đa dạng mẫu mã và đa dạng. Cảnh quan thiên nhiên với nền văn hóa phong phú, rực rỡ khiến ngành phượt Việt nam giới trở thành điểm đến thu hút du khách. Phượt Việt phái nam tổng hòa của rừng vàng, biển bạc, cùng nhiều địa điểm du định kỳ tuyệt đẹp, nhằm lại các ấn tượng.

Xem thêm: Cách để người yêu không chán mình ? câu trả lời không thể tuyệt vời hơn

Thuộc điểm qua những vị trí du lịch lôi kéo nhất việt nam nhé!


Mục lục


Vịnh Hạ Long – Di sản cố gắng giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là nạm đô của Việt Nam, Ninh Bình y như một bức tranh tuyệt vời nhất được vẽ yêu cầu bởi tất cả những nhan sắc màu mà vạn vật thiên nhiên ban tặng. Nó còn được gọi là Vịnh Hạ Long trên gần như cánh đồng lúa. Khác nước ngoài đến thăm danh lam win cảnh này vào ngày hè này có thể tận mắt chứng kiến những cánh đồng lúa trải dài bạt ngàn khi đi thuyền tò mò các hang động.

Những năm gần đây Việt nam giới nổi lên như một điểm đến không thể bỏ lỡ ở Đông phái nam Á. Với cảnh quan thiên nhiên hay đẹp, những bãi biển hoang sơ với nền văn hóa truyền thống phong phú, Việt Nam đã trở thành một địa danh luôn luôn phải có vào mùa hè của nhiều du khách.