Bên cạnh câu hỏi sử dụng những ứng dụng quay video clip như Camtasia, Bandicam nhằm ghi âm các giọng nói khi quay màn hình máy tính xách tay hoặc cài đặt các phần mềm chuyên được dùng về máy để thu âm. Bạn có thể lựa lựa chọn những trang web ghi âm online dễ dàng sau đó tải về gấp rút mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Mời bạn cùng xem qua đứng đầu 5 trang web ghi âm online, miễn giá tiền trong phần bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ghi âm online trên máy tính

*


Tổng hợp các trang web thu thanh online trên máy tính

*Lưu ý: những trang web ghi âm online dưới đây sẽ yêu cầu bạn cấp quyền có thể chấp nhận được Sử dụng micro, chúng ta nhớ bấm chất nhận được thì mới sử dụng được nhé!

Trình ghi âm trực tuyến đường – 123APPS

Mở đầu list đó chính là trang website online-voice-recorder của 123APPS, đó là một trang web miễn tầm giá và làm việc sử dụng cực kì đơn giản, giúp đỡ bạn thu âm cùng cắt bỏ đoạn music theo ý muốn của khách hàng dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ tiến hành tải xuống dưới dạng MP3, trong khi Online Voice Recorder còn có thể chấp nhận được bạn lựa chọn các loại micro khác nhau được thiết đặt vào vật dụng tính.

*

Tại giao diện của website, bạn nhấn vào hình tượng mic để thực hiện ghi âm, kế tiếp kéo thanh trượt phía trái và phải đặt gói lại đoạn âm thanh bạn có nhu cầu cắt (nếu muốn). Tiếp đến tải về là xong.

*

Voice Spice Recorder – Thu âm online

Tiếp theo trong list là webiste thu âm online – Voice Spice Recorder. Khác với website trên, ngoài kĩ năng ghi âm bình thường, Voice Spice Recorder còn cho phép bạn tích hợp một trong những hiệu ứng âm thanh khi thực hiện như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Không tính ra, bạn cũng có thể kéo thanh trượt Lower – Higher để tăng âm thanh hoặc giảm âm lượng của mic trước lúc ghi âm. Cùng với Voice Spice Recorder, bạn sẽ không rất cần được tải file âm thanh về máy tính mà chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tạo đường truyền của đoạn thu thanh và chia sẻ cho bạn khác.

*

Công cụ app Ghi âm trực tuyến

Bên cạnh website, nếu như khách hàng đang sử dụng trình săn sóc Chrome để đọc báo thì bạn cũng có thể tích hòa hợp công cụ tiện ích Ghi âm trực đường từ siêu thị Chrome trực tuyến. Tiện ích này có thể chấp nhận được bạn ghi âm từ điện thoại, tablet, vật dụng tính, máy vi tính miễn là bạn cài đặt tiện ích này và áp dụng nó bên trên trình để mắt tới Chrome.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cây Mai Giả Trang Trí Tết, Bật Mí Cách Làm Thân Cây Mai Giả Như Thật 99%

*

Bạn dấn vào liên kết tại trên đây để đến setup tiện ích ghi âm trực tuyến đường > cấp dưỡng Chrome. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng mic màu xanh lá cây lá của vận dụng để truy vấn vào vật dụng ghi âm trực tuyến. Bản ghi âm sẽ được lưu trữ dưới dạng MP3 và sẽ được bảo mật hoàn hảo nhất hoàn toàn, sẽ không có bạn dạng âm thanh như thế nào rò rỉ ra bên ngoài.

*

Reverb

Reverb Record là 1 trong những trang web thu thanh miễn tầm giá trực tuyến đường với giao diện đẹp mắt, chất nhận được bạn sao chép và phân chia sẻ bạn dạng ghi âm của mình cho tất cả những người khác một cách dễ dàng mà không cần phải tải file âm nhạc xuống. Trong khi Reverb còn có công cụ ứng dụng tích hợp cho chức năng ghi âm bên trên trình săn sóc Chrome nếu bạn không mong muốn phải vào trang web. Trang web bảo mật quyền riêng tư tốt, không sợ bị lộ các phiên bản ghi âm.

*

Audio Voice Recorder 

Cuối thuộc trong list này là website Voice Recorder Online, cách sử dụng cũng tương đối là đơn giản như bao trang web khác. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web theo link tiếp sau đây > bấm vào nút Record để ghi âm sau đó nhấn Save để cài đặt file music về thứ là xong. Tệp tin ghi âm sẽ tiến hành lưu dưới dạng MP3 để bạn cũng có thể chia sẻ đến tín đồ khác phần lớn lúc các nơi khi bao gồm Internet.

*

Đây là trang web giúp đỡ bạn ghi âm trực tuyến trên trình ưng chuẩn mà không nhất thiết phải tải bất kỳ phần mềm như thế nào về máy. Bên cạnh đó trang web cũng có thể có ứng dụng ghi âm hoạt động trên điện thoại cảm ứng Android với iPhone, ví như muốn chúng ta có thể tải xuống trên android | iOS.

Lời kết về website ghi âm online

Trên đây là TOP 5 trang web giúp đỡ bạn ghi âm online trên máy vi tính mà không cần thiết phải tải phần mềm về máy. Mong muốn những tin tức trên đây để giúp đỡ ích cho bạn và hẹn chạm mặt lại bạn trong các nội dung bài viết sắp cho tới nhé!