Cách links tài khoản bank với shopee như thế nào? có mất nhiều ngân sách và thời hạn hay không? Theo dõi bài viết sau ngay lập tức nhé!


Shopee là trong số những trang dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu hiện ni và cảm nhận sự ủng hộ của phần đông khách hàng. Khi sử dụng shopee và links tài khoản bank với trang thương mại điện tử này, bạn sẽ nhận được nhiều công dụng hấp dẫn. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau để cố kỉnh được cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee nhé!

Vì sao nên link tài khoản bank với shopee

Một số người sử dụng vẫn còn do dự và thắc mắc về vấn đề link tài khoản ngân hàng với shopee để làm gì. Vì chưng hiện nay, khi sử dụng shopee đa phần khách sản phẩm sẽ chọn lựa phương thức thanh toán trả sau khoản thời gian nhận hàng.

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

Trước đây, chưa có nhiều người tiêu dùng tin cậy vào hình thức thanh toán qua ví Shopee Pay bởi vì còn ngại nhiều vấn đề, đặc biệt là lừa đảo. Tuy nhiên, sau môt khoảng thời gian dài hoạt động và chế tạo được niềm tin cho khách hàng, hiện giờ đã có không ít người links tài khoản ngân hàng với shopee.

Khi links tài khoản bank với shopee các bạn sẽ nhận được những tác dụng sau:

giao dịch thanh toán qua ví shopee pay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cuốn hút hơn so với khi giao dịch bằng tiền mặt. Đây là lý do đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất mà nhiều người sử dụng đã lựa chọn cách liên kết tài khoản bank với shopee. Sử dụng shopee pay để giúp bạn có tương đối nhiều tiện tính năng nổi bật trong quá trình sử dụng trang thương mại điện tử này. Chẳng hạn như khi áp dụng phương thức thanh toán giao dịch này, bạn cũng có thể nhờ người thân nhận dùm hàng tôi đã đặt mà không cần phải trả tiền hộ.

*

Cách link tài khoản ngân hàng với shopee đối kháng giản

Nhờ vào những lợi ích thiết thực được trình làng ở phần bài viết trên cho nên việc liên kết tài khoản ngân hàng với shopee không còn là điều lạ lẫm với fan tiêu dùng. Chúng ta có thể thực hiện tại cách link tài khoản ngân hàng với shopee thông qua những thao tác đơn giản sau:

Đối với khi links tài khoản bank với shopee trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ chỉ mất khoảng một vài phút để thực hiện những cách sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee trên điện thoại, nhấn vào mục “Tôi” ở bên dưới góc đề xuất của màn hình.

*

Bước 2: vào mục “Tiện ích của tôi” chọn “Ví Shopee Pay”

*

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập ví Shopee Pay của chính bản thân mình đã đăng ký để liên tục liên kết tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Ở trên góc đề nghị của màn hình, bạn nhấn vào nút “Cài đặt” có hình tượng răng cưa

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta nhấn chọn mục “Tài khoản ngân hàng của tôi” kế tiếp chọn “Thêm tài khoản bank liên kết”. Thời điểm này, bạn sẽ tiếp tục nhập mật khẩu của ví Shopee Pay một lần nữa để bảo đảm an toàn tính bảo mật.

Xem thêm: Top 9 Cách Làm Hết Đờm Ở Trẻ Sơ Sinh Giúp Sạch Cổ Họng, Bé Không Còn Khò Khè

Bước 6: Sau đó, chúng ta chọn vào bank mình đang thực hiện và nhập những tin tức mà Shopee yêu cầu (số tài khoản, thương hiệu chủ tài khoản ngân hàng).

*

Như vậy, chúng ta đã thực hiện dứt cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopee thành công và có thể nạp tiền vào để tiến hành sắm sửa tiện lợi tại trang thương mại điện tử này.

Nếu sau quá trình liên kết tài khoản bank với Shopee nhưng vày những tại sao chủ quan cùng khách quan khác biệt bạn không muốn liên tiếp thực hiện rất có thể tiến hành diệt liên kết.

Kết luận

Cách links tài khoản bank với Shopee đã làm được FPT giới thiệu cụ thể qua bài viết trên. Hy vọng bạn đọc sẽ sở hữu được những tin tức hữu ích dành riêng cho phiên bản thân và có thể thực hiện liên kết một biện pháp nhanh chóng. Shopee Pay là một trong những phương thức thanh toán thông minh, tiện nghi và hữu ích. Bạn có thể buôn bán trực tuyến dễ dàng, gấp rút hơn khi link tài khoản ngân hàng của bản thân với Shopee.