Quá trình đổi khác PDF quý phái PowerPoint rất đối kháng giản. Đầu tiên, bạn cần chọn tệp tin bạn muốn chuyển thay đổi từ PDF quý phái PowerPoint. Bạn cũng có thể tải lên trực tiếp từ thiết bị tính, hoặc trải qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Nếu vẫn mở sẵn tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể chỉ đơn giản và dễ dàng là kéo và thả tệp tin kia vào hộp biến hóa để tải lên. Sau đó, tệp tin của các bạn sẽ được thay đổi từ PDF thành PowerPoint.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf thành powerpoint


Để truy cập tài liệu đã đổi khác từ PDF lịch sự PowerPoint của mình, chúng ta cũng có thể tải tư liệu xuống máy vi tính và xem trong trình duyệt. Bạn cũng có thể truy cập các tệp tin của bản thân thông sang một liên kết, link này sẽ tiến hành gửi cho email của chúng ta và sẽ sở hữu được hiệu lực trong 24 giờ.


Khi sử dụng công cụ biến đổi PDF sang trọng PowerPoint miễn phí*, bạn thậm chí sẽ không nhận biết những thay đổi trong tệp tin của mình! những trang trình chiếu trong tài liệu mới của bạn sẽ xuất hiện như nhau các trang vào tệp tin PDF một cách bao gồm xác.


Khi bạn thay đổi các tệp tin PDF sang trọng PowerPoint, những tệp tin mới của người sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể thêm các yếu tố vào tệp tin của mình, tính năng chỉ mở ra ở PowerPoint cùng PowerPoint Online.

Xem thêm: Tăng Chất Lượng Video Youtube Vanced, Thay Đổi Chất Lượng Video


Bây giờ, hãy xem xét công cụ thay đổi sang PDF của chúng tôi. Chúng ta cũng có thể chuyển đổi tài liệu PDF ngược trở về với thương mại & dịch vụ miễn phí* của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi khuyên các bạn nên đổi khác tài liệu của chính bản thân mình sang PDF vị định dạng này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng xem với phân phối các tệp tin của bản thân hơn. Tạo thành PDF tự PPT cũng đơn giản dễ dàng như cách chuyển đổi PDF quý phái PPT vậy. Để biến hóa tài liệu sang trọng PDF, hãy sử dụng trình đổi khác PDF sang trọng PPT miễn phí* của chúng tôi.

Bạn có biết là mình cũng có thể có thể thay đổi Word thanh lịch PDF, chuyển đổi Excel lịch sự PDF, đổi khác JPG thanh lịch PDF, chuyển đổi HTML thanh lịch PDF, chuyển đổi GIF lịch sự PDF và biến đổi nhiều format tệp tin khác bằng cách sử dụng lý lẽ trực tuyến của công ty chúng tôi không nhỉ?


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Phần mềm Avanques Software.