Cứ mỗi nhì tháng một lần, phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của không lấy phí Fire – tựa game phun súng bậc nhất của Garena sẽ được ra mắt. Như thường lệ, phiên phiên bản Free Fire OB38 Advance Server tới đây đã bắt đầu mở lượt đăng ký để sẵn sàng phát hành trở về cho dịp thử nghiệm.

Bạn đang xem: Đăng ký free fire advance

Server thể nghiệm được tạo cho chủ yếu dành cho tất cả những người chơi nóng lòng được đòi hỏi thử trước hồ hết nội dung bắt đầu sẽ được update trong tương lai, đồng thời gamer có thể báo cáo lỗi và gửi ra khuyến cáo để nhà cải cách và phát triển cân nhắc, sửa đổi. Sau đây, hãy cùng mình mày mò kỹ rộng về miễn phí Fire OB38 Advance Server với cách đk phiên bạn dạng tháng 12/2022 này nhé. 

*

Tham gia tức thì vào Discord S-Games, server không lấy phí Fire, tại đây, các game thủ vẫn được chạm chán gỡ, kết chúng ta và làm cho quen với những người chơi khác có trình độ chuyên môn cao, rất có thể cùng nhau rủ rê lập team cùng chiến không tính tiền Fire đông đảo lúc những nơi. THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Các cách đăng ký không tính phí Fire OB38 Advance hệ thống tháng 12/2022

Các cách đăng ký free Fire OB38 Advance vps tháng 12/2022

Phiên bản OB38 Advanced Server tới đây đã ban đầu cho phép tín đồ chơi đăng ký trải nghiệm. Tất khắp cơ thể dùng đều rất có thể đăng ký miễn phí, mặc dù nhiên, có giới hạn số bạn được truy vấn vào server thử nghiệm. Để đăng ký server nâng cao, trò chơi thủ chỉ cần thực hiện vài bước dễ dàng sau:

Truy cập vào trang web đăng ký

Nhấp vào links để vào website đăng ký. Đây là website chính thức dành cho server demo nghiệm, trên đây bạn phải điền một vài ba thông tin. Search “Đăng nhập qua Facebook” (hoặc Google) cùng click vào nó.

Tạo hồ nước sơ bằng phương pháp đăng nhập qua Facebook

Tiếp theo, các bạn chỉ nên đăng nhập qua Facebook bởi tài khoản không lấy phí Fire đã đk trước đó. Tiếp đến game thủ nhập tên, địa chỉ email liên hệ và số điện thoại để được chuyển hướng đến trang tải xuống APK.

Tải xuống game android cho không tính tiền Fire OB38

Sau khi nhập thành công toàn bộ các thông tin, trang mua xuống apk Client sẽ mở ra cùng với links tệp .apk. Tiếp theo, hãy hóng mã kích hoạt và sau đó chúng ta có thể khởi chạy không lấy phí Fire OB38 Advance Server.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chụp Tay Đẹp Cho Nàng Đẹp Cực Chất, Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nail Đẹp Rất Đơn Giản

*

Người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký bằng phương pháp nhập email ID với UID trong game, đa số được dùng để làm gửi mã kích hoạt của server thử nghiệm cùng nhận phần thưởng khi tìm ra lỗi hoặc trục trặc. Giả dụ trong thừa trình cài đặt xuất hiện thông tin rằng đã xảy ra lỗi ‘parsing the package’, chúng ta cũng có thể tải xuống lại apk và thực hiện lại quá trình như trên.

Bạn sẽ không cần thiết phải xoá phiên bạn dạng Free Fire ban sơ vì vps thử nghiệm được xem là một app riêng biệt. Hãy đảm bảo bạn tất cả đủ bộ lưu trữ và dung lượng lưu trữ cũng chính vì kích thước dự kiến của game android là hơn 1GB. Không tính ra, tất cả dữ liệu của tín đồ chơi vào server nâng cấp sẽ bị khóa sau khoản thời gian thời gian thử nghiệm này kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của mình để chơi trong phiên bản chính.

*

Tổng kết

Trên đó là một vài thông tin về quá trình để bạn đk trải nghiệm hệ thống thử nghiệm của phiên bản Free Fire OB38. Hi vọng bạn sẽ sớm giành được cho mình 1 slot để tìm hiểu xem bao gồm điều gì thú vị trong phiên bản cập nhật này nhé.