Kiểm tra dung lượng 4G điện thoại là giải pháp giúp thuê bao của bạn quản lý được lượng data của mình trong gói một cách xuất sắc nhất. Sát bên đó, người tiêu dùng còn nắm vững được ưu tiên còn lại, rất có thể biết được hạn thực hiện của nó. Bài viết hôm nay, FPT sẽ reviews và phía dẫn bạn những cách dễ dàng giúp kiểm tra dung lượng mạng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng mobifone

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là technology truyền thông ko dây máy tư, được cho phép người sử dụng truyền tải các dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên từ bỏ 1 cho đến 1.5 Gb/giây. 4G là từ viết tắt của Fourth - Generation, vì chưng IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đặt ra nhằm biểu đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa”.

Đối với các ứng dụng phong phú như chuyên chú web tốc độ cao, hội thảo chiến lược video, truyền hình độ sắc nét cao… 4G đang là technology hứa hẹn tạo thành bước cải tiến vượt bậc mới cho dịch vụ thương mại viễn thông.

*

Hướng dẫn 4 giải pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Cho dù các bạn đang đk sử dụng gói 4G Mobifone nào mang lại máy của bản thân mình thì cũng có thể sử dụng một trong những cách dưới đây để kiểm tra dung tích 4G Mobifone.

1. Soạn và gửi tin nhắn đến 999

Đây được xem là cách đơn giản và dễ dàng nhất, chỉ cách một vài thao tác đã cho ra công dụng nhanh nhất. Vắt nhưng, tùy vào gói cước mà bạn đang đăng ký sẽ ứng với cú pháp bình chọn ưu đãi 4G khác nhau. Cụ thể như sau:

các gói HD cơ bạn dạng (HD70, HD90…), chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. những gói bộ combo data với thoại, bạn soạn cú pháp: KT tên gói giữ hộ 999.

Xem thêm: Cách Môi Giới Nhà Đất Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết, 7 Cách Môi Giới Nhà Đất Hiệu Quả Trong Thời Đại 4

nếu như khách hàng không nhớ tên gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999 để tra cứu khuyến mãi 4G cấp tốc chóng.

Sau khi tin nhắn được gửi thành công, hệ thống sẽ trả về kết quả bao hàm các thông tin: thương hiệu gói, ưu tiên 4G sót lại và hạn áp dụng của gói đăng ký. Cước giá thành mỗi lời nhắn được gửi đến 999 là 200đ/sms.

2. Kiểm tra dung tích 4G dế yêu qua vận dụng My MobiFone

Với phương pháp tra cứu vãn này, bạn chỉ cần tải tiện ích My MobiFone là bạn đã có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu. Công việc thực hiện nay như sau:

Đây là cách được không ít người cần sử dụng lựa chọn nhất bây giờ vì 1-1 giản, dễ nhớ cùng miễn giá tiền hoàn toàn. Để tra cứu ưu tiên 4G của sim dế yêu bạn tiến hành theo 2 bước sau:

Bước 1: Bạn bấm trên bàn phím cú pháp *090# Gọi. Bước 2: Tiếp đó chọn nhánh 5 với tra cứu dung tích gói. Từ bây giờ dung lượng data còn lại, số phút call và sms tặng kèm kèm đã hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

4. Gọi đến tổng đài MobiFone nhằm tra cứu vãn ưu đãi còn lại của gói

Đây là giải pháp nhanh nhất khi bạn không muốn thực hiện các thao tác. Chúng ta lấy chính số smartphone muốn bình chọn gọi đến tổng đài 9090 và để được nhân viên cung cấp chính xác. Kề bên đó, ví như trong quy trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone gồm điều gì thắc mắc, bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ tư vấn qua số đường dây nóng này. Cước phí cho mỗi cuộc gọi được xem 200đ/phút.

*

Các để ý khi kiểm tra dung tích 4G Mobi

Trước khi thực hiện kiểm tra dung tích còn lại, bạn hãy ngắt kết nối 4G để có kết quả đúng đắn nhất. Với phần nhiều gói gồm ưu đãi data cộng theo ngày, hiệu quả mà các bạn nhận được đang là lưu giữ lượng data còn sót lại trong ngày, chưa phải trong tháng. Nếu sau thời điểm kiểm tra thấy dung tích 4G Mobifone của gói vẫn hết, chúng ta cũng có thể mua thêm gói ưu tiên khác để tiếp tục truy cập internet.

Lời kết

Với các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone được trình làng trên bài viết, ước ao rằng đã giúp đỡ bạn nắm rõ được các thao tác làm việc thực hiện theo từng cách. Trường đoản cú đó đưa ra phương pháp sử dụng tốt nhất để quá trình lướt web, làm việc hoặc giải trí của chính bản thân mình không bị con gián đoạn.