Trước kia, để xem pass Wifi trên iPhone, các bạn phải triển khai những thao tác phức tạp với rắc rối. Nuốm nhưng, với phương pháp xem password trên iPhone được Giải Ngố gợi ý, đa số chuyện lại trở phải dễ dàng.

Bạn đang xem: Hiển thị mật khẩu wifi trên iphone

Bạn tất cả thể share mật khẩu Wifi từ máy iOS này sang lắp thêm iOS tê trong nháy mắt, ngay cả khi đắn đo password Wifi bên trên máy. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng một thứ khác không hẳn iOS, việc chia sẻ pass Wifi lại ko được hỗ trợ khiến bạn gặp mặt nhiều bất tiện.

Trước kia giúp xem được mật khẩu Wifi trên iOS, chúng ta phải sử dụng phần mềm bên sản phẩm 3, Jailbreak, sử dụng máy tính hoặc tìm về những thủ thuật nhì nhằng tương tự. Đến ios 16, cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone thốt nhiên trở nên dễ dàng hơn ăn uống kẹo.

*
Làm sao xem pass Wifi bên trên iPhone một bí quyết dễ dàng?

Cách xem password Wifi trên iPhone cực đối kháng giản

Xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên iPhone là yêu cầu của đa số mọi người. Bởi những cái não cá rubi của chúng ta ít khi nhớ pass Wifi sau khi kết nối. Tuy nhiên sau một thời gian, có thể bạn lại cần liên kết với mạng Wifi này bên trên một lắp thêm khác ko thuộc hệ ios và buộc phải tới mật khẩu.

Hiện tại, giúp xem mật khẩu Wifi trên những chiếc điện thoại của đơn vị Táo, bạn chỉ cần:


cập nhật iPhone lên game ios 16. Phiên bạn dạng iOS này tương thích với series iPhone 8 trở lên. Vị thế, nếu thực hiện series iPhone 7 trở xuống, các bạn sẽ không thể áp dụng thủ thuật mà Giải Ngố nhắc nhở đâu nha.

quả táo 16 cho phép người dùng xem mật khẩu Wifi tức thì trên sản phẩm công nghệ của mình. Bạn chỉ cần vào Cài để (Settings) => Wifi => biểu tượng chữ i ở kề bên mạng Wifi bạn muốn xem mật khẩu. Vớ nhiên, mạng Wifi này bạn đã kết nối thành công trước kia rồi nhé.

Xem thêm: Cách Tách Người Ra Khỏi Ảnh Trong Photoshop Cs6, Cách Tách Người Ra Khỏi Ảnh Nền Bằng Photoshop

thông tin của mạng Wifi hiển thị. Bạn chỉ cần chú ý tới phần Password (Mật khẩu) và chọn mục này. Sau khi xác thực phương thức bảo mật (Face ID, mật khẩu,…), loại Pass đã hiển thị rõ ràng. Bạn cũng có thể sao chép hoặc ghi nhớ password này để liên kết trên sản phẩm còn lại.

*
Cách xem password Wifi trên iPhone solo giản

Cách xem Wifi đã kết nối trên iPhone với ios 16

Bạn ước ao xem tất cả những mạng Wifi được lưu lại trên mẫu iPhone của mình? trường hợp vậy, những thao tác bạn cần tiến hành bao gồm:


✤ Vào Cài để (Settings) => Wifi.

✤ Tại đây, bạn chọn Sửa (Edit) sinh sống trên góc phải.

*

✤ Sau lúc xác thực bảo mật bằng Face ID/mật khẩu,…. Thành công, bạn sẽ thấy danh sách Wifi từng được liên kết trên lắp thêm hiển thị.

✤ Nếu muốn xóa mạng Wifi nào, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu (-) ở phía trái mạng Wifi đó, rồi dấn Xóa (Delete) là xong.

*


Như vậy, tiện ích ios 16 cho dù bị chê bai không ít trước lúc ra mắt, tuy nhiên vẫn đem về cho iFan nhiều thiên tài hữu ích. Hỗ trợ xem pass Wifi là 1 trong số đó. Với cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên iPhone không cần phần mềm của Giải Ngố, hy vọng bạn đã quăng quật túi thêm cho mình một thủ thuật độc đáo để mọi phút giây trải nghiệm dế yêu thương thêm trọn vẹn.