TPO - các lời chúc mừng năm mới là điều không thể thiếu mỗi khi Tết đến, xuân về. Một lời chúc hayvà ý nghĩagiúp tình yêu giữa người với những người thêm bền vững, khăng khít.

Năm 2021 chuẩn bị qua với năm 2022 sắp đến rất gần, vào thời khắc bàn giao sang năm mới, mọi fan thường giành riêng cho nhau các lời chúc Tết ấm cúng để nghênh tiếp năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no.

Bạn đang xem: Câu chúc mừng năm mới 2022 bạn bè

Dưới đó là một số gợi ý về đông đảo câu chúc đầu năm mới hay trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 quánh sắc:

Lời chúc tết 2022 gửi đến ông bà, bố mẹ, tín đồ thân

*

1. Năm mới tết đến con xin kính chúc các cụ sống thọ trăm tuổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ.

2. Đầu xuân năm mới, kính chúc hồ hết người luôn nhiều niềm vui, vững vàng tinh thần, khỏe trí lực và niềm hạnh phúc an khang.

3. Gồm ông bà cạnh bên bố người mẹ và bọn chúng con, gia đình chúng ta luôn mừng rỡ hạnh phúc. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà mạnh khỏe khỏe, vui vẻ và sẽ sống thật lâu, nhỏ ước cả nhà mình sẽ mãi mừng cuống như bây giờ.

4. Con luôn luôn kính trọng, dịu dàng ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức mạnh và luôn luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi kề bên con nhé.

5. Năm mới, bé xin kính chúc ông bà luôn luôn mạnh khỏe, thật niềm hạnh phúc và mãi luôn ở bên cạnh chúng con như bây giờ.

6. Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, nhỏ kính chúc phụ huynh luôn khoẻ mạnh, vui lòng và hạnh phúc bên con cháu.

7. Năm mới, con lưỡng lự chúc gì ngoài bài toán mong phụ huynh sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn luôn ở cạnh nhỏ và luôn là vòng tay ấm áp che chở mang lại con.

8. Năm mới tới rồi, mong muốn COVID-19 sẽ đổi mới mất, trả lại cuộc sống thông thường cho bọn chúng ta. Trong thời gian mới, chỉ mong mong cha mẹ luôn mạnh dạn khỏe, an yên.

9. Kính chúc anh, chị 1 năm mới tràn trề niềm vui, sức khỏe, niềm hạnh phúc và thành công.

10. Năm hết Tết đến, đón Hổ, tiễn Trâu. Chúc ông chúc bà, chúc mẹ, cô chú, anh chị, chúc luôn các em đầy đủ sức khoẻ, có nhiều niềm vui. Chi phí xu nặng túi, tiền giấy đầy bao, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, luôn luôn luôn chạm chán may suốt cả năm này.

Lời chúc đầu năm mới dành cho chính mình bè, đồng nghiệp

1. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau mang đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

2. Chúc mừng năm mới, chúc bạn luôn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, duy trì mãi an khang, thắt chặt phú quý.

3. Chúc mừng năm mới Nhâm dần 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, các bước thuận lợi thăng tiến lâu năm dài, phi phần lớn nước đại tiến tới thành công.

Xem thêm: Cách Đọc Word 2007 Trên 2003, Mở Tài Liệu Trong Phiên Bản Word Cũ Hơn

4. Năm hết tết mang đến kính chúc mọi bạn thật các sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, tiền vào to gan lớn mật mẽ, dòng gì cũng rất được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp đẽ.


5. Kính chúc các người 1 năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong trái tim hồn, khôn trong ưng ý và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Xuân này hơn nhiều xuân qua, phước lộc mang đến mọi nhà, lời chúc mừng tân niên mới, vạn an khang vạn sự lành.

7. Chúc bạn 1 năm mới tràn đầy thú vui và hạnh phúc. Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong thâm tâm hồn, khôn trong hài lòng và cứng cáp mọi lĩnh vực.

8. Đong mang lại đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ mang đến mãi an Khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng mang lại tròn an khang, chúc năm mới bình an, anh chị em đều sung túc.

9. Mừng 2022 phát tài phát lộc phát lộc. Chi phí vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Mức độ khoẻ bao gồm dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc những nhà một năm đại thắng.

10. Chúc các bạn có một khung trời sức khỏe, một biển khơi cả tình thương, một biển cả tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc năm mới tết đến cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không đợi cũng đến.

Chúc người yêu, vợ chồng

*

1. 30 chưa hẳn là Tết, còn anh thì mãi chưa hết say đắm em.

2. Ngày mai là trang giấy trắng trước tiên của cuốn sách dài 365 trang. Cùng anh viết bắt buộc những điều tốt đẹp em nhé.

3. Chúc mừng năm mới tình nhân của em. Hãy luôn ở bên em cùng mãi mãi sau đây không rời xa anh nhé.

4. Năm mới, anh chỉ chúc em được không ít sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh ước ao rằng chính mình vẫn là tín đồ mang những điều đó đến cùng với em. Yêu em nhiều.

5. Năm 2021 đang qua, 2022 vừa đến, anh muốn từ 2021 cho đến mãi sau này, bọn chúng mình vẫn còn nhận được đều lời chúc đầy yêu thương thương giành cho nhau như vậy này. Yêu em.

6. Năm mới 2022 vẫn đến, không có anh lân cận nhưng em luôn cảm nhận thấy hơi ấm anh dành riêng cho em. Ở nơi xa anh giữ lại gìn mức độ khỏe, công tác xuất sắc và sớm trở về bên cạnh em nhé! Chúc anh năm mới tết đến mọi điều như ý.

7. Chúc anh yêu 1 năm mới với thật nhiều nụ cười mới, nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc mới... Chúc anh mở mắt ra luôn chạm mặt những thú vui vẻ còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn hồ hết giấc mơ rất đẹp về bọn chúng mình.

8. Chúc em 1 năm mới 2022 nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở kề bên em toàn bộ các ngày trong những năm đều luôn là hồ hết ngày thiệt ngọt ngào.