Cách làm kem không sử dụng Whipping Cream. Bạn đang xem: Cách làm kem ko cần whipping cream
Tuy nhiên một nguyên liệu rất cạnh tranh tìm cho món kem đó là Whipping Cream. nếu thiếu Whipping Cream liệu món kem của người sử dụng vẫn còn duy trì đúng vị? Hãy cùng tìm hiểu 5 cách có tác dụng kem không Whipping Cream vẫn ngon bất bại sau trong phòng studyinuk.edu.vn chúng ta nhé.
Cách làm cho kem bơ không cần Whipping CreamCách làm cho kem sữa dừa thơm béoCách làm cho kem không buộc phải Whipping Cream – làm bằng sữa tươiKem xoài – phương pháp làm kem không cần sử dụng Whipping CreamCách làm kem không sử dụng Whipping Cream – Kem cam sữa chua
Whipping Cream là gì?
Whipping Cream là một hỗn hợp kem sữa béo bao gồm một lượng to chất to trong thành phần, được dùng làm kem bông cho những món nạp năng lượng tráng miệng giỏi thực phẩm. Whipping Cream có bắt đầu động vật, được bóc tách từ sữa bò tươi nguyên chất cần không đựng đường. Chỉ số béo (butterfat) ghi trên vỏ hộp từ 38 – 40%.
So với các loại kem khác trên thị trường hiện nay, Whipping Cream được sử dụng phổ biến hóa hơn bởi vì kem không cất được, có thể gia sút độ ngọt tùy theo ý thích và món ăn mà mình chế biến.
Whipping cream làm được món gì?
Làm bánh mousse, caramen, pudding, cupcake, kẹo sôcôla tươi hoặc kẹo caramen.Làm kem trang trí khía cạnh bánh kem.Nguyên liệu cho món kem ngày hè & nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…Có thể sửa chữa thay thế Whipping cream bằng gì?
Một vài loại Topping cream rất có thể thay nuốm Whipping cream khi làm cho bánh Mousse. Tuy vậy, chất lượng của Topping cream sẽ không bằng Whipping cream.
Cách làm cho kem bơ không phải Whipping Cream
Nguyên liệu:
Bơ: 2 quả.Sữa chua: 2 hộp.Sữa tươi: 300ml.Sữa đặc: 50mlNước cốt dừa: 100mlDụng cụ làm kem: sản phẩm công nghệ xay sinh tố, hộp đựng kem hoặc khuôn có tác dụng kemCách làm kem bơ không nên Whipping CreamLưu ý:
Lựa chọn phần đa quả bơ ngon và chất lượng. Bơ lúc ăn không bị đắng với cứng mới mang lại thành phẩm kem ngonNên áp dụng nước cốt dừa tươi vẫn thơm ngon hơn cốt dừa đóng hộp Đây là định lượng vật liệu để chúng ta tham khảo. Có thể gia giảm thêm sữa đặc để tăng cường độ ngọt tương xứng với khẩu vị.Thêm toping là dừa sợi, hạt đậu phộng rang tùy ưng ý để tăng hương vị cho món kemHướng dẫn biện pháp làm kem bơ không phải Whipping Cream
Bước 1: Sơ chế bơ: Lột gọt vỏ và hạt, sau đó cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Dùng máy xay sinh tố, xay bơ với sữa chua với sữa đặc. Xay đến khi tất cả hổn hợp mịn thì ngừng.
Sơ chế bơ: Lột gọt vỏ và hạt, tiếp đến cắt thành miếng nhỏ vừa ănBước 2: Nấu các thành phần hỗn hợp cốt dừa với sữa tươi bên trên bếp cho tới khi lạnh ấm. Tiếp nối trộn với hỗn hợp sữa cùng bơ ở cách 1.
Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp trên vào một hộp nhựa hay túi nilon, cho vô ngăn đá tủ lạnh làm cho đông kem. Cho tất cả các hỗn hợp sau thời điểm xay vào một khay đựng với đặt trong ngăn đá của tủ rét (bạn cũng rất có thể dùng túi nilon kín đáo để đựng bơ).
Bước 4: Sau 3 tiếng, rước kem thoát khỏi tủ lạnh, xay lại kem trong vật dụng xay sinh tố tự 2 đến 5 phút làm sao cho thật mịn
Bước 5: cho kem vào hộp cùng để đông tiếp tục trong 3 giờ và tiếp tục xay như vậy
Bước 6: cho kem vào tủ lạnh, nhằm đông trong 5 tiếng, thế là đã tất cả thành phẩm kem mượt mịn, không đông đá rồi.
Cách làm cho kem sữa dừa thơm béo
Nguyên liệu làm kem sữa dừa
Nước cốt dừa: 300 mlSữa tươi không đường: 300 mlDừa nạo sợi: 50 gramSữa đặc: tùy khẩu vị gia đìnhBột năng: 1 thìa canhVaniĐường mèo trắng: 1 nhúm nhỏLòng đỏ trứng gà: 4 cáiDụng cụ: Tô, nồi, thau, máy tiến công trứng chũm tay, rây, khuôn kem.Nguyên liệu làm kem sữa dừaCách làm cho kem sữa dừa ngon
Bước 1: cho sữa tươi, sữa quánh cốt dừa vào nồi không bẩn khuấy đều. Tiếp đến bắt lên bếp ở lửa liu riu, đun mang lại khi tất cả hổn hợp nổi bọt bao quanh nồi thì tắt phòng bếp để nguôi bớt
Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng con kê với đường, rồi bỏ vô nồi sữa còn nóng khuấy đều
Bước 3: Bật phòng bếp và đun các thành phần hỗn hợp sữa trứng thêm nữa với lửa liu riu.
Bước 4: Khuấy bột năng với một không nhiều nước cho tan, kế tiếp cho vào tất cả hổn hợp để tất cả hổn hợp đặc lại. Thêm vani và tắt bếp. Để các thành phần hỗn hợp nguội hoàn toàn, cho các thành phần hỗn hợp vào trang bị xay sinh tố xay rất nhiều cho thật mịn.
Bước 5: dùng máy đánh trứng đánh tất cả hổn hợp trứng sữa đều, cho đến khi bông và mềm min là được
Bước 6: cho cơm dừa bào gai vào, trộn hầu như và bỏ vào tủ đá trong 5 tiếng để làm đông kem. Thi thoảng giải pháp 2 tiếng, rước kem ra khuấy mọi nhé.
Dùng máy tiến công trứng đánh các thành phần hỗn hợp trứng sữa đều, cho đến lúc bông và mềm minCách có tác dụng kem không đề nghị Whipping Cream – làm bởi sữa tươi
Chuẩn bị nguyên liệu:
Sữa tươi: 250mlBột ngô: 8gGelatin: 5gSữa đặc: tùy khẩu vịVaniCách làm cho kem từ sữa tươi sạch không đề nghị Whipping CreamCác bước làm kem từ bỏ sữa tươi
Bước 1: ngâm gelatine vớ 200ml sữa trong 15 phút để nở đều. Phần sữa còn lại dùng để hòa chảy với bột ngô
Bước 2: Cho các thành phần hỗn hợp bột ngô với sữa, gelatine đang ngâm vào nồi, đun làm việc lửa nhỏ và khuấy các tay. Đến khi hỗn hợp nóng, đặc lại bột ngô chín thì tắt nhà bếp để nguội.
Bước 3: Đánh hỗn hợp kem ở bước 3 với máy tiến công trứng làm sao cho thật bông mịn. Mẹo nhằm kem nhanh bông là mang đến kem vào âu nhôm, tiếp đến cho âu nhôm vào khay nước đá nhằm đánh.
Nguyên liệu làm cho kem xoài:
Xoài chín: 0.5kgĐường: Tùy khẩu vịSữa đặc: 50mlSữa tươi: 200mlSữa chua: 4 hộpCách làm cho kem xoài không cần sử dụng Whipping Cream:
Bước 1: Sơ chế xoài, thái nhỏ dại để dễ xay. Cho xoài cùng với sữa tươi vào thứ xay sinh tố, xay đều. để ý nên nhằm lại một trong những phần xoài ko xay để làm điểm nhấn tăng mùi vị cho kem
Bước 2: đến sữa đặc, hộp sữa chua và con đường vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố, xay phần nhiều lên với xoài. Đến khi tất cả hổn hợp sánh mịn thì ngưng
Bước 3: Cho tất cả hổn hợp sữa cùng với xoài xay được ở bước 2, thuộc phần thịt xoài thái hạt lựu nhỏ dại vào hộp, trộn hầu như và cho vô ngăn đá tủ lạnh. Để đông tất cả hổn hợp kem trong 5-6 tiếng là có thể dùng được.
Cách có tác dụng kem không cần sử dụng Whipping Cream – Kem cam sữa chua
Nguyên liệu:
Cam tươi mọng nước: 3 trái lớnSữa tươi ko đường: 220mlSữa đặc: 50gramMật ong: 3 thìaDụng cụ: đồ thế cam, khuôn có tác dụng kemCách có tác dụng kem cam hộp sữa chua không đề xuất Whipping Cream
Bước 1: Rửa sạch sẽ cam cùng với nước, kế tiếp bổ đôi cam và cắt lấy nước. Chú ý đừng nhằm phần vỏ cam bắn ra nước, có khả năng sẽ bị đắng.
Bước 2: mang đến 3 thìa mật ong vào nước cam đã cố ở cách 1, khuấy đều. Cho các thành phần hỗn hợp mật ong cam vào nửa khuôn kem. Bỏ khuôn kem phía trong gầm tủ lạnh để đông phần này trong một tiếng.
Cho các thành phần hỗn hợp mật ong cam vào nửa khuôn kemBước 3: Đun tất cả hổn hợp sữa tươi, sữa sệt trên lửa nhỏ, đến khi sôi sinh sống mép nồi thì tắt bếp. Tiếp nối cho sữa chua vào khuấy đều.