Cùng với hoa đào, hoa mai tỏa nắng khoe sắc, cây nêu dựng trước nhà, tràng pháo nổ râm ran, mâm ngũ quả tròn đầy và hồ hết món ăn truyền thống lâu đời như bánh chưng, dưa hành … nhấc lên tổ tiên, ngày đầu năm mới Nguyên Đán chắc chắn là sẽ không khi nào thiếu được bao lì xì đỏ đi kèm theo những lời chúc mừng năm mới tết đến may mắn, bình an. Trong bài viết này, studyinuk.edu.vn đang gợi ý cho bạn 100+ câu chúc tết tiếng Anh siêu hay, siêu ý nghĩa sâu sắc giúp chúng ta cũng có thể tự tin dành khuyến mãi cho gia đình, các bạn bè, người yêu và cả người cùng cơ quan vào tết Nguyên Đán 2023 này!

1. Câu chúc Tết giờ đồng hồ Anh đơn giản dễ dàng và ý nghĩa

Khi dành tặng kèm nhau mọi lời chúc trong dịp năm mới, người ta thường chúc cho phần đông khó khăn, rủi ro xấu của năm cũ qua đi và năm mới tiếp đây sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Dưới đó là một vài ba câu chúc dễ dàng và chân thành và ý nghĩa nhất đã được studyinuk.edu.vn tổng đúng theo lại, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
Cheers khổng lồ the New Year! May 2023 be an extraordinary one.

Bạn đang xem: Câu chúc tết bằng tiếng anh

Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2023 sẽ là 1 trong những năm quánh biệt.
Wishing you an amazing 365 days ahead.Chúc bạn 365 ngày sắp tới thật hay vời.
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023.Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả đều giấc mơ của các bạn sẽ trở thành hiện tại thực vào khoảng thời gian 2023.
Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year!Chúc bạn 1 năm tuyệt vời, bước đầu bằng niềm hạnh phúc và xong cũng bởi hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures & opportunities.Chúc mừng năm mới! Chúc mang đến năm tới của bạn sẽ tràn ngập phần đông cuộc cảm thấy và thời cơ lớn.
Life is short. Dream big và make the most of 2023!Cuộc đời ngắn ngủi. Hãy mơ bự và tận dụng buổi tối đa năm 2023!
Happy New Year! 2023 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true!Chúc mừng năm mới! Năm 2023 là sự khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy biến chuyển biến cầu mơ của khách hàng thành hiện tại đi!
Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2023.Cuộc sống là 1 trong cuộc phiêu dạt đầy những điểm đến tuyệt đẹp. Chúc chúng ta có được rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất trong năm 2023.
Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling & exciting opportunities. & remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!Chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc, tràn trề những thời cơ thành công với thú vị. Cùng hãy lưu giữ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tự tạo thành một ô cửa cho mình!
May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2023!Cầu mong năm mới sẽ với đến cho bạn hạnh phúc, an toàn và thịnh vượng. Chúc bạn 1 năm 2023 các niềm vui!
It is time to lớn forget the past và celebrate a new start. Happy New Year!Đã mang lại lúc quên đi thừa khứ và tiếp nhận một bắt đầu mới. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! I hope all your endeavors in 2023 are successful.Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả phần lớn nỗ lực của người sử dụng trong năm 2023 rất nhiều thành công.
Happy New Year! Let’s toast khổng lồ yesterday’s achievements & tomorrow’s bright future.Chúc mừng năm mới! Hãy nâng ly vì những thành tích của ngày ngày qua và chào đón ngày mai tươi sáng!
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023. Onwards và upwards!Chúc mừng năm mới! Tôi mong muốn tất cả đa số ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực vào thời điểm năm 2023. Hướng về phía trước và tiến lên nào!
Let your aspirations have wings so they may take you far in 2023.Hãy để khát vọng của doanh nghiệp được lẹo cánh nhằm chúng rất có thể đưa bạn tiến xa vào thời điểm năm 2023.
Happy New Year! Best wishes for fun & adventures in 2023.Chúc mừng năm mới! Dành tặng bạn những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm 2023 đầy thú vị với phiêu lưu.
Wishing you a fresh start with renewed energy and confidence throughout the New Year.Chúc các bạn có một mở đầu mới với tích điện tái tạo nên và sự sáng sủa trong xuyên suốt cả năm.
Happy New Year! May the worst days of your future be better than the best days of your past.Chúc mừng năm mới! Chúc phần đông ngày tồi tệ nhất sau đây sẽ còn tuyệt vời hơn hầu hết ngày tốt đẹp trong quá khứ.
Wishing you health, wealth, và happiness in the New Year ahead.Chúc chúng ta nhiều sức khỏe, phú quý cùng hạnh phúc trong thời gian mới sắp tới.
Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in my heart. Hope lớn see you soon!Chúc mừng năm mới! Hôm nay chúng ta cũng có thể xa nhau, tuy thế bạn luôn ở trong trái tim tôi. Hi vọng sẽ được chạm chán bạn sớm.
Out with the old, in with the new! Sending you my best wishes for better days ahead in 2023!Quên hầu hết điều cũ đi, đến với số đông điều mới nào! gửi đến các bạn lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất của tôi cho hồ hết ngày hoàn hảo nhất hơn trong năm 2023 sắp tới!
Wishing you a very joyful New Year despite any difficult times.Chúc bạn một cái Tết thiệt vui tươi mặc dù rằng có trở ngại gì đi nữa.
I wish you a very happy New Year! I know that this past year has been full of challenges so sending all my love and good wishes for better days ahead.Tôi chúc bạn một năm mới thiệt hạnh phúc! Tôi hiểu được năm vừa qua có không ít thử thách, vị vậy tôi gửi đến bạn toàn bộ tình yêu và lời chúc xuất sắc đẹp cho phần đa ngày tuyệt đối hoàn hảo hơn phía trước
May the closeness of your loved ones, family, và friends fill your heart with joy. Happy New Year!Mong sự thân thiết của bạn yêu, mái ấm gia đình và bạn bè sẽ tủ đầy trái tim các bạn với niềm vui. Chúc mừng năm mới!

2. Câu chúc Tết tiếng Anh hay giành cho từng đối tượng người tiêu dùng cụ thể

2.1. Câu chúc Tết giờ đồng hồ Anh hay giành cho gia đình

*
Câu chúc đầu năm mới tiếng Anh hay dành riêng cho gia đình.

Tết Nguyên Đán cũng chính là Tết Đoàn Viên, khi mà tất cả thành viên trong gia đình được nhàn hạ sum vầy. Vậy lý do bạn lại ko tận dụng cơ hội này để phân bua tình cảm với những người dân vô cùng đặc biệt quan trọng và nồng nhiệt trong gia đình thông qua một số trong những câu chúc ý nghĩa sâu sắc dưới trên đây nhỉ!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
As the sun sets on another year, I wish you great company and good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi giữ hộ đến các bạn lời chúc cùng với sự đồng hành và cổ vũ từ tận đáy lòng.
Out with the old, in with the new! Wishing you a wonderful 2023.Quên số đông điều cũ đi, mang lại với hầu hết điều mới nào! Chúc bạn 1 năm 2023 tuyệt vời.
Warmest thoughts và best wishes for a Happy New Year. May peace, love, và prosperity follow you always.Gửi đến bạn những suy nghĩ ấm cúng nhất và phần nhiều lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho 1 năm mới hạnh phúc. Cầu mong sự bình yên, tình yêu với thịnh vượng luôn theo bạn.
Thank you for being such an important part of our life. Let’s make 2023 the best year ever. Happy New Year!Cảm ơn các bạn vì vẫn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của bọn chúng tôi. Hãy đổi mới năm 2023 biến đổi năm tuyệt đối hoàn hảo nhất trường đoản cú ​​trước mang đến nay. Chúc mừng năm mới!
I hope our New Year celebrations are full of love & laughter. Wishing you all a fun-filled & healthy 2023!Tôi hy vọng cái đầu năm mới của chúng ta sẽ ngập cả tình yêu cùng tiếng cười. Chúc bạn một năm 2023 vui miệng và tràn trề sức khỏe!
I’m so thankful for all the holiday celebrations we’ve shared together in the past. If only I could visit you this year too! Have an amazing time, and I’ll catch up with you in 2023.Tôi rất biết ơn vì toàn bộ những thời điểm Tết mà chúng ta đã cùng mọi người trong nhà trải qua trong vượt khứ. Giá như tôi có thể đến thăm bạn những năm nay! Chúc bạn có một khoảng chừng thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tôi vẫn liên lạc với bạn vào thời điểm năm 2023. (Câu chúc dành cho người thân vẫn ở xa)
Sending you the very best of wishes for the new year. May it be full of bright opportunities!Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Cầu ước ao năm mới của chúng ta tràn đầy những thời cơ tỏa sáng!
May the New year season fill our homes with joy, our hearts with love, & our life with laughter. Wishing for a very happy New Year.Chúc mang lại mùa năm mới ngập cả niềm vui trong ngôi nhà của chúng ta, tình thân thương tràn trề trong trái tim bọn họ và giờ cười tràn ngập trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Chúc 1 năm mới thật các niềm vui.
May the good times và treasures of the present become the golden memories of tomorrow for our lovely family, just as our childhood memories of holidays past are such happy recollections now. Wishing for lots of joy & love in a Happy New Year!Ước gì những khoảng thời gian tươi tắn và đa số điều quý giá của hiện tại sẽ biến đổi những ký ức vàng son trong mái ấm gia đình thân yêu thương của họ ở tương lai, cũng tương tự những lưu niệm thời thơ ấu là đầy đủ hồi ức hạnh phúc của bây giờ. Chúc một năm mới niềm hạnh phúc với nhiều niềm vui và tình cảm thương.
May the New Year bring only happiness and joy to lớn our adorable family!Cầu mong năm mới sẽ chỉ đem về hạnh phúc và nụ cười cho gia đình thân yêu thương của bọn chúng ta!
To a joyful present và a well-remembered past! We raise a glass to lớn our New Year all the way from the heart. Best wishes for a magnificent 2023.Cho một bây giờ vui vẻ với một vượt khứ nhiều kỷ niệm! bọn họ hãy thuộc nâng ly chúc mừng cho 1 năm mới từ bỏ tận trái tim. Gửi các lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho một năm 2023 đẹp đẽ.
I’m so grateful that we could be here to celebrate the holidays together and share in our good cheer! May hopeful wishes follow our home and warm us through the new year.Tôi rất hàm ân vì bạn có thể ở đây để cùng nhau ăn uống mừng năm mới tết đến và share những sự khích lệ nhiệt tình! Cầu hy vọng những lời chúc đầy hy vọng sẽ luôn luôn ở bên ngôi công ty của bọn họ và sưởi ấm chúng ta trong năm mới.
In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing us a very happy New Year, và sending lots of love khổng lồ our family!Tại thời điểm dễ thương nhất trong vớ cả từng mùa trong năm, chúc cho chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều lí vị để hạnh phúc! Chúng bọn họ sẽ có 1 năm mới niềm hạnh phúc và gởi thật nhiều tình yêu đến hơn cả gia đình!
Wishing our family peace, love, và joy throughout 2023.Chúc gia đình bọn họ sẽ tràn ngập bình an, tình thân và nụ cười trong suốt năm 2023.
In the New Year, never forget khổng lồ thank your past years, because they enabled you to lớn reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future!~ Mehmet Murat IldanTrong năm mới, đừng bao giờ quên cảm ơn trong thời hạn tháng vẫn qua của bạn, do chúng đã giúp đỡ bạn có được ngày hôm nay! không có cầu thang của vượt khứ, bạn không thể mang đến tương lai!~ bên văn Mehmet Murat Ildan
Youth is when you’re allowed to lớn stay up late on New Year’s Eve. Middle age is when you’re forced to.~ Bill VaughanTuổi trẻ là khi bạn được phép thức khuya trong tối giao thừa. Tuổi trung niên là khi bạn buộc đề xuất như vậy.~ bên báo Bill Vaughan

2.2. Câu chúc Tết tiếng Anh tốt dành cho bạn bè

*
Câu chúc tết tiếng Anh tuyệt dành cho mình bè.

Khi giữ hộ lời chúc mừng năm mới tới các người đồng bọn thiết, ko kể lời ước nguyện và ước chúc may mắn, các bạn còn hoàn toàn có thể “nhân tiện” cảm ơn chúng ta một cách khôn khéo vì vẫn ở mặt bạn, cùng bạn chia sẻ trong những khoảng thời gian ngắn khó khăn độc nhất vô nhị nữa đấy. Nếu như chưa tìm kiếm được câu chúc giờ Anh nào ưng ý, chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những câu nhưng mà studyinuk.edu.vn khuyến cáo dưới đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
Happy New Year! Here’s to living life to lớn the full in 2023. As a wise person once said, “You only live once, but if you vì it right, once is enough!”Chúc mừng năm mới! Đây là giải pháp sống trọn vẹn vào khoảng thời gian 2023. Như một fan khôn ngoan đã từng có lần nói: “Bạn chỉ sinh sống một lần, nhưng nếu khách hàng làm đúng, một đợt là đủ!”
Happy New Year! May your day start with a smile and end with champagne. Cheers!Chúc mừng năm mới! muốn một ngày của chúng ta sẽ bước đầu bằng một niềm vui và ngừng bằng rượu sâm panh. Nâng ly nào!
Happy New Year! Let’s eat, drink, & be merry – for tomorrow we diet!Chúc mừng năm mới! Hãy cứ ăn, uống và vui vẻ – ngày mai họ sẽ cùng nhau ăn kiêng!
Happy New Year my friend – it’s time khổng lồ shine bright lượt thích a diamond!Chúc mừng năm mới bạn của tớ – đã tới lúc bạn lan sáng như một viên kim cương rồi đấy!
Wishing you and your family a happy new year filled with hope, health, & happiness – with a generous sprinkle of fun!Chúc các bạn và mái ấm gia đình một năm mới tràn đầy hy vọng, sức khỏe và niềm hạnh phúc – tràn ngập niềm vui!
As the sun sets on another year, I wish you great company và good cheer.Lại 1 năm nữa trôi qua, tôi nhờ cất hộ đến các bạn lời chúc cùng với sự sát cánh và cổ vũ tới từ tận đáy lòng.
Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice.

Xem thêm: Cách để người yêu không chán mình ? câu trả lời không thể tuyệt vời hơn

Chúc bạn 1 năm mới những may mắn! lúc tôi cầu chuyện rất nhiều phước lành của tôi, tôi sẽ ước nguyện cho mình gấp đôi.
As 2023 approaches, I realize how lucky I am khổng lồ count you as my friend. I am truly grateful for all that you do. My New Year’s resolution is to lớn make more time khổng lồ catch up with you next year, no matter how crazy work and life gets.Khi năm 2023 đến gần, tôi nhận thấy rằng tôi thật may mắn khi tất cả có chúng ta là chúng ta của tôi. Tôi đích thực biết ơn tất cả những gì các bạn làm. Điều đặc biệt nhất trong thời gian mới của tôi sẽ là dành riêng nhiều thời hạn liên lạc với bạn, bất kể các bước và cuộc sống thường ngày có điên loạn đến đâu.
As the new year dawns, I hope it gets filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!Khi năm mới tết đến bắt đầu, tôi hi vọng nó sẽ tràn ngập những có tương lai về một ngày mai tươi vui hơn. Chúc mừng năm mới!
Wishing you & your family a year brimming with good eats, good drinks, và lots of good adventures!Chúc bạn và gia đình một năm tràn ngập một trong những món ăn, thức uống ngon, cùng rất nhiều chuyến phiêu dạt thú vị!
Happy New Year! Although we may be far apart, you are always in my heart.Chúc mừng năm mới! Dù chúng ta cũng có thể cách xa nhau, nhưng bạn vẫn luôn luôn ở trong trái tim tôi.
Each year is a gift that holds hope for new adventures. May your New Year be filled with exploration, discovery, & growth.Mỗi năm là một trong những món quà tiềm ẩn sự mong muốn về mọi cuộc cảm thấy mới. Chúc năm mới của công ty tràn ngập sự tìm tòi, mày mò và phân phát triển.
Happy New Year! Wishing you lots of love và laughter in 2023 và success in reaching your goals!Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn năm 2023 thật nhiều tình yêu với tiếng cười và thành công xuất sắc trong vấn đề đạt được phương châm của mình!
Happy New Year! Best wishes khổng lồ my beloved friend for a wonderful year ahead. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts & prayers.Chúc mừng năm mới! Gửi đều lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất về 1 năm mới tuyệt đối hoàn hảo đến người bạn yêu thích của tôi. Dù bọn họ cách cách nhau chừng hàng dặm, nhưng bạn vẫn luôn xuất hiện trong suy xét và lời cầu nguyện của tôi.
Happy New Year! I know this past year has had its fair tóm tắt of ups và downs – but good or bad, these experiences have shaped who we are today & who we will be in the future. Onwards & upwards my friend, with no regrets!Chúc mừng năm mới! Tôi biết năm vừa qua có khá nhiều thăng trầm – dẫu vậy dù tốt hay xấu, đông đảo trải nghiệm này sẽ giúp họ xác định bản thân là ai ngày hôm nay và vẫn là ai vào tương lai. Tiến lên cùng hướng lên vùng phía đằng trước nào các bạn của tôi, đừng hối tiếc!
Happy New Year! Although we are miles apart this time, I’ll be celebrating with you in spirit.Chúc mừng năm mới! tuy nhiên lần này chúng ta cách cách nhau hàng dặm, mà lại tôi sẽ ăn uống mừng với hình ảnh của bạn luôn trong trọng tâm trí.
Happy New Year! I hope next year brings us more wonderful opportunities to spend time together.Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng năm tới sẽ mang về cho chúng tôi nhiều thời cơ tuyệt vời hơn nhằm dành thời hạn bên nhau.
Happy New Year! May you find the perspective you seek in 2023. As a wise person once said, “Life isn’t about waiting for the storm lớn pass, it’s about learning khổng lồ dance in the rain”. This is the perfect time lớn turn over a new leaf and follow your dreams. You can do it!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn kiếm được những gì nhưng mà mình luôn tìm kiếm vào thời điểm năm 2023. Như một tín đồ khôn ngoan đã từng có lần nói “Cuộc sống không hẳn đợi bão đi qua, nhưng mà là học giải pháp nhảy vào mưa”. Đây là thời điểm tuyệt vời để hành vi tích cực hơn và theo đuổi ước mơ của bạn. Chúng ta có thể làm được!
Happy New Year! Thank you for everything you vày for me. You’re a great friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn chúng ta vì tất cả những gì bạn khiến cho tôi. Bạn là 1 trong người các bạn tuyệt vời!
Don’t ever feel lượt thích your best days are behind you. Reinvention is the purest form of hope. Make today your best yet!~ Phil WohlĐừng bao giờ cảm thấy phần nhiều ngày tươi đẹp nhất luôn nghỉ ngơi sau sườn lưng bạn. Khởi rượu cồn lại là cách mong muốn thuần túy nhất. Hãy cố gắng tốt nhất cho ngày hôm nay!~ công ty văn Phil Wohl
Set your life on fire. Seek those who tín đồ your flames.~ RumiHãy khiến cuộc sống của doanh nghiệp rực cháy. Tra cứu kiếm những người thổi bùng ngọn lửa của bạn.~ bên thơ Rumi
Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, & the passion khổng lồ reach for the stars to change the world.~ Harriet TubmanMọi giấc mơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất đều bước đầu bởi một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng, bạn có trong bản thân sức mạnh, sự kiên trì và niềm yêu thích vươn tới những bởi vì sao để thay đổi thế giới.~ Nhà vận động xã hội Harriet Tubman

2.3. Câu chúc tết giờ Anh tốt dành cho tất cả những người yêu

*
Câu chúc đầu năm tiếng Anh hay dành cho người yêu.

Trong một dịp đặc trưng như đầu năm Nguyên Đán, có tác dụng sao rất có thể không đề cập tới tình nhân hoặc các bạn đời, người luôn luôn chiếm duy trì một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim của bạn. Để mong chúc mang lại họ một năm mới bình an và hi vọng tình cảm ngày dần khăng khít, đừng chần chừ mà coi ngay đa số câu chúc sau đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ Việt
I hope that this new year is a year of making memories & growing closer – you mean so much to me.Tôi hi vọng rằng năm mới tết đến này sẽ là một năm của không ít kỷ niệm và bọn họ sẽ ngày dần trở nên gần cận hơn – chúng ta là người vô cùng chân thành và ý nghĩa với tôi. 
I can’t believe it’s that time of year again! Time sure flies when we’re having fun! I am so lucky to lớn have shared it with you. Happy New Year!Tôi không thể tin rằng lại một năm nữa trôi qua! thời gian trôi thật nhanh khi bọn họ vui vẻ bên nhau! Tôi rất như mong muốn vì được tuy vậy hành thuộc bạn. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year my love! Thanks for accepting me for the complicated little oddball I am. When I’m with you, I feel I can totally be myself, và I hope you feel the same way too. Let us toast to another year of laughter & love.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Cảm ơn vày đã đồng ý tôi mặc mang đến tôi là một trong người khá kỳ quặc với phức tạp. Lúc ở bên bạn, tôi cảm giác tôi hoàn toàn được là bao gồm mình, và tôi mong muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Họ hãy nâng ly để chúc mừng một năm mới đầy ắp giờ đồng hồ cười cùng tình yêu thương nhé.
Happy New Year, my love! Here’s khổng lồ new adventures, taking risks, not sweating the small stuff, & creating more beautiful memories together.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Hãy bước đầu một cuộc phiêu lưu mới, gật đầu đồng ý mọi rủi ro ro, ko đổ các giọt mồ hôi vì đầy đủ thứ nhỏ dại nhặt và thuộc nhau tạo nên nhiều đáng nhớ đẹp hơn nhé.
Happy New Year my love! I feel I can get through anything with you by my side, và I hope you feel the same way too. Wishing you all your heart’s desires in 2023.Chúc mừng năm mới tình yêu thương của tôi! Tôi cảm giác tôi rất có thể vượt qua bất kể điều gì, chỉ cần bạn ở kề bên tôi, và tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc bạn vạn sự suôn sẻ trong năm 2023.
May you find happiness in every sunrise, sunset, và rainbow in 2023. May this year be the best year of our lives!Chúc chúng ta tìm thấy niềm sung sướng trong đầy đủ khoảnh tương khắc bình minh, hoàng hôn và cầu vồng vào khoảng thời gian 2023. Chúc trong năm này là năm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong cuộc sống chúng ta!
My fondest memories of the past year are the ones that include you!Những kỷ niệm đẹp nhất của tôi trong thời điểm qua là số đông kỷ niệm bao hàm bạn!
Happy New Year my love! I’m so happy lớn be with you và spend this moment together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!Tôi rất hạnh phúc khi được sinh hoạt bên bạn và cùng cả nhà trải qua giây phút này.
My dreams came true when I met you. Looking forward to lớn spending this New Year (and many more) together!Những giấc mơ của tôi đang trở thành sự thật khi tôi gặp bạn. Ao ước được trải qua đầu năm này (và các cái Tết hơn nữa) cùng nhau!
Happy New Year! As we prepare to farewell 2022, a year filled with more love, growth và understanding than I could have hoped for, I’m so excited to lớn see what 2023 will hold for us. With you in my corner, I feel I can vì anything. I am so lucky lớn have you.Chúc mừng năm mới! Khi họ chuẩn bị chia ly năm 2022 – một năm tràn trề tình yêu, sự cứng cáp và nhiều thấu hiểu hơn cả rất nhiều gì tôi ước ao đợi – tôi rất háo hức đợi xem năm 2023 sẽ mang đến điều gì cho việc đó ta. Với sự sát cánh của bạn, tôi cảm thấy tôi hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì. Tôi thật may mắn khi có bạn.
Happy New Year my love! When I’m with you I feel lượt thích I can achieve anything. I love you to the moon & back!Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! khi ở bên bạn, tôi cảm thấy mình hoàn toàn có thể đạt được bất cứ điều gì. Tôi yêu chúng ta mãi mãi!
The thought of sharing a brand-new year with you fills my heart with joy!Suy nghĩ về được share một năm mới cùng với chúng ta làm trái tim tôi tràn trề niềm vui!
Ah, New Year’s Eve. The evening of little miracles. Take away the dazzling fireworks, the celebrations, the drinking và the countdowns và what you are left with is hope. Small human hope. The hope of better days, of fresh starts, and perhaps, if you are very lucky, a kiss.~ Beau TaplinÀ, tối giao thừa. Buổi tối của những điều kỳ diệu bé dại bé. Hãy làm lơ những màn pháo hoa rực rỡ, đa số buổi ăn uống mừng, đông đảo cuộc ăn nhậu đếm ngược thời hạn và phần đông gì còn lại của chúng ta chỉ là hy vọng. Niềm hy vọng bé dại nhoi của nhỏ người. Hi vọng về hồ hết ngày xuất sắc đẹp hơn, về những bắt đầu mới mẻ, và bao gồm lẽ, nếu bạn rất may mắn, đó là hy vọng về một nụ hôn.~ công ty văn Beau Taplin
The proper behavior all through the holiday season is to be drunk. This drunkenness culminates on New Year’s Eve, when you get so drunk you kiss the person you’re married to.~ P.J. O’RourkeHành vi tương thích trong xuyên suốt kỳ nghỉ lễ là say rượu. Cơn say này lên đến đỉnh điểm tối ngày giao thừa, khi chúng ta say đến cả hôn người mà các bạn đã kết hôn.~ đơn vị văn P.J. O’Rourke

2.4. Lời chúc Tết giờ đồng hồ Anh hay dành cho sếp và đồng nghiệp

*
Câu chúc tết tiếng Anh hay dành cho đồng nghiệp.

Cuối cùng, các bạn cũng cần thiết nào bỏ lỡ sếp và đồng nghiệp, những người dân đã cùng sát cánh đồng hành và cung ứng bạn trong quá trình suốt cả năm. Để biểu đạt niềm hi vọng có thể tiếp tục cùng nhau đối mặt với những quá trình đầy thử thách, hãy gửi ngay cho họ phần đông câu chúc tiếp sau đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
Greetings of the Season & best wishes for the New Year!Gửi đến các bạn lời chào cho giai đoạn tiếp theo sau và đầy đủ lời chúc tốt đẹp nhất cho Năm mới!
I appreciate your leadership and support throughout this past year. I hope you get the opportunity to lớn relax & spend time with your loved ones during the holidays. Happy New Year!Tôi rất hàm ân sự chỉ huy và hỗ trợ của doanh nghiệp trong xuyên suốt năm qua. Tôi hy vọng bạn sẽ có cơ hội để thư giãn giải trí và dành thời gian cho người thân yêu trong những thời điểm dịp lễ này. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! Thank you for being an important part of an amazing year.Chúc mừng năm mới! Cảm ơn chúng ta đã trở thành một trong những phần quan trọng của 1 năm tuyệt vời.
May the new year bring you happiness, health, and the fulfillment of your hopes & goals. Happy New Year!Cầu mong năm mới sẽ có lại cho chính mình hạnh phúc, sức khỏe và dứt hết hầu như hy vọng, phương châm của bạn. Chúc mừng năm mới!
Thank you for your support and encouragement throughout 2022. May you have a wonderful holiday and all the best for 2023!Cảm ơn sự ủng hộ và động viên của người sử dụng trong xuyên suốt năm 2022. Chúc bạn có một kỳ nghỉ hoàn hảo và gởi đến chúng ta mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm 2023!
Congratulations on a great year! Sending warm wishes khổng lồ you & your family throughout the holiday season.Xin chúc mừng một năm tuyệt vời! gửi lời chúc ấm áp đến chúng ta và gia đình trong suốt kỳ du lịch lễ.
Best wishes for the Holidays, & for health và happiness throughout the coming year.Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất vào thời điểm dịp lễ này, và chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong suốt năm tiếp theo.
Wishing you a joyous Holiday season and a happy & peaceful New Year.Chúc chúng ta một mùa tiệc tùng, lễ hội nhiều nụ cười và một năm mới an lành, hạnh phúc.
Happy New Year! Thank you for all your support this year, you’re a great co-worker and friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của người tiêu dùng trong năm vừa qua, bạn là một trong người các bạn và cũng là bạn đồng nghiệp tuyệt vời!

3. Một vài đoạn thơ hay chúc mừng năm mới

*
Đoạn thơ tiếng Anh xuất xắc mừng năm mới.

Trong bữa cơm tất niên cuối năm hoặc thời xung khắc quây quần với mọi người trong nhà đón giao thừa, một đoạn thơ cố kỉnh lời chúc nhờ cất hộ đến tất cả mọi người có vẻ sẽ là một trong những ý tưởng ko tồi. Nếu như bạn cũng đồng ý với chủ ý này thì studyinuk.edu.vn đã sẵn sàng sẵn cho chính mình một số đoạn thơ chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ Anh cực hay. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Đoạn thơDịch nghĩa
Stir the eggnog. Lift the toddy.Happy New Year, everybody!Ring out the old, ring in the new,Ring, happy bells, across the snow:The year is going, let him go;Ring out the false, ring in the true.~ Alfred Lord TennysonKhuấy ly eggnog. Bế đứa trẻ em lên.Chúc mừng năm mới, giữ hộ tới đa số người!Để năm cũ qua, đón năm mới tết đến đến,Tiếng chuông hạnh phúc, chiếu qua tuyết dày:Năm nữa mang lại đây, buông tay năm cũ;Để chiếc sai đi, đón rước cái đúng.~ nhà thơ Alfred Lord Tennyson
Another fresh new year is hereAnother year to live!To banish worry, doubt, and fear,To love & laugh and give!~ William Arthur WardMột năm mới tươi sáng lại đếnMột năm mới để sống!Để xua tan lo lắng, ngờ vực và sợ hãi,Để yêu thương, cười phệ và cho đi!~ bên văn William Arthur Ward
Here’s lớn the bright New YearAnd a fond farewell to lớn the old;Here’s to the things that are yet to lớn comeAnd to lớn the memories that we hold.Đây là dành riêng cho một năm mới tươi sángVà là 1 trong lời giã biệt đầy yêu thương thương dành riêng cho năm cũ;Đây là giành riêng cho những điều không đếnVà là giành riêng cho những đáng nhớ mà bọn họ lưu giữ.
Congratulations! Today is your day.You’re off khổng lồ Great Places! You’re off và away!You have brains in your head. You have feet in your shoes.You can steer yourself any direction you choose.~ Dr. SeussChúc mừng nhé! hôm nay là ngày giành cho bạn.Bạn đang đi tới những địa điểm tuyệt vời! chúng ta vẫn đi và đi!Trong đầu bạn mang theo cỗ não. Bàn chân bạn vừa các chiếc giày.Và hãy cứ đi theo tuyến phố mà bạn chọn.~ tiến sỹ Seuss
Tonight’s December thirty-first,Something is about to lớn burst…Hark, it’s midnight, children dear.Duck! Here comes another year!~ Ogden NashĐêm nay, ngày 31 tháng 12,Có thứ gì đó đang chuẩn bị nổ bùm…Hark, đã nửa tối rồi, những con yêu thương quý.Nhanh lên! 1 năm nữa lại sắp đến sửa vụt qua!~ công ty thơ Ogden Nash

4. Tổng kết

Sau khi đọc ngừng bài viết, chúng ta đã chọn được lời chúc nào vừa lòng nhất để gửi tới các người đặc biệt quan trọng trong cơ hội Tết Nguyên Đán 2023 này chưa? nếu khách hàng đã tuyển chọn được và đang vội vàng chờ mang đến ngày Tết, bạn cũng có thể áp dụng ngay lập tức vào dịp Tết Dương lịch sắp tới đây đây, cũng vô cùng phù hợp đấy nhé! “Wishing you an amazing 365 days ahead!”