Với hồ hết ai liên tục phải làm việc với bảng tính số liệu, những thống kê thì Microsoft Excel là việc lựa chọn hàng đầu. Mặc dù nhiên, có không ít những làm việc hay chức năng mà bạn không biết cách thực hiện. Đừng lo lắng! Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách hiển thị số 0 ở trước hàng số vào Excel vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi phương pháp làm ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé! 
Theo như khoác định, khi họ gõ một hàng số vào Excel mà bước đầu bằng số 0 thì sẽ phát triển thành mất, với sẽ chỉ hiện tại phần phía sau số 0 cơ mà thôi. Điều này ảnh hưởng không bé dại tới tài liệu mà họ cần xử trí trên Excel. Để xử lý sự việc hiển thị số 0 sinh sống đằng trước dãy số trong Excel cũng tương đối đơn giản, bằng cách chuyển hình dạng gõ sang định dạng Text.

Bạn đang xem: Cách thêm số 0 vào đầu dãy số trong excel


*

Cách 1: đưa sang format Text Excel

Với những dữ liệu mà bạn liên tục phải nhập các dãy số tất cả số 0 đứng đằng trước, họ nên đưa định dạng cột hoặc cái sang hình dạng Text để có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: Tại bảng tài liệu Excel cột hoặc dòng muốn hiện số 0 ở trước hàng số, chúng ta bôi đen và sau đó bấm chuột phải, chọn Format Cells.

*
Bôi black và sau đó bấm chuột phải, chọn Format Cells.

Bước 2: xuất hiện giao diện hành lang cửa số Format Cells. Trên tab Number, bọn họ chọn mục Category. Kéo xuống dưới lựa chọn kiểu định dạng Text và nhấn OK để lưu giữ lại gắng đổi.

*
Tại tab Number, bọn họ chọn mục Category.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lọc Dữ Liệu Excel Cực Kỳ Chi Tiết, Lọc Dữ Liệu Trong Một Dải Ô Hoặc Bảng

Quay quay lại và nhập hàng số vào Excel, số 0 vẫn không bặt tăm như trước.

*
Quay trở lại và nhập dãy số vào Excel, số 0 đã không mất tích như trước.

Cách 2: cách thức nhập thủ công bằng tay để hiển thị số 0 trong Excel

Cách này chỉ tương xứng khi bạn chỉ nhập vài dãy số bước đầu bằng số 0 mà lại thôi.

*
Phương pháp nhập thủ công bằng tay để hiển thị số 0 vào Excel

Kết quả cũng xuất hiện số 0 đứng sống phía trước hàng số.

*
Kết trái cũng xuất hiện thêm số 0 đứng làm việc phía trước hàng số.

Trên đấy là 2 cách để hiển thị số 0 đằng trước hàng số lúc nhập dữ liệu trong Excel. Tùy theo nội dung tài liệu và số lượng dãy số phải nhập nhưng mà bạn chọn lựa cách hiển thị số 0 trong Excel mang đến phù hợp. Chúc chúng ta thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật windows 10 này đến đồng đội và người thân trong gia đình nhé!