(Dân trí) - bạn muốn ghép ảnh của mình vào một trong những khung cảnh mới ưa nhìn hoặc lãng mạn rộng nhưng không biết phải làm sao? Ứng dụng miễn giá tiền dưới đây để giúp đỡ bạn thực hiện điều này một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Ghép ảnh vào cảnh đẹp


Thông thường xuyên để đổi khác phông nền cho một hình ảnh, bạn phải nhờ cho những ứng dụng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, cắt đối tượng người sử dụng ra khỏi nền của hình hình ảnh sau kia ghép đối tượng người dùng đó vào font nền mới. Mặc dù nhiên, với vận dụng miễn phí tổn dưới đây, đều chuyện hầu như được tiến hành một cách tự động hóa và rất nhanh chóng.

Teleport - auto Background Change (gọi tắt là Teleport) là áp dụng xử lý hình ảnh miễn chi phí cho phép tự động nhận diện đối tượng người sử dụng có trong hình ảnh, sau đó cắt đối tượng người tiêu dùng ra ngoài hình ảnh gốc với ghép đối tượng người dùng đó vào một nền mới. Người dùng hoàn toàn có thể chọn sẵn những hình nền bởi vì ứng dụng cung cấp hoặc lựa chọn ảnh nền của riêng rẽ mình, để có thể tạo ra phần nhiều bức hình ảnh độc đáo với thú vị.

Với người dùng Android, tải về ứng dụng miễn mức giá tại đây hoặc tại đây (tương thích apk 4.4 trở lên).

Ứng dụng có thể chấp nhận được người sử dụng chụp một hình ảnh mới để ban đầu xử lý hoặc lựa chọn các hình hình ảnh có sẵn trên thiết bị để xử lý. đồ họa của áp dụng là hình ảnh chụp ảnh, tín đồ dùng có thể nhấn vào nút “Gallery” nhằm chọn số đông hình hình ảnh sẵn bao gồm trên thiết bị.

Sau khi cắt ảnh, áp dụng sẽ tự động nhận diện đối tượng người tiêu dùng có trong ảnh và sẽ xử lý để xóa đi nền của hình ảnh, chỉ duy trì lại đối tượng người sử dụng chính này, kế tiếp ghép đối tượng người dùng đã được lựa chọn vào font nền sẵn có của áp dụng một cách rất chuẩn chỉnh xác cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách ? Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách

Bạn có thể sử dụng nhị ngón tay nhằm phóng to/thu nhỏ tuổi đối tượng trên nền ghép nhằm giúp thay đổi tỷ lệ sao cho tương xứng và bắt mắt nhất với nền đã làm được chọn.

Ứng dụng cung cấp sẵn cho người dùng một vài phông nền để chọn lọc ghép hình ảnh của mình vào đó, bạn cũng có thể lựa lựa chọn phông nền như thế nào cho tương xứng nhất với bức ảnh của mình. Trong trường hợp bạn có nhu cầu cắt và ghép ảnh vào một font nền vày tự mình chọn, các bạn nhấn nút “Set custom background” rồi chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm cho nền.

Sau khi chọn hình hình ảnh muốn làm cho nền để ghép, ứng dụng cũng yêu cầu người tiêu dùng phải cắt lại hình ảnh này để tương xứng với kích cỡ hình ảnh do ứng dụng tạo ra. Dìm dấu tích ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh nền vẫn cắt.

Một khi đã xử lý hoàn thành hình hình ảnh nền, lập tức vận dụng sẽ ghép đối tượng người dùng trong bức hình ảnh của các bạn vào ảnh nền đã lựa chọn để tạo ra một bức hình ảnh mới.

Để gìn giữ hình ảnh sau khi sẽ ghép fonts nền mới, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu mũi thương hiệu chỉ lên tất cả trên đồ họa ứng dụng, sau đó chọn biểu tượng Facebook để chia sẻ hình hình ảnh lên Facebook hoặc biểu tượng mũi tên chỉ xuống để lưu hình hình ảnh vào lắp thêm của mình. Chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng dấu “...” để sở hữu thêm các tùy chọn chia sẻ hình ảnh, như gửi qua e-mail hay gửi vào tin nhắn Messenger...

Quá trình cách xử lý của Teleport hồ hết được tiến hành một cách tự động hóa và rất chuẩn chỉnh xác, người tiêu dùng chỉ việc tùy chọn hình ảnh và phông nền để quy trình ghép hình ảnh được thực hiện. Nói cách khác Teleport là 1 trong ứng dụng xử lý hình ảnh hữu ích và thú vị để bạn có thể tự tạo nên cho mình đông đảo hình hình ảnh độc đáo nhất.