January 30, 2023February 1, 2023 Khanh LinhLeave a phản hồi on 101 biện pháp ghép hình ảnh trên máy tính xách tay cho dân không chuyên

Ghép hai hoặc những bức ảnh là một nhu cầu rất thường thấy hiện nay. Dưới đó là những phương pháp ghép hình ảnh trên lắp thêm tính đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Đảm bảo dù cho có là người bẩm sinh “mù công nghệ” các bạn vẫn có thể thực hành ngon miệng nhé!

Những biện pháp cắt ghép ảnh trên máy vi tính phổ biến nhất

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách đơn giản dễ dàng nhất. Dành cho người có khuynh hướng “mù công nghệ”. Hoặc những bạn có chiếc máy vi tính quá cùi và không cần một thành quả đó đẹp lung linh.

Bạn đang xem: Ghép ảnh trên máy tính như thế nào

Với rất nhiều phương án chữa cháy dễ dàng và đơn giản dưới đây. Chúng ta cũng có thể tìm thấy bí quyết ghép 2 ảnh thành 1 trên laptop hoặc thậm chí còn la số lượng lên đến mức hàng chục.

Sử dụng Paint Windows

Phần mượt miễn phí kèm theo tất cả các phiên bạn dạng của hệ quản lý và điều hành Cửa sổ luôn là lựa chọn số một. Các thao tác cũng rất đơn giản. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ sử dụng giao diện minh họa của Windows 10 để minh họa giải pháp ghép ảnh trên máy tính xách tay này nhé!

Bước 1

chúng ta sẽ triển khai mở Paint bằng phương pháp nhấnStart Menusau đó gõ“Paint”. Hoặc nếu như bạn đã nhằm sẵn cửa sổ khởi đụng của nó chỗ nào đó thì chỉ cần double-click là được. Quanh đó ra, còn một cách ở đầu cuối nữa là nhấp chuột phải vào ảnh và chọnOpen with, sau đó chọnPaint.


*
*
*
*
*
*
Bước 4

Cách ghép nhạc vào ảnh trên máy tính xách tay và thêm hiệu ứng của Windows Movie Maker

Sau khi đã bố trí thứ tự mở ra của hình hình ảnh và clip. Bạn có nhu cầu tạo gần như hiệu ứng đưa cảnh mượt mà hơn? Vào tab Animation và bạn sẽ tìm thấy một loạt phần nhiều lựa lựa chọn đã được dựng sẵn của Windows Movie Maker. Nhấp vào hình hình ảnh hoặc video mà bạn muốn thêm vào. Lựa chọn một thay đổi bạn thấy ưng ý. Sau đó, nó sẽ tiến hành gắn vào clip. Bạn có thể điều chỉnh thời gian đổi khác tùy chọn. Bấm Preview để chất vấn thành quả


Hoàn tất các hiệu ứng về hình ảnh, tiếng thì bạn quay trở về giao diện thiết yếu và ghép nhạc vào video bằng cách chọn Add Music. mặc dù nhiên, Windows Movie Maker không cho phép kéo dài với tăng tốc phiên bản nhạc. Vị vậy bạn cần phải chọn file music có thời lượng tương đương Duration/Độ dài trong phần preview.

Xem thêm: Cách Tô Màu Table Trong Word 2013, Thay Đổi Màu Trong Hộp Văn Bản Hoặc Hình

Bước 5

Đây là bước thêm hiệu ứng cho hình hình ảnh và clip. Nếu bạn muốn giữ nguyên hiện trạng để xuất đoạn phim thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu còn muốn chỉnh sửa một ít để thành quả nhìn đồng điệu hơn thì xem lý giải nhé!.

Chọn đoạn clip từ dự án của người tiêu dùng ,bấm vào trong 1 hiệu ứng hình ảnh tùy chọn. Hoặc chúng ta có thể nhấp vào nút Áp dụng/Apply cho toàn bộ để đặt những hiệu ứng hình ảnh đã chọn này trên tất cả các mục trong dự án. áp dụng Title & Credits để thêm title và chú thích nếu cần.


Bước 6

Tiêu đề là những phần xuất hiện thêm ở đầu clip clip. Nói nôm na là đoạn giới thiệu bằng text không tồn tại phông nền. Để thêm tiêu đề, nhấp vào Tiêu đề, tiếp nối nhập văn bản cho tiêu đề của doanh nghiệp trong hộp văn bản, nằm ở vị trí Preview.

Ngoài ra, nếu như muốn thêm Sub/phụ đề, bạn kick vào cụ thể từng bức hình ảnh nơi bạn muốn phụ khuyến cáo hiện với đánh vào vỏ hộp gõ Caption (chú thích).


Cuối cùng, khi thành phầm đã trả thành, thừa nhận Export/Xuất nhằm lưu video. Chú ý khi chọn định dạng thì mp4 là lựa chọn luôn được khuyến khích ưu tiên sản phẩm đầu. Công tác còn được cho phép bạn xuất trực tiếp lên những nền tảng như Facebook, Vimeo, YouTube. Tuy vậy, sau khi chính thức bị nhà cung ứng khai tử thì công dụng này cũng gần như là không sử dụng được nữa.

Trên đó là bài hướng dẫn các cách ghép đơn giản dễ dàng nhất mà bất kỳ người “Mù công nghệ” nào thì cũng tự tò mò được, giờ đồng hồ thì bạn đã hiểu cách thức ghép hình ảnh làm hình nền, làm clip có music trên máy tính rồi. Chúc chúng ta thành công!