Máy giá buốt Electrolux là dòng máy lạnh được rất nhiều người áp dụng ở Việt Nam. Vì những tính năng tiện nghi của nó như hoàn toàn có thể điều chỉnh gió 3 góc độ, 9 phép tắc làm rét 7 cơ chế gió, cân xứng với đk khí hậu làm việc Việt Nam.

Nhiều tính năng như vậy tuy vậy để tinh chỉnh được cái máy lạnh này thì chỉ việc 1 loại remote nhỏ tuổi hơn bàn tay của bạn. Vậy phía bên trong chiếc remote này còn có những phím làm sao chúng có những công dụng gì thao tác làm việc ra sao để có được 1 mức ánh sáng phòng, 1 luồng gió tươi mát tới mức phòng của bạn. Cùng điện trang bị Giá Sỉ phân tích phương pháp sử dụng remote thứ lạnh Electrolux thế nào nhé!

*

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH ELECTROLUX

1.Nút ON/OFF

Nút này còn có chức năng bật tắt điều hòa, screen hiển thị bên trên thân máy đang sáng lên

2. Nút MODE

Lần lượt các chính sách hiển thị là:

AUTO (Tự động): chế độ mặc định khi người dùng ko nhấp vào Mode, chính sách Heat nhiệt độ độ bắt đầu là 28 độ C còn các chính sách khác sức nóng độ ban đầu là 25 độ C.

Bạn đang xem: Điều khiển máy lạnh electrolux

DEHUMIDIFY (Hút ẩm): hoạt động trên độ chênh lệch thân nhiệt độ điều chỉnh và ánh nắng mặt trời thực trong phòng, ánh nắng mặt trời phòng được kiểm soát và điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng phương pháp chỉnh hỗ tương giữa chính sách COOLING và FAN.COOL (Làm mát, làm cho lạnh) và HEAT (Làm ấm)FAN (Quạt gió): trang bị lạnh sẽ chỉ có tác dụng thoáng khí phía bên trong phòng.

3. Nút Light

Chế độ đèn sẽ được bật, tắt ở nút này. Bình thường khi bật điều hòa thì nút cơ chế đèn đang ở chính sách bật.

4. Nút Turbo

Nhân vào nút này ở chính sách COOL hoặc HEAT thì chế độ quạt vận động ở tốc độ cực đại, điều hòa vận động ở công suất lớn số 1 rút ngắn quy trình làm lạnh. Dấn 2 lần cơ chế Turbo vẫn tắt.

*

5. Nút ký kết hiệu của chính sách X-Fan

Chế độ này cũng là một công nghệ được trang bị bên phía trong máy lạnh lẽo Electrolux. Lúc ở chế độ làm lạnh lẽo hoặc hút độ ẩm mà ấn vào nút này, chế độ làm lạnh sẽ được kích hoạt. Đặc biệt hơn là lúc ở cơ chế này mà chúng ta tắt trang bị lạnh đi và ra khỏi phòng, sản phẩm công nghệ lạnh sẽ hoạt động têm 1 khoảng tầm thời gian. Mục đích là để triển khai khô khòng, hút ẩm một cách triệt để phòng nấm móc có thời cơ sinh sôi trong phòng bên bạn.

6. Nút Time On

Chế độ hứa hẹn giờ. Chế độ tương xứng với những người dân có cảm hứng lạnh vào sáng đề nghị tắt vật dụng lạnh đi mới có thể tiếp tục giất ngủ đượchoặc nhiều lý do khác nữa. 1 cơ chế thông ming chúng ta không thể bỏ qua.

7. Nút Time Off

Nhấn vào nhằm tắt hứa giờ đã đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách liên kết giữa excel và word và excel, tạo liên kết dữ liệu tự động giữa word và excel

8. Nút Swing

Giống như cái tên gọi Swing(đảo chiều)gió. Cơ chế này góp các cánh gió có thể hòn đảo lên xuống trái phải đặt gió và hơi lạnh hoàn toàn có thể nhanh nệm đi khắp căn phòng. Chúng rất có thể điều chỉnh dựng chân lại tại hướng mà bạn có nhu cầu gió thổi mang đến để tiết kiệm điện. Nếu như khách hàng đã bật chính sách này mà giải pháp gió các bạn không vẫy không tồn tại hiện tượng làm sao thì bạn cũng có thể tham khảo bài bác viết: Máy lạnh không mở cánh gió

9. Nút I Feel

Chế độ quan trọng đặc biệt này có tính năng cảm nhận ánh nắng mặt trời xung quang địa chỉ remote trong chống để có thể tự điều chỉnh nhiệt độ. Với đến xúc cảm thoải mái cho chính mình và nếu bạn có nhu cầu cảm nhấn được xúc cảm này thì bạn nên để mẫu remote điều hòa ko khí Electrolux bên cạnh.

*

Khởi động chính sách I Feel

Hướng điều khiển và tinh chỉnh từ xa về phía máy lạnh và nhấn nút I Feel, máy đang phát ra một giờ đồng hồ bíp xác nhận công dụng đã được khởi động.Khi đó, biểu tượng I Feel đã hiện trên màn hình của tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Lúc này, máy lạnh sẽ hoạt động để ánh sáng tại địa chỉ đặt điều khiển và tinh chỉnh từ xa đạt được mức thiết lập.Điều khiển tự xa gửi thông tin về ánh nắng mặt trời tại địa chỉ đặt điều khiển và tinh chỉnh tới thân sản phẩm cứ 10 phút một lần.

Tắt chế độ I Feel

Nhấn lại nút I Feel hoặc lắp thêm lạnh sẽ auto thoát chính sách I Feel. Xung quanh ra, nếu không nhận được thông tin nhiệt độ từ tinh chỉnh từ xa trong tầm 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

10. Các nút Control

Các mũi thương hiệu lên xuống giúp tăng giảm nhiệt độ cho ổn định giúp điều chỉnh thời gian.

11. Nút Clock

Ấn vào nút này thì biển lớn tượng đồng hồ thời trang sẽ nháy, nhận nút control tăng giảm để thiết lập thời gian.

12. Nút Temp

Nhấn vào nút này để màn hình hiển thị điện tử hiển thị ánh sáng thực của căn phòng.

13. Nút Eco

Nút này giúp tiết kiệm năng lượng cho điều hòa. Chính sách này thường xuyên được thực hiện trong phòng ngủ. Dìm lần thiết bị 2 cơ chế sẽ tắt đi.