Cách mua sắm Bách Hóa Xanh online giao hàng tận nhà như thế nào? Mời chúng ta theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rằng cách mua sắm và chọn lựa Bách Hóa Xanh online nhé.

Bạn đang xem: Cách mua hàng bách hóa xanh online giao hàng tận nhà


Mua đồ vật online Bách Hóa Xanh có lợi ích gì?

Dưới đây là những điểm mạnh và ích lợi khi bạn oder hàng online ở Bách Hóa Xanh:

Có thời cơ nhận được rất nhiều mã giảm giá, tặng kèm giúp tiết kiệm chi phí đi chợ.Được giao hàng tận nơi gấp rút trong khoanh vùng có Bách Hóa Xanh.Tiết kiệm thời gian đến cực kỳ thị.Không phải chen lấn, xô đẩy xuất xắc xếp sản phẩm dài chờ thanh toán...

Cách mua sắm và chọn lựa Bách Hóa Xanh online giao hàng tận nhà

Bước 1: truy cập vào trang web

Bạn truy vấn vào website của Bách Hóa Xanh https://www.bachhoaxanh.com/ rồi lựa chọn mục Giao tại... Tiếp nối bạn nhập địa chỉ giao hàng.Việc có tác dụng này lá đề nghị và rất đặc biệt để khối hệ thống xác minh các loại sản phẩm & hàng hóa có bán, ưu đãi... Tại quanh vùng đó và thông báo nếu sản phẩm bạn cần mua không còn hàng, hoặc đang sẵn có ưu đãi, khuyến mãi.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua


Bạn kéo cùng tìm kiếm sản phẩm cần sở hữu rồi bấm vào nút cài đặt ở dưới mỗi mặt hàng để thêm mặt hàng đó vào giỏ. Chúng ta có thể điều chỉnh được số lượng mặt hàng bằng phương pháp nhấn lốt "+" để tăng lên số lượng với nhấn dấu "-" để vứt bớt.Ngoài ra, chúng ta có thể nhấn vào mục KHUYẾN MÃI HOT để tìm thiết lập những sản phẩm giá rẻ, ưu đãi.


Bước 3: Đặt hàng

Nếu đã lựa chọn đủ những món đồ cần mua, bạn nhấn vào mục Thanh toán ở góc cạnh trên cùng mặt phải.Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy hạng mục các sản phẩm và số lượng mình để mua, mức giá giao hàng, tổng ngân sách chi tiêu mua hàng... Bạn cần kiểm tra lại lần tiếp nữa để hoàn toàn có thể điều chỉnh thông tin, số lượng hàng trường hợp muốn. Sau đó, bạn bấm vào mục ĐẶT HÀNG.


Bước 4: Xác nhận

Bạn nhập tin tức người mua sắm chọn lựa gồm: họ tên, số điện thoại, add nhận hàng, thời gian nhận mặt hàng rồi nhận nút XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.Tại cách này, bạn có thể chọn mục Phiếu mua hàng, nhập mã phiếu thiết lập và số smartphone để thanh toán.

Lưu ý: Phiếu mua sắm và chọn lựa không áp dụng cho các sản phẩm đặt trước, sản phẩm xả kho giá sốc, hàng qua ngày.

Xem thêm: Cách Xóa Block Trong Cad - Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bước 5: Thanh toán

Vậy là các bạn đã đặt hàng thành công. Thời điểm này, chúng ta cũng có thể chọn thanh toán online bởi thẻ ngân hàng, ví MoMo, VISA, ZaloPay... Hoặc chúng ta cũng có thể thanh toán tận nơi bằng tiền mặt khi mặt hàng được giao mang đến nhà.


Một số lưu ý khi mua sản phẩm Bách Hoá Xanh online

Ngoài việc mua sắm online trên website của Bách Hóa Xanh, các bạn còn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 1908 - 028 3622 9900 (1000đ/phút, từ 7h00 - 21h30 sản phẩm ngày, của cả thứ 7, chủ Nhật với lễ Tết) nhằm đặt mua sắm chọn lựa tại Bách Hóa Xanh.Với quý khách mới (mua mặt hàng lần đầu) sẽ được miễn giá thành giao đến 5 đơn số 1 tiên từ 100.000 đồng.Khách mua hàng hàng có mức giá trị download hàng lớn hơn hoặc bởi 2 triệu trong 90 ngày sớm nhất hoặc tải hàng thường xuyên trong 3 tháng ngay sát nhất sẽ được miễn phí phục vụ cho deals từ 250.000 đồng.Khách hàng có giá trị mua sắm và chọn lựa dưới 2 triệu vào 90 ngày gần nhất sẽ tiến hành miễn phí phục vụ cho giao dịch từ 500.000 đồng và giảm 50% phí giao hàng cho giao dịch từ 250.000 đồng.Chính sách miễn, giảm phí giao hàng sẽ không áp dụng khi mua hàng nặng, to như nước giải khát, nước suối, bia, nước uống bao gồm cồn.

Chính sách đổi trả khi mua vật online Bách Hóa Xanh

Điều kiện: Áp dụng đối với sản phẩm bị rách nát bao bì, bị nứt do vi khuẩn hoặc côn trùng nhỏ xâm nhập, bị nứt trong quá trình lưu thông, sản phẩm hết hạn sử dụng.Thời gian thay đổi trả: Tùy theo các loại sản phẩm: một ngày (hàng đông lạnh, sản phẩm sơ chế, thịt, cá, hải sản), 2 ngày (trái cây, rau quả tươi), cùng 7 ngày đối với các thành phầm khác.

Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết được cách mua sắm và chọn lựa Bách Hóa Xanh online ship hàng tận nhà như thế nào hối hả nhất. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.

Đừng quên hay xuyên truy cập website studyinuk.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích bạn nhé.


Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện sản phẩm - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện…, bạn hãy truy vấn website studyinuk.edu.vn để đặt hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm tại địa chỉ bên dưới: