Những thiết bị điện thoại thông minh vẫn ngày một thông dụng và đặc biệt quan trọng với nhiều người tiêu dùng trên gắng giới. Nhiều áp dụng được cải cách và phát triển trên hệ quản lý android sẽ giúp người sử dụng xử lý các bước tương từ bỏ như trên sản phẩm công nghệ tính. Với hôm nay, công ty chúng tôi sẽ tổng thích hợp top phần mềm đọc file pdf mang lại android rất tốt năm 2021.

Bạn đang xem: Đọc file pdf trên điện thoại


1 Adobe Acrobat Reader – ứng dụng đọc file pdf cho android phổ cập nhất

*
Phần mềm hiểu file pdf trên android Adobe Acrobat ReaderAcrobat Reader của Adobe chưa phải là vận dụng xem PDF cung ứng nhiều nhân tài nhất, nhưng tất cả quá đủ tác dụng cho số đông mục đích của người dùng và khả năng tương mê say với số đông các file gồm định dạng pdf.

Người dùng có thể cuộn bao phủ tài liệu, phóng to và thu nhỏ tuổi hoặc sử dụng các tìm kiếm đối chọi giản.

Các khả năng nâng cao bao gồm điền và cam kết biểu mẫu, đồng thời chúng ta có thể thêm chú thích, khắc ghi văn bản, hình như thể thêm và thống trị các nhấn xét PDF.

Adobe Acrobat miễn phí tổn 2GB bộ lưu trữ đám mây khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Adobe và vận dụng xem tệp tin pdf trên điện thoại này hỗ trợ định dạng OCR có thể chấp nhận được sử dụng thiết bị thực hiện Adobe Acrobat làm ứng dụng mặc định nhằm mở tệp tin pdf. ứng dụng còn hỗ trợ người cần sử dụng chỉnh sửa các thông tin cơ bản.

Ưu điểm Adobe Acrobat Reader

Hỗ trợ 2GB lưu trữ file pdf online.Tìm kiếm tin tức với độ đúng đắn cao.Thêm dấn xét, chỉnh sửa file pdf.Hỗ trợ đọc định dạng ORC.

Tải phần mềm đọc tệp tin pdf trên app android Acrobat Reader

2 Foxit PDF Reader và Converter – phần mềm đọc tệp tin pdf nhiều anh tài nhất

Người dùng rất có thể mở file PDF nhanh chóng, điều hướng dễ dàng, điều chỉnh size chữ và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và chuyển đổi nền sẽ giúp đỡ đọc câu chữ file pdf dễ dãi nhất.

Nhiều lý lẽ chú thích dễ dàng để cung cấp làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc vẽ trên trang và technology kết nối của Foxit chất nhận được chia sẻ nhấn xét và đổi khác với bạn khác trong thời hạn thực.

Xử lý biểu mẫu là 1 trong những điểm cộng lớn, với các tùy lựa chọn để điền và lưu biểu mẫu, nhập cùng xuất tài liệu của chúng và gửi biểu chủng loại qua HTTP, FTP với email.

Ưu điểm thiết yếu gồm:

Cho phép chỉnh sửa file pdf, thêm hình ảnh, nội dung.Hỗ trợ xử lý biểu mẫu, nhập xuất tài liệu trong bảng.Hỗ trợ gửi file qua email, FTP.

Tải ứng dụng Foxit PDF Reader và Converter

3 Xodo PDF Reader – phần mềm đọc file pdf vơi nhất mang đến android

*
App gọi file pdf Xodo PDF Reader

Xodo PDF Reader trông rất nổi bật hơn với những ứng dụng khác vì có dung lượng nhẹ và nhiều anh tài nâng cao. Ứng dụng này không chỉ để hiểu PDF, mà rất có thể tạo những file PDF mới thông qua máy hình ảnh của mình, trường đoản cú hình ảnh hoặc tư liệu Office.

Bạn rất có thể điền, lưu cùng gửi biểu mẫu mã PDF hoặc đánh dấu văn bạn dạng và thêm chú giải của riêng bạn.

Các bản lĩnh hỗ trợ bao gồm đồng cỗ với ứng dụng tàng trữ như Dropbox, Google Drive cùng OneDrive. Đó không chỉ là là việc cung ứng một cách thuận tiện để nhập tài liệu từ đám mây: Xodo còn tồn tại thể tự động hóa đồng bộ hóa những chỉnh sửa với file pdf cội trên năng lượng điện thoại.

Bản coi trước hình thu nhỏ và danh sách những file đang xem ngay sát nhất được cho phép bạn truy vấn cập hối hả vào các tài liệu mình đề nghị và có thể đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa bất kỳ tài liệu nào.

Ưu điểm:

Dễ dàng tạo thành file pdf mới trên năng lượng điện thoại.Đồng bộ file pdf trên những ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive.Di chuyển, sao chép, xóa tệp tin pdf.

Tải tiện ích đọc tệp tin pdf Xodo PDF Reader

Các phần mềm đọc file pdf cho android khác

Ngoài 3 phần mềm chính trên, còn có không ít ứng dụng cung cấp đọc và sửa đổi file pdf trên hệ quản lý điều hành android gồm:

1 Ứng dụng xem file pdf bên trên Samsung – Gaaiho PDF Reader

*
App hiểu file pdf cho app android Gaaiho

Gaaiho PDF Reader cung ứng mở tệp tin pdf với tốc độ nhanh và giao diện đơn giản dễ dàng và linh hoạt nhằm đọc, thêm và cai quản nhận xét hoặc kiểm tra ngẫu nhiên file đi cùng nào.

Các tùy chọn hối hả để thêm và sửa đổi dấu trang đảm bảo rằng tín đồ dùng hoàn toàn có thể đánh dấu các khu vực quan trọng đặc biệt của bất kỳ tài liệu làm sao và gấp rút xem lại chúng sau này.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chọn Mít Ngon, An Toàn, Không Ngâm Hóa Chất, Mách Bạn Cách Chọn Mít Ngon, Không Ngậm Hóa Chất

Các luật pháp chú ưng ý cơ phiên bản bao có khả năng khắc ghi văn phiên bản hoặc vẽ các đường thẳng, mũi tên với các loại hình đơn giản.

Tải app Gaaiho PDF Reader

2 Librera – Ứng dụng cung cấp đọc những định dạng tệp tin nhất

Librera là trong số những phần mềm gọi file pdf bên trên android hỗ trợ nhiều định dạng file nhất. Nó cung cấp nhiều định hình như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DJVU, ZIP, TXT và những định dạng khác.

Thiết kế hiện đại, chế độ đêm tối và ngày nhằm đọc tiện lợi hơn vào ban đêm và không những thế nữa. Chúng ta thậm chí có thể nghe sách bằng phương pháp sử dụng Text-To-Speech nếu khách hàng thực sự muốn.

Tải phầm mềm đọc tệp tin epub Librera

3 Google PDF Viewer

*
App Google PDF Viewer

Đây là vận dụng chính thức của Google giúp xem PDF tất cả sẵn cho các thiết bị Android. Không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện thêm trên ứng dụng này. Ứng dụng chất nhận được bạn không những xem mà hơn nữa in, tra cứu kiếm văn bạn dạng và coppy văn phiên bản từ tài liệu PDF.

4 app xem file pdf trên điện thoại thông minh – ReadEra

ReadEra là một trong những ứng dụng được sinh sản riêng để đọc nhiều một số loại tài liệu, đặc biệt là các tệp có phong cách thiết kế để phát âm như sách.

Điều này có nghĩa là ứng dụng ko chỉ có thể mở với xem các file PDF bên cạnh đó cả epub, mobi, tương tự như các tệp Word .doc cùng .docx, RTF, văn bản thuần túy và các tài liệu dựa vào văn bạn dạng khác.

5 WPS Office

WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng toàn bộ trong một miễn phí có thể được sử dụng để đọc, chỉnh sửa và sản xuất tài liệu Word và PDF, tương tự như bảng tính và file trình bày.

Các tuấn kiệt PDF đặc biệt mạnh mẽ, với khả năng đọc, biến hóa và chỉnh sửa các tệp PDF.

6 Moon + Reader

Moon + Reader là trong số những App phát âm sách điện tử phổ biến nhất. Nó gồm một lượng lớn những tính năng như cung ứng chủ đề, tương đối nhiều tùy lựa chọn hình ảnh, tự động hóa cuộn, đoạn văn thông minh, chế độ chia trang làm cho 2 phần màn hình.

Phần mềm phát âm file pdf trên game android này cũng cung cấp nhiều định hình như EPUB, EPUB3 và tất nhiên là PDF. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người đọc sách ở định hình PDF.

7 OfficeSuite

*
App OfficeSuite

OfficeSuite là một trong những ứng dụng văn phòng thông dụng nhất trên thứ di động. Nó hoàn toàn có thể làm rất nhiều thứ. Có hỗ trợ cho những tài liệu (bao gồm từ Microsoft Office), bảng tính, bản trình bày và thậm chí cả tệp PDF.

Chức năng PDF gần như là chỉ tập trung vào gớm doanh. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu, cam kết tên cùng thêm / truy cập các tuấn kiệt bảo mật. Đây là một lựa chọn tốt cho đa số ai nên một ứng dụng văn phòng truyền thống cuội nguồn có cung cấp PDF.

Tải tiện ích OfficeSuite

8 PDF Viewer

PDF Viewer là 1 ứng dụng gọi PDF cơ bản, 1-1 giản. Nó có tất cả các khả năng cơ bản, bao hàm chú thích, cung ứng đám mây, thu phóng, ghi lại trang và hơn thế nữa nữa.

Phiên bản chuyên nghiệp thêm các chủ đề, các tùy chọn thiết lập và hợp tốt nhất tài liệu thành một file PDF.

Đánh giá ứng dụng đọc file pdf cho Android

Trong bài viết này, tủ sách thủ thuật đang liệt kê 11 áp dụng xem tệp tin pdf trên hệ hiều hành Android. Đó phần lớn là những app có lượt tải nhiều nhất bên trên CH Play. Để review đâu là ứng dụng giỏi nhất, chúng tôi sẽ nhờ vào số lượt sở hữu về, số lần nhận xét và thử dùng khi sử dụng.

Ứng dụng tốt nhất có thể – Adobe Acrobat Reader cùng Foxit PDF Reader: Đây thật sự là 2 app đọc, xem, chỉnh sửa định dạng pdf trên điện thoại thông minh android rất tốt 2021. Nó đáp ứng những nhu yếu cơ bản, cải thiện cho các bạn khi cần xử lý tệp tin pdf trên điện thoại.

Kết luận: có không ít phần mềm hiểu file pdf mang đến Android, tùy vào cấu hình điện thoại, nhu yếu mà tín đồ dùng có thể lựa lựa chọn 1 trong các ứng dụng trong nội dung bài viết này.