Trong ngôi trường hợp các bạn đang thoải mái và dễ chịu sử dụng các dịch vụ data của bản thân mình nhưng các bạn vẫn luôn băn khoăn vì không biết mình đã sử dụng đến đâu rồi thì đã đến khi bạn cần phải biết dung lượng mình đang áp dụng là bao nhiêu. Đó là giữa những nhu cầu rất cần thiết của các người tiêu dùng Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng mạng viettel

Một lời khuyên cho mình đó là bạn nên liên tiếp kiểm tra dung tích 4G coi mình thực hiện đến đâu. Từ bỏ đó để có kế hoạch cân xứng nhất né mất phần đông cước chi phí phát sinh.

2 phương pháp phổ biến để kiểm tra dung tích 4G Viettel

Dù các bạn là thuê bao di động 4G Viettel giỏi là thuê bao Dcom 4G Viettel thì khi tiến hành đăng ký 4G Viettel, bạn cũng đều sở hữu 2 phương pháp để thực hiện, bao gồm:

– bằng tin nhắn.

– Bằng ứng dụng My Viettel.

Kiểm tra dung tích bằng tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng 4G, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Nhà mạng sẽ thông báo đến bạn không chỉ là về dung lượng data 4G Viettel còn sót lại mà còn cả tin tức tên gói cước cùng thời hạn sử dụng.

Kiểm tra dung lượng gói cước bằng My Viettel

My Viettel là một trong trung tâm âu yếm khách hàng đặc trưng được về tối ưu hóa đến từng thuê bao. Ứng dụng này được cho phép khách hàng kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại mà không cần phải soạn tin nhắn.

*
Các bước tiến hành như sau:

– bước 1: Tải ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc ứng dụng store.

– cách 2: Tiếp đó, chúng ta đăng nhập vào áp dụng bằng chính số smartphone Viettel đề nghị kiểm tra. Sau thời điểm đăng nhập thì màn hình sẽ chỉ ra những thông tin như:

– tên gói cước.

– dung lượng data còn lại

– Thời lượng còn lại

Do đó chỉ cần đăng nhập vào áp dụng My Viettel là vẫn hiện ra đầy đủ mọi thông tin quan trọng rồi.

Xem thêm: Cách Viết Ý Tưởng Sáng Tạo, Cách Để Sáng Tạo Nội Dung Khi Bạn “Bí” Ý Tưởng

Liệu còn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel làm sao phổ biến bây chừ hay không?

Thực ra 2 cách để cập nghỉ ngơi trên chỉ là 2 cách phổ biến để các bạn có có thể kiểm tra dung lượng 4G. Trong khi vẫn còn những cách khác để chúng ta cũng có thể kiểm tra dung lượng 4G một cách không thua kém phần hối hả khác, chẳng hạn như là:

Kiểm tra bởi cú pháp *098#

Cú pháp *098# giúp bạn có thể tra cứu tin tức dịch vụ, khuyến mãi ngay cho mướn bao di động Viettel. Tự đó hoàn toàn có thể giúp fan dùng thuận lợi tra cứu tin tức và đăng ký thương mại dịch vụ nhanh hơn.

Các bước để tiến hành như sau:

– chúng ta bấm *098# từ bàn phím màn hình điện thoại và sau đó hãy nhận phím Gọi. Lúc này screen máy điện thoại cảm ứng của bạn sẽ hiển thị ra những tin tức dịch vụ, công tác ưu đãi, khuyến mãi của Viettel > Nhập cam kết tự 6 > lựa chọn Trả lời.

– Tiếp đó, các bạn nhập ký tự 2 để kiểm tra. Sau đó hãy lựa chọn vào Trả lời. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mục tương quan đến gói cước Internet sẽ đăng ký, kế tiếp nhập cam kết tự 2 để soát sổ gói sản phẩm điện thoại Internet sẽ dùng. Tiếp nối bạn hãy chọn vào phần Trả lời.

– Ở cách cuối cùng, bạn hãy nhập ký kết tự 2 nhằm tra cứu vãn lưu lượng còn sót lại > Chọn trả lời và màn hình sẽ hiển thị thông báo về thời hạn sử dụng cùng lưu lượng còn lại của bạn.

Kiểm tra mạng Viettel bên trên website

Lúc này các bạn hãy mở trình cẩn thận web trên năng lượng điện thoại, truy vấn vào website Viettel > Nhập Số năng lượng điện thoại vào mục thông tin tài khoản > Nhập Mật khẩu hoặc Mã OTP > Chọn Đăng nhập.

Sau đó screen trang công ty sẽ hiển thị, bạn sẽ xem được thương hiệu gói cước đăng ký, lưu giữ lượng và thời hạn còn lại.

Cần xem xét điều gì khi kiểm tra dung lượng 4G Viettel?

– Kiểm tra dung tích sử dụng là trọn vẹn miễn chi phí và không có giới hạn số lần.

– có thể kiểm tra dung tích data 4G cho cả thuê bảo trả trước và thuê bao trả sau.

– Tắt dữ liệu di hễ để kết quả trả về thật thiết yếu xác,

Để người tiêu dùng hàng có thể tiếp cận được với các gói cước 4G Viettel phổ biến, shop chúng tôi xin reviews những gói data cuốn hút https://studyinuk.edu.vn/ sau:

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G THEO NGÀY


GÓI MI10D

Giá: 10.000 đ / 01 ngày
Dung lượng Data 500 MB
Thời gian sử dụng: 01 ngày

Bấm Đăng cam kết Gói MI10D Qua SMS!
Bấm Đăng ký kết Gói MI10D Qua SMS!

GÓI 1N

Giá: 10.000 đ / 01 ngày
Dung lượng Data 5 GB / Ngày
Miễn Phí điện thoại tư vấn Nội Mạng Bấm Đăng ký Gói 1N Qua SMS!

Bài viết liên quan