Cách vào những trang web bị ngăn trên Android sẽ vươn lên là thủ thuật có lợi với bạn trong nhiều trường phù hợp khác nhau. Vì chưng vậy, làm thế nào để thực hiện được thủ pháp này một cách suôn sẻ cũng là côn trùng quan tâm của rất nhiều tín đồ vật công nghệ.

Bạn đang xem: Cách mở url bị chặn

3 cách vào những trang website bị ngăn trên game android cực 1-1 giản

Hầu hết những nhà mạng hiện giờ đều có xu thế chặn người tiêu dùng truy cập vào một trong những trang web tốt nhất định bởi vì nhiều tại sao khác nhau. Mặc dù nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể “vượt rào” và truy vấn những trang web này, nếu áp dụng cách vào các trang website bị chặn trên Android được hướng dẫn cụ thể bên dưới.


*

Bạn vẫn muốn truy cập vào một trang web nào kia trên dế yêu Android của mình, mà lại phát hiện nay ra website này đã bị nhà mạng chặn? khi đó, bạn chỉ việc áp dụng một vài chiến thuật sau đây:


✪ giải pháp 1: thực hiện app VPN

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng cung cấp người dùng game android đổi VPN lịch sự nước không giống để truy vấn vào ứng dụng bị chặn. Bạn chỉ cần lên CH Play, tìm áp dụng với trường đoản cú khóa “VPN” và sở hữu về một áp dụng phù hợp.

Trong bài viết này, bản thân sẽ reviews đến chúng ta ứng dụng Orbot. Bạn cũng có thể tải ứng dụng từ CH Play theo links tại đây. Không tính ra, bạn cần tải thêm trình phê chuẩn web Orweb, để bảo vệ danh tính của mình khi lướt web.

*

✤ sau khoản thời gian tải và cài đặt 2 vận dụng trên, bạn mở vận dụng Orbot, nhấn khoảng chừng vài giây để vận dụng khởi hễ và kết nối với mạng Tor.


*

✤ bạn mở trình coi xét Orweb lên và truy cập vào trang web bị chặn. Cơ hội này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lướt web thoải mái như muốn muốn.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Sữa Dừa Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Rau Câu Cà Phê Sữa Dừa Thơm Ngon

*

Khi vào ứng dụng bạn hay gặp gỡ lỗi tự bay ra đột ngột, hãy tham khảo ngay bài viết này: Làm cố gắng nào nhằm khắc phục lỗi từ thoát ứng dụng trên app android ?

Cách 2: sử dụng trình duyệt hỗ trợ VPN

Một số trình chăm chú được hỗ trợ sẵn VPN, góp bạn thuận lợi mở website bị chặn mà không cần phải tải thêm vận dụng VPN của mặt thứ 3. Một số cái tên trông rất nổi bật trong nhóm trình xem xét này phải nói đến Opera, Puffin Browser, Tenta Private VPN,…

*

Bạn chú ý các trình để ý này tuy được đi kèm theo với VPN tuy thế lại có nhiều hạn chế so với các trình duyệt phổ cập thông thường. Vày vậy, bạn chỉ nên dùng lúc thật sự cần truy cập các website bị chặn. Cùng với những trang web khác, chúng ta nên dùng trình để mắt tới mặc định trên máy.

Cách 3: Đổi DNS của Wifi

Nếu chúng ta đang kết nối Internet thông qua mạng Wifi, chúng ta có thể áp dụng thủ pháp này để có thể truy cập vào phần đông trang web đã biết thành nhà mạng chặn. Thực chất đây là giải pháp khá solo giản, chứ không thể phức tạp như suy xét của nhiều người tiêu dùng Android:


✤ chúng ta vào Cài để => Wifi => chọn mạng Wifi mình đã kết nối.

✤ bạn chọn Sửa đổi mạng => Tùy chọn cài đặt nâng cao. Ở phần Cài để IP, bạn chọn Tĩnh.


✤ Ở DNS 1: bạn nhập: 8.8.8.8 cùng ở DNS 2, chúng ta nhập: 8.8.4.4. Sau đó, nhấn Lưu là xong.


*

Với 3 cách vào những trang website bị ngăn trên Android kể trên, việc truy vấn vào đều website “nhạy cảm” sẽ không hề khó khăn như trước. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ pháp này thành công xuất sắc và nếu nghe biết những biện pháp “vượt rào” đơn giản và dễ dàng hơn, bạn đừng quên chia sẻ bên dưới nội dung bài viết nhé!