Gần đây mình có đang coi một clip khá hay, clip khá lâu năm nên không tồn tại thời gian xem yêu cầu lưu lại coi lại, mà lại sau đó video đã bị xóa vì nguyên nhân nào kia mình không biết.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm video bị xóa trên youtube

Tuy nhiên, tôi đã tìm lại được video clip đó dù đã bị xóa. Rất có thể nhiều bạn phải tìm lại xác video clip bị xóa như mình. Nên dưới đây mình trích dẫn biện pháp tìm lại video clip đã xóa trên Youtube. Hi vọng giúp được cho bạn nào cần.


*

Tiếp theo. Mở archive.org bên trên trình duyệt cần dán URL của các video clip YouTube đã xóa và kế tiếp nhấn EnterKhi kiếm tìm thấy các clip YouTube vẫn xóa bên trên kho lưu giữ trữ, bạn sẽ thấy chi tiết của nó.Các video YouTube đang xóa sẽ không phát thẳng được, bạn phải tải xuống.Nhấp chuột phải vào đoạn phim và tiếp đến tải xuống. Các đoạn phim YouTube bị xóa hiện vẫn được phục sinh để chúng ta xem.

Không chỉ là video Youtube. Kho tàng trữ trên internet rất hữu ích trong bài toán khôi phục ngẫu nhiên trang website nào đã biết thành xóa. Mình đã sử dụng nó những lần nhằm tìm thông tin và nội dung trang web bị mất. Nó tàng trữ các bạn dạng cập nhật tiếp tục của phần đông các trang web công khai.

Xem thêm: Tổng Hợp 9 Cách Trình Bày Bài Thuyết Trình Ấn Tượng Mạnh Mẽ Nhất

2. Xem các video YouTube sẽ xóa khi không tồn tại URL

Trường vừa lòng ngay cả khi bạn xem xét phần đông nơi bao gồm thể, bạn vẫn cần yếu lấy được URL. Không bao gồm gì đề nghị lo lắng. 

Các đoạn clip YouTube đang xóa hoàn toàn có thể được truy tìm xuất trong cả khi không có URL. Mọi người luôn tạo những phiên phiên bản trùng lặp của các đoạn clip đã xóa trên YouTube với đăng lại chúng. Duy nhất là ở vn trường hòa hợp vi phạm, nạp năng lượng cắp phiên bản quyền cực kỳ nhiều.

Nhưng thật sự nếu bạn muốn chính xác video mà chúng ta đã xem, thì bọn họ cần đề nghị tìm thiệt kỹ. Nó hoàn toàn có thể hơi phức tạp hơn giải pháp trên, nhưng phương pháp tìm vẫn có thể nói rằng là 1-1 giản, không tồn tại gì phức tạp.

Làm theo các bước dưới để biện pháp tìm kiếm video clip bị xóa bên trên Youtube.

Nhập “ site: www.youtube.com + tên của các video YouTube sẽ xóa ” trên thanh search kiếm của Google.Google đang cung cấp cho mình tất cả những tên có liên quan từ các đại lý dữ liệu. May mắn bạn sẽ thấy được các đoạn clip có trùng tên sẽ xóa trên YouTube.Trong trường vừa lòng các đoạn clip YouTube bị xóa đang được tín đồ khác chia sẻ trên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác, chúng ta có thể thay cố gắng YouTube bởi tài khoản mạng xã hội trong trang URL bên trên thanh kiếm tìm kiếm. Nhập site: www.facbook.com + thương hiệu của các video YouTube vẫn xóa ”

3. Video clip bị sửa đổi các liên kết

Có trường vừa lòng họ không xóa đoạn clip đi tuy thế chủ tải họ đổi địa chỉ cửa hàng video. Trường vừa lòng này bạn cũng có thể tìm lại clip đã xóa trên Youtube bằng những liên kết đã sửa thay đổi của chúng. Quá trình này thực sự đơn giản và yêu cầu bạn làm theo một vài bước. 

Bước 1 : duy trì (các) link của các clip YouTube đã xóa. Ví dụ liên kế như sau – https://www.youtube.com/watch?v=Vlm5v-vCLRw. Phần của links sau vệt chấm hỏi (?), đó là v = Vlm5v-vCLRw được call là ID video.

Bước 2 : Bạn xào luộc ID này và tiếp nối tìm tìm nó trên Google. Sẽ cho ra những thông tin cụ thể của các đoạn clip YouTube đã trở nên xóa. Khi bạn đã sở hữu thông tin, bạn sẽ có thể lấy lại nó ngay lập tức lập tức.

Kết luận

Sử dụng công việc trên, hi vọng vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết và bạn cũng có thể xem lại các đoạn clip YouTube sẽ xóa của mình. 

Đánh lốt trang này để tìm hiểu thêm trong tương lai trong trường hợp bạn phải tìm lại video YouTube vẫn xóa.