Có lẽ bạn đã từng nhiều lần bắt gặp các ô vuông trong bảng khảo sát, bài xích kiểm tra trắc nghiệm hoặc những tài liệu review nhằm khảo sát chủ kiến người tham gia bằng cách tích lựa chọn vào ô. Vậy làm nuốm nào để chế tác ô kiểm tra box tích lựa chọn vào ô được trong Word nhanh chóng và hiệu quả?

Trong nội dung bài viết dưới đây, Sforum vẫn hướng dẫn cho bạn cách tạo kiểm tra box trong Word lập cập chỉ vào vài bước.

Bạn đang xem: Cách kẻ ô vuông trong word

*


Hướng dẫn bí quyết tạo ô check box vào Word

Cách sinh sản ô kiểm tra box tất cả dấu tích sẵn trong ô

Để tạo nên ô kiểm tra box trong Word tất cả dấu tích trong ô vuông thì các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trên đồ họa của Word, những bạn ấn vào tab Insert > Click tiếp vào mục Symbol ở góc phải của màn hình hiển thị > Chọn mục More Symbols. 

*

Bước 2: cửa sổ Symbol xuất hiện, bấm vào mũi tên chỉ xuống ko kể chữ Fontchọn vào mục Windings > lúc này, bạn search kiếm ô vuông đựng dấu tích mà bạn có nhu cầu > bấm vào mục Insert. 

*

Bước 3: Ô vuông có dấu tích xuất hiện thêm trong văn bạn dạng Word như sau:

*

Cách tạo kiểm tra box lưu lại tích được trong ô

Khác với cách kia thì câu hỏi tạo ô kiểm tra box in word này chúng ta cũng có thể chủ động tích lựa chọn vào ô vuông. Nhờ kĩ năng này các chúng ta có thể sử dụng để điều tra khảo sát thông tin dễ ợt hơn.

Bước 1: Trên đồ họa soạn thảo văn phiên bản Word, bấm chọn File ấn tiếp vào tùy lựa chọn Option. 

*

Bước 2: Xuất hiện hình ảnh Word Options > chọn tùy chọn Customize Ribbon > bên phải xuất hiện thêm mục Customize the Ribbon, các bạn ấn lựa chọn Main Tabs và ghi lại tích vào ô Developer để tùy chọn này xuất hiện trên thanh menu > lựa chọn xong, bấm OK.

*

Bước 3: quay lại giao diện biên soạn thảo của Word, đặt con trỏ loài chuột vào vị trí văn bản yêu cầu chèn check box > Nhấp vào tab Developer trên thanh nguyên lý > Ở phần Controls bấm vào biểu tượng ô vuông tất cả dấu tích ở giữa.

Xem thêm: Cách Tạo Một Video Hướng Dẫn Đơn Giản, Cách Làm Video

*

Bước 4: Như vậy, ô check box trong Word lộ diện như sau:

*

Hướng dẫn cách điều chỉnh dấu tích trong ô vuông solo giản

Khi vừa tạo kết thúc ô vuông kiểm tra box thì lúc đánh dấu vào ô sẽ xuất hiện thêm dấu x, nhưng chúng ta lại không thích sử dụng dấu chéo và muốn biến đổi bằng dấu tích thì tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào ô tích với ấn vào tùy lựa chọn Properties trong mục Controls.

*

Bước 2: hộp thoại nội dung Controls Properties, bấm chọn Change.

*

Bước 3: cửa sổ Symbols xuất hiện, chúng ta chọn hình dáng Wingdings tại đoạn Fonts và kéo thanh cuộn chọn vào kiểu dáng tích nhưng bạn mong sử dụng > Ấn OK. 

*

Bước 4: sau khi chọn xong, lốt tích các bạn đã lựa chọn sẽ lộ diện trong ô vuông.

*

Tạm kết

Việc tạo ô kiểm tra box trong Word sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn lúc soạn thảo các văn bạn dạng khảo sát chủ kiến hoặc những tài liệu trắc nghiệm. Mong muốn với nội dung bài viết ngắn của Sforum sẽ mang đến những thông tin hữu ích so với bạn. Chúc các bạn thành công.